Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 25/9/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết mình gặp được những thuận lợi hoặc khó khăn gì, đâu là cơ hội để bứt phá.

Chi tiết tử vi hàng ngày 25/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm

Xem tử vi hàng ngày 25/9/2023 của 12 con giáp, được Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày ổn định về phương diện sự nghiệp, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Nhất là những người làm nghề liên quan tới sáng tạo sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bản mệnh đều được đánh giá cao.

Những ai đang ở những vị trí làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, dù hôm nay không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng con giáp này cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm xuất hiện sóng gió. Hai bạn sẽ xảy ra nhiều bất đồng hơn bình thường bởi bạn cho rằng người kia quá trẻ con và ích kỉ. Nhìn ở khía cạnh khác, có lẽ họ chỉ muốn gây sự chú ý với bạn để được quan tâm hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 24/9/2023, Thương Quan cho thấy tuổi Sửu nên tự lực cánh sinh nhiều hơn thay vì quá dựa dẫm vào người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ nên để tham khảo.

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh cũng gặp một vài khó khăn khi tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung bởi lối tư duy độc lập và khác biệt của mình. Chính bản thân bạn đã không muốn hòa nhập thì người khác cũng khó để hiểu được bạn.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khi không có tài tinh chiếu mệnh khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, có thể còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 2

Cục diện Tam Hợp xuất hiện sẽ mang lại nguồn vượng khí tích cực cho tuổi Dần, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

May mắn về tài chính cũng sẽ tìm đến với con giáp này. Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Nhờ thế mà tinh thần của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

Cát khí cũng giúp đào hoa nở rộ, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho những chú Hổ, là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay hứa hẹn sẽ có một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 3

Lục Hợp độ mệnh giúp người tuổi Mão có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, có lợi cho tương lai của bản thân nhờ tinh thần minh mẫn. Ngày này rất thích hợp để bạn mạnh dạn triển khai những việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh…

Vận trình tài lộc của Mão cũng có nhiều điểm sáng, hứa hẹn những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều trong giai đoạn ổn định. Những gì bạn đạt được vô cùng xứng đáng vì Mão rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Ngày này các mối quan hệ của bản mệnh cũng rất hài hòa. Mâu thuẫn gia đình nhanh chóng được tháo gỡ, không uổng công sức cố gắng hàn gắn tình cảm gia đình của bạn. Người độc thân vẫn đang trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhưng không hề sốt ruột hay lo lắng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 4

Ngày Tuất Thìn Tương Xung, hung vận tăng cao nhắc nhở tuổi Thìn nên thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình bởi bạn rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp trong hôm nay. Bạn thường để cảm xúc vượt qua lý trí, nóng lên là mất bình tĩnh.

Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên vì cái tôi mà đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi. Ngoài ra bạn cũng nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn tài lộc tiêu tán, tổn hao.

Những áp lực trong công việc và tài chính trong ngày này khiến Thìn có thể không giữ được sự điềm đạm vốn có, dẫn đến mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp trục trặc, nếu không sớm điều chỉnh lại thì nó có thể khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt và tạo ra khoảng cách giữa hai người.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 5

Tỷ Kiên nhập cục, người tuổi Tị có thể cảm thấy khó chịu khi làm việc gì cũng sẽ bị giám sát, soi mói trong hôm nay. Những ý kiến phán xét của người khác khiến bạn khó tập trung, không thể thoải mái phát huy bản thân, tâm trạng khá khó chịu.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn về tài chính của con giáp này, do đó bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để không phải hối tiếc sau này.

Bù lại, nhờ có Hỏa sinh Thổ nên vận trình tình cảm của những chú Rắn vẫn tiến triển êm đẹp, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bản mệnh hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bên nào nhiều hơn cả.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 6

Người tuổi Ngọ được dự báo có vận quý nhân tăng mạnh trong ngày Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ. Dưới sự phù trợ của quý nhân, đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Nếu có bất kì vướng mắc gì, con giáp này có thể tìm được hướng giải quyết dễ dàng.

Ngũ hành tương sinh cũng dự báo nhân duyên của tuổi Ngọ trong hôm nay có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bản mệnh gặp được đối tượng đồng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với người ấy, bạn có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Con giáp này khá hài lòng khi mọi việc suôn sẻ, tài lộc cũng không có gì phải lo lắng. Nhiều người hôm nay kinh doanh có lợi, khoản đầu tư có lãi hoặc có người hỗ trợ tiền nong cho các dự án hứa hẹn sẽ thành công. Nhìn chung người tuổi Ngọ không phải trăn trở về chuyện tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 7

Mùi Tuất Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình ngày thứ 2 này của tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ phải trải qua cảm giác thất vọng khi có những việc đi chệch khỏi dự tính ban đầu của bạn. Kế hoạch đổ bể, công sức cũng thành dã tràng, tinh thần của con giáp này khá sa sút.

Trong đầu tư, kinh doanh, bạn không thể thấy người khác làm được là làm theo. Làm ăn mà chỉ muốn ăn xổi thì khó bền vững lại có nguy cơ rủi ro cao. Vì thế con giáp này nên cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu thông tin thật chính xác rồi mới bắt tay vào làm để phòng tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc khiến bạn phiền lòng. Con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh quá lạnh lùng với người ấy vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Đừng để tình cảm phai nhạt nếu không rất khó để cứu vãn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 8

Được Tam Hội cục nâng đỡ, người tuổi Thân nên dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc hiện tại bởi vận khí đang rất ủng hộ bạn theo đuổi điều mình muốn. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Ngày này các mối quan hệ xã giao của Thân cũng ngày càng tốt đẹp, nhờ đó thúc đẩy công việc càng thêm trôi chảy. Bạn có thể sẽ được giao đảm nhiệm những trọng trách mới, tuy là thách thức nhưng cũng lại là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ấn bản thân trong tập thể.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên vượng sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Với các cặp đôi, con giáp này dành nhiều thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, vì thế mà đôi bên lúc nào cũng thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 9

Chịu ảnh hưởng từ Hại Thái Tuế, người tuổi bị vận đen đeo bám, mưu sự khó thành. Cũng vì thế mà con giáp này trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt hơn thường ngày. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng khi bao công sức của mình bỏ ra cuối cùng chẳng thu về được thành quả gì cả.

Điềm báo tử vi còn cho thấy có tiểu nhân rình rập. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Cũng may là chuyện tình cảm trong ngày có phần suôn sẻ, tốt đẹp hơn nhiều. Nhân duyên vượng sắc mang đến cơ hội hiếm có cho người độc thân gặp gỡ với người khác phái và mở rộng mối quan hệ cho mình. Các cặp đôi có nhiều cơ hội xích lại gần nhau hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 10

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc trong ngày của Tuất rất hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của bản mệnh trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, song con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Chẳng những vậy, vận trình công danh sự nghiệp có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân nên cứ theo đó mà thực hiện, không còn mông lung như trước đó nữa.

Về phương diện tình cảm, xuất hiện nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Có thể con giáp này không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương. Trong khi đó người độc thân vẫn còn ngại ngần và lo sợ tổn thương nên chẳng muốn mở cửa trái tim.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 25/9/2023

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 của 12 con giáp: Thìn có tranh chấp, Sửu chớ dựa dẫm - 11

Hung tinh Thiên Quan tác động, người tuổi Hợi có thể gặp không ít chuyện rắc rối trong ngày hôm nay. Hầu hết đều do những lời thị phi từ những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra, khiến danh tiếng và uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng không nhỏ.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn rất dễ bị kích động, thậm chí trở thành người ngang ngược khi xuất hiện ý kiến trái chiều với mình. Mỗi người có một quan điểm riêng, bạn có thể tranh luận để đôi bên hiểu được ý tưởng của nhau nhưng cần hết sức bình tĩnh, tránh biến thành cuộc cãi vã gay gắt sẽ ảnh hưởng đến hòa khí chung.

Hỏa – Thổ xung khắc, mối quan hệ của các cặp đôi trong hôm nay không được như ý, dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Thực tế là không ai tránh được những khác biệt trong quan điểm sống, điều quan trọng là hai bạn phải tìm cách dung hòa chúng mà thôi.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *