Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng

Cho biết trước ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng

Tiếp nối tử vi hàng ngày 27/8/2023, tuổi Tý chịu tác động từ cục diện Xung Thái Tuế dự báo về những áp lực mà bạn phải đối mặt trong ngày hôm nay. Quá trình làm việc dễ có mâu thuẫn hoặc tranh chấp xảy ra giữa tuổi Tý và người khác, đặc biệt là với đồng nghiệp hoặc đối tác.

Vận trình trong ngày kém may nên các kế hoạch cũng khó diễn ra như mong đợi ban đầu của bản mệnh, bạn nên có sự chuẩn bị tâm lý để tránh thất vọng quá nặng nề. Thậm chí có những người đã dành nhiều công sức nhưng nhận được kết quả không như mong đợi.

Đường tình duyên cũng lắm sóng gió và trắc trở do ngũ hành xung khắc cản trở. Giữa đôi lứa dù không có mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không được êm ả khi mà có những chuyện hai bạn chán chường không muốn nói với nhau. Đừng để sự im lặng kéo dài lâu quá nhé, hãy chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 1

Xem tử vi hàng ngày 28/8/2023, tuổi Sửu bị Tương Hại cục án ngữ, các mối quan hệ trở nên căng thẳng, bạn nên đề phòng bị tiểu nhân ném đá giấu tay hoặc lợi dụng danh tiếng để làm việc xấu. Không phải ai cũng tốt đẹp như những gì họ thể hiện ra bên ngoài, bạn cần học cách nhìn người tinh tế hơn.

Cũng trong ngày này, bản mệnh Sửu có thể sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Dù vậy, với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể làm việc độc lập và tạo ra những kết quả không chê vào đâu được. Hãy giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Hỏa sinh Thổ nên chuyện tình cảm cá nhân trở thành động lực để tuổi Sửu cố gắng không ngừng. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy mỗi lúc một thăng hoa, lúc này nhắc nhở bạn nên chủ động hơn trong tình cảm, đừng lúc nào cũng để người ấy phải chạy theo bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 2

Tử vi ngày mới dự đoán, người tuổi Dần may mắn được Tam Hợp cục che chở nên ngày thứ 2 này mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ với bạn. Nhân duyên tốt, cơ hội gặp quý nhân tăng cao nên vận trình cực kỳ rạng rỡ, làm gì cũng có người soi đường chỉ lối, giúp đỡ tận tình.

Những tin tức tốt lành đến với bạn trong hôm nay không chỉ dựa vào may mắn, đó còn phải kể đến cách đối nhân xử thế khéo léo và chu toàn của chính con giáp này. Nếu Dần có thể luôn giữ được thái độ làm người tích cực như vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ tự tạo ra lợi thế cho mình.

Mộc sinh Hỏa nên tài lộc cũng đổ về túi của những chú Hổ. Tài vận tăng tiến nhanh, bạn có nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập cho mình. Tuổi Dần rất tích cực trong công việc lại gặp điều kiện tốt nên không lấy làm lạ là bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, tha hồ chi tiêu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 3

Ngày Ngọ Mão Tương Phá, tuổi Mão sẽ cần cảnh giác và thận trọng trong mọi việc. Vận trình sa sút, chỉ một chút chủ quan cũng dễ khiến bạn mắc sai lầm, công sức bấy lâu đổ bể bất cứ lúc nào. Nhưng đừng quá lo lắng, xui xẻo là điều khó tránh do bạn hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ khi tập trung hơn vào công việc mình đang làm.

Tài lộc không có là bao, nguy cơ thất thoát cũng hiện hữu. Đặc biệt, những vấn đề về tài chính bất ngờ phát sinh khiến bạn sẽ phải chi trả một khoản tương đối lớn nếu như bạn không lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm hơn mình. Thái độ khiêm tốn là điều cần thiết trong ngày hôm nay.

Ngũ hành sinh xuất khiến đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu người tuổi Mão và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 4

Người tuổi Thìn đón nhận cả cơ hội lẫn thách thức trong ngày Tỷ Kiên đứng bóng. Nhìn chung bạn vẫn có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội phù hợp với mình. Tốt nhất là nên nói ít làm nhiều, đừng để bị rơi vào cái bẫy mà người khác giăng ra.

Bên cạnh đó, việc bạn thăng tiến cũng có thể trở thành cái gai trong mắt những kẻ đố kỵ và khiến bạn bị gièm pha thị phi. Song hãy biết đâu là điều quan trọng, bạn không nên quá quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó. Chỉ cần luôn giữ thái độ chuẩn mực và có tinh thần cầu tiến thì bạn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên Thìn có thể thoải mái tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên một nửa của mình. Bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc thăng lúc trầm, vì thế, nếu hôm nay là ngày vui thì hãy tận hưởng trọn vẹn bên người ấy, đừng để chuyện công việc khiến bạn bỏ bê và thiếu quan tâm tới đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 5

Có Thiên Ấn nâng đỡ, công việc của người tuổi Tị được chú trọng hơn trong hôm nay và bạn sẽ có nhiều suy tính cần thiết cho các kế hoạch trong tương lai của bản thân. Đây là thời gian để bạn tập trung cho sự nghiệp và theo đuổi chức vụ, địa vị, do đó đừng để những vấn đề ngoài lề làm bạn phân tâm quá nhiều.

Ngày này bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những mối quan hệ sẵn có của mình, có người giúp đỡ hoặc đem tới thông tin quý giá cho công việc của bạn. Bản mệnh là người giỏi xã giao, có nhiều bạn bè không chỉ giúp ích cho công việc mà còn khiến cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Đường tình duyên trong ngày không có gì phải lo lắng. Những người đã yên bề gia thất luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Bản mệnh tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng đối phương mọi vấn đề trong nhà  với quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng giải quyết được.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 6

Ngọ – Ngọ Tự Hình gây nên những căng thẳng cho người tuổi Ngọ trong hôm nay. Bản mệnh có tính tự trọng cao, cũng chính bởi thế nên thường xuyên đề cao cái tôi trong công việc, không thích nghe theo sự sắp đặt hay ý kiến của người khác. Tính cách này dễ làm xích mích trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn nên học cách nhún nhường hợp lý để hòa hợp với mọi người hơn.

Đường tài lộc của bản mệnh cũng có nguy cơ sa sút. Các khoản thu vào không tăng nhưng con giáp này lại có xu hướng chi tiêu phung phí cho những mục đích cá nhân không quá cần thiết. Người ta vẫn nói đồng tiền kiếm bằng chính sức lực mình bao giờ cũng đáng quý, đừng phung phí cho dù bạn có nhiều tiền bạc đến thế nào nhé.

Không có ngũ hành ủng hộ, chuyện tình cảm của Ngọ cũng có phần ảm đạm. Trong một cuộc tình, người yêu thương nhiều hơn thường là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như những gì bản thân đã trao đi, có thể bản mệnh này đang trong hoàn cảnh tương tự.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 7

Ngày có Lục Hợp tương trợ, công việc của người tuổi Mùi tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần con giáp này tập trung cao độ, chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan ngay trong hôm nay. Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc, những chú Dê sẽ kiếm được những khoản tiền may mắn ngoài sức tưởng tượng. Cả khoản thu chính và phụ đều tăng tiến. Năng lực của bạn có thể làm được những điều lớn hơn điều bạn nghĩ, nếu phát huy tốt thì chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp tình duyên của Mùi vô cùng rộng mở. Những ai còn độc thân rất có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà mình đã tìm kiếm bấy lâu trong một hoàn cảnh vô cùng tình cờ. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những điều sắp tới nhé, cơ hội để yêu và được yêu đang đến rất gần bên bạn rồi đó.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 8

Thực Thần xuất hiện mang tới cho người tuổi Thân một ngày thoải mái trong chuyện tiền nong. Tài lộc vô cùng dư dả, rất có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ, hoặc đầu tư hiệu quả, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Nhưng bạn chớ nên ham mê những trò may rủi vì đó không phải là cách kiếm tiền lâu dài và ổn định.

Cũng trong hôm nay, năng lực làm việc của tuổi Thân đã được phát huy một cách tối đa, đem lại hiệu quả bất ngờ và không có gì ngạc nhiên khi bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Nhờ đó, con giáp này rất dễ nhận được một khoản tiền thưởng nóng kha khá.

Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Cách làm việc quá mức độc lập không phải lúc nào cũng tốt. Do đó, tuổi Thân cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến với đồng nghiệp xung quanh cũng là một cách để con giáp này nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 9

Ngọ – Dậu Tương Hình, thách thức gia tăng đòi hỏi người tuổi Dậu ngày càng phải kiên trì và quyết tâm hơn nữa mới có thể vững vàng vượt qua. Đôi khi những trở ngại trước mắt khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu đã định. Do đó bạn khó tránh khỏi cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, có câu “có công mài sắt thì có ngày nên kim”, chỉ cần cố gắng nhiều hơn, tin tưởng vào năng lực của mình, con giáp này sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn và thu được thành quả đáng tự hào. Nếu bản mệnh chấp nhận chiến đấu thì nhất vẫn nửa phần là chiến thắng, còn nếu bạn bỏ cuộc ngay từ đầu thì sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Ngày này, Dậu còn gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm khi ngũ hành tương xung sẽ khiến cho mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người bùng nổ nhanh chóng. Chính con giáp này cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng cũng bởi cái tôi quá lớn nên chẳng ai chịu nhường ai.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 10

Công việc của người tuổi Tuất có thể sẽ đón bước ngoặt quan trọng trong ngày Tam Hợp cục che chở. Bạn gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình. Đây là cơ hội tốt, hãy tận dụng triệt để để tăng thêm lợi thế cho bản thân.

Nhìn chung vận trình của tuổi Tuất vào lúc này khá thuận lợi nhưng đừng vội an phận cho rằng chỉ cần được như hiện tại là đủ. Chớ quên sự giúp đỡ từ phía người khác chỉ mang tính chất tạm thời, muốn lâu bền thì bạn vẫn cần tự nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng, không ngừng học tập định hướng bản thân.

Cát vận tăng cao còn giúp bản mệnh gặp may mắn về đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh gặp khách hàng tốt, mở rộng quy mô thuận lợi, còn người làm công ăn lương cũng có thưởng có lộc. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 28/8/2023 của 12 con giáp: Mão cần cảnh giác, Ngọ căng thẳng - 11

Vận trình ngày thứ 2 này của Hợi vô cùng tốt đẹp nhờ Thiên Tài xuất hiện. Đường tài lộc khởi sắc vô cùng, cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều đang tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Người làm công ăn lương phải làm thêm mới có được thêm thu nhập, còn người làm kinh doanh buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Đường công danh có thăng có trầm, tuy nhiên cấp trên đánh giá cao khả năng cũng như những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua nên có thể sẽ đưa ra vài thử thách trước khi cất nhắc. Bạn nhớ chú ý đừng bỏ lỡ cơ hội lần này nhé. Những thứ bạn đang theo đuổi có lẽ không còn cách bạn quá xa nữa nếu lần này bạn làm tốt.

Trái ngược với những may mắn bên trên, vận trình tình duyên của tuổi Hợi lại vô cùng ảm đạm do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng, gần như không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Bản mệnh cứ mãi đắm chìm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được, tự khép lại cánh cửa hạnh phúc của mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *