Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức

Xem tử vi hàng ngày 2/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ chủ động trong mọi việc, biết nguy cơ nào đang tiềm ẩn hoặc cơ hội nào đang chờ đón mình.

Chi tiết tử vi hàng ngày 2/10/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức

Tiếp nối tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Tý làm việc có trách nhiệm, cũng biết phân bổ thời gian hợp lý nên hoàn thành công việc đúng thời hạn, gần như không gặp bất cứ khó khăn nào. Cách làm việc thông minh và hiệu quả của bạn cũng được lãnh đạo đánh giá cao.

Con giáp này còn rất linh hoạt trong các mối quan hệ nên nhân duyên với mọi người vô cùng tốt. Điều đó mang tới vận may tài lộc cho bản mệnh. Con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, nếu nhanh nhạy nắm bắt sẽ thu về một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Tý và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách trong ngày Thủy – Hỏa xung khắc. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình, khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 1

Xem tử vi hàng ngày 2/10/2023, Tam Hợp cục nhập mệnh, người tuổi Sửu có thể mạnh dạn thực hiện các việc đã dự tính từ trước. Cách cục tử vi tốt trong hôm nay cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều có thể đạt thành ý nguyện. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt.

Chẳng những vậy, bản mệnh còn được dự đoán sẽ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, Sửu sẽ nắm bắt và tận dụng một cách hiệu quả nhất có thể.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 này không có gì phải lo lắng. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ, bình an. Nếu bạn vẫn đang độc thân, hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn vận đỏ trong tình duyên sẽ đến với bạn. Hãy mở lòng đón nhận, dù có thành hay không, đó cũng là trải nghiệm quý giá cho bạn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 2

Ngày Dần Tị Tương Hại, tuổi Dần đối mặt với nhiều nguy cơ không lường trước. Điềm báo có tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay có thể tan biến bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là, con giáp này cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ, hãy thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc mình làm.

Vận xui còn đeo bám trên phương diện tài lộc khiến tình hình tài chính của Dần không được hanh thông. Con giáp này chẳng những không kiếm được thêm tiền mà còn có nguy cơ mất tiền. Chính vì thế rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để sau này không phải hối hận.

Mộc sinh xuất cho Hỏa khiến mối quan hệ tình cảm có phần xa cách. Tuổi Dần đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Vấn đề không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ để có thể bỏ qua một cách dễ dàng như không có gì xảy ra.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 3

Người tuổi Mão may mắn được Thực Thần độ mệnh trong ngày thứ 2 này nên có thể được quý nhân mang tới những tin vui về tài lộc. Con giáp này kinh doanh có duyên, biết cách thu hút khách hàng cho nên tài lộc tăng tiến rõ ràng. Ngày này bạn đưa ra những ý tưởng buôn bán mới cũng được hưởng ứng rất nhanh.

Công việc trong ngày cũng vô cùng thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ và chỉ dẫn. Với tính cách hòa đồng và nhiệt tình của mình, bản mệnh tự tạo ra nhiều lợi thế trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi có được cái nhìn thiện cảm thì mọi sự bàn bạc cũng dễ dàng hơn.

Ngũ hành tương sinh giúp hàn gắn những rạn nứt tình cảm, kéo gần khoảng cách những trái tim đang yêu. Điều con giáp này nên làm ngay trong hôm nay là làm mới tình yêu của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, thay đổi địa điểm mới sẽ giúp cảm xúc yêu đương được trở lại.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 4

Chính Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Thìn báo hiệu công việc của con giáp này vô cùng suôn sẻ, nhiều cơ hội tốt và giành được thành công. Bản mệnh luôn cống hiến hết mình, nỗ lực cuối cùng cũng đã được đền đáp thành quả xứng đáng. Con giáp này cũng được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc trách nhiệm.

Tình hình tài chính rất ổn. Tiền bạc dồi dào cũng là do bạn luôn chăm chỉ làm ăn, không ngại khó ngại khổ để tìm ra lối đi riêng, sự khác biệt tạo ra cho bạn lợi thế so với đối thủ. Nếu bạn thực sự thích thú công việc này thì phải chăm chỉ để có khả năng giàu sang hơn nữa.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng khởi sắc rực rỡ trong ngày Hỏa sinh Thổ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được mối lương duyên ưng ý, có người còn có thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhưng nếu bản mệnh không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 5

Thứ 2 này, Chính Tài mang tới cho người tuổi Tị tin tức tốt về tài lộc, tiền bạc chảy vào túi. Việc làm ăn gặp thời vượng phát bất ngờ, thậm chí nhiều khoản lợi nhuận còn nằm ngoài dự tính của con giáp này. Nhìn chung mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Sự nghiệp cá nhân của Tị cũng trên đà thăng tiến, bạn là người có tài nên cách làm việc rất thông minh và linh hoạt. Công việc thuận lợi, trôi chảy, có khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn thể hiện được tài năng của mình và được lãnh đạo coi trọng, là một bước đệm trong con đường sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, điềm báo tử vi cho thấy vận trình tình cảm có phần sa sút. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu, cả hai cần nhìn thẳng vào sự thật và xem xét lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp được hay không thay vì cứ mạnh ai nấy sống như hiện tại.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 6

Cục diện Tam Hội báo hiệu, tuổi Ngọ có quý nhân che chở nên sự nghiệp của con giáp này cực kì khởi vượng. Mặc dù thường ngày con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng sự bản lĩnh và tài năng không thể bàn cãi của bản mệnh khiến mọi người xung quanh ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.

Vận may về tài lộc cũng sẽ tìm đến với Ngọ trong ngày này. Dù làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ có mối lợi tự nhiên đưa tới. Nhờ đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào túng thiếu.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của con giáp này có điềm báo chuyện chẳng lành. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra khiến cho mối quan hệ vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Nếu không sớm tìm cách cải thiện thì có thể dẫn đến sự chia ly.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 7

Người tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu nhiều nỗi ấm ức và bực dọc trong ngày hung tinh Thiên Quan quấy phá. Tiểu nhân xuất hiện cản trở các kế hoạch công việc của bản mệnh, làm việc gì cũng gặp những sự cố từ trên trời rơi xuống, hoặc không thì cũng có người cản trở, gây nhiều khó dễ.

Những chuyện xui xẻo cứ kéo đến không ngừng trong ngày khiến con giáp này vô cùng vất vả để chống đỡ, tốn thêm nhiều công sức so với thường ngày. Mặc dù bạn vẫn cố gắng làm tốt việc của mình nhưng lại gặp phải những kẻ xấu gây ra nhiều rắc rối. Bản mệnh nên giữ thái độ bình tình và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Bù lại, vận tình duyên của những chú Dê vô cùng êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Đối phương thấu hiểu và chia sẻ với những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống. Nhờ thế mà bản mệnh càng có thêm động lực để
phấn đấu.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 8

May mắn được Lục Hợp tương trợ, người tuổi Thân có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh. Mọi thứ nằm trong khả năng của con giáp này nên bạn cảm thấy không có chút khó khăn nào cả.

Cũng trong hôm nay, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của tuổi này rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào hơn nữa cho bạn trong tương lai.

Hỏa – Kim xung khắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại xuất hiện những dấu hiệu bất ổn. Lúc này tuổi Thân cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, thì càng khiến khoảng cách giữa hai người lớn hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 9

Tuổi Dậu có thể gặt hái không ít thành tích tốt đẹp trong ngày Tam Hợp cục che chở. Con giáp này làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao sớm hơn dự định cho nên được cấp trên đánh giá cao. Nhờ thế mà cơ hội thăng tiến cũng mở rộng hơn, chỉ cần nắm bắt tốt thì sẽ đạt được mục tiêu.

Không chỉ công việc, bản mệnh còn có vận trình tài lộc ổn định, chi tiêu thoải mái, tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để chuẩn bị mọi thứ cho tương lai. Bản mệnh chớ nên tiêu xài hoang phí mà khiến ngân sách của mình hao hụt đi nhanh chóng.

Tuy nhiên đường tình duyên lại chưa được như bạn mong muốn. Trong mối quan hệ đôi lứa, con giáp này trở nên độc đoán, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 10

Tuổi Tuất được dự đoán sẽ có sự nghiệp thăng tiến trong ngày Chính Quan tụ khí. Cát tinh này giúp bản mệnh làm việc hăng hái, chủ động, cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo. Thái độ trách nhiệm của bạn được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên nâng đỡ nên bạn có cơ hội thăng chức lên một vị trí mới.

Phương diện tài lộc cũng đang tiến triển tốt, nhất là những người kinh doanh càng có cơ hội kiếm tiền. Con giáp này cũng hào hứng với công việc và cảm thấy không có chút mệt mỏi nào. Tuy nhiên bạn vẫn nên thận trọng với thị trường cạnh tranh hiện tại, phải luôn có phương án dự phòng để đề phòng bất trắc.

Ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên thuận lợi. Các cặp đôi đang yêu nhau có một ngày yêu đương mặn nồng, bạn chìm đắm trong tháng ngày ngọt ngào, mối quan hệ ngày một bền chặt. Hai người có thể về chung một nhà trong thời gian tới. Những người độc thân cũng được bạn bè, người quen giới thiệu cho những mối ưng ý.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 2/10/2023

Tử vi thứ 2 ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Mùi chịu ấm ức - 11

Trong ngày Tị Hợi Tương Xung, hôm nay sẽ không phải là một ngày suôn sẻ với tuổi Hợi. Sẽ luôn có những rắc rối bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh đau đầu tìm cách giải quyết. Nhưng dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào, bạn cũng không nên trốn tránh. Việc chủ động đối mặt và xử lý vấn đề sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Vận trình tài lộc cũng có nguy cơ hao tổn. Con giáp này thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Vì để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Tuổi Hợi cần tỉnh táo hơn để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần.

Về tình cảm, bạn nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ của mình, tuyệt đối đừng nên đứng núi này trông núi nọ, điều đó sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi. Nếu giữa hai bạn có mâu thuẫn quan điểm, thay vì tranh cãi để xem ai đúng ai sai thì hai người nên bình tĩnh trò chuyện với nhau, có như vậy mọi chuyện mới êm xuôi được.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *