Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút

Báo trước vận trình ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình trước đã.

Chi tiết tử vi hàng ngày 4/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút

Tiếp nối tử vi hàng ngày 3/9/2023, Lục Hợp cục xuất hiện trong vận trình ngày mới của người tuổi Tý dự báo những tin tức tích cực sẽ đến với bản mệnh trong hôm nay. Công việc được thực hiện suôn sẻ, các nhiệm vụ được lãnh đạo giao phó đều nằm trong khả năng của bạn nên bạn có thể hoàn thành tốt và đúng tiến độ.

Tài chính cũng không có gì phải lo lắng. Đầu tư kinh doanh đều có lợi, có người còn may mắn trúng số. Bạn có những hiểu biết sâu sắc của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư, vì vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư ngay bây giờ, bạn cũng có thể thử, cơ hội thành công tương đối cao.

Vận may tình duyên cũng tăng lên nhanh chóng. Dù cả bạn và đối phương dành phần lớn thời gian và sức lực cho sự nghiệp nhưng vẫn biết cách cân bằng để mối quan hệ luôn bền vững. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy sẵn sàng cho sự ngọt ngào của tình yêu bởi rất có thể bạn sẽ gặp gỡ ai đó thú vị trong thời gian này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 1

Xem tử vi hàng ngày 4/9/2023, Thiên Tài mang tới cho Sửu những khoản lợi nhuận bất ngờ, tiền bạc đổ về ào ào. Càng là người làm kinh doanh càng dễ gặp may, người làm công ăn lương có thể sẽ được thưởng nóng hoặc tăng phụ cấp trách nhiệm. Nhân đà này, bạn cũng có thể tính tới các kế hoạch tăng thu nhập trong tương lai.

Công việc lại gặp đôi chút khúc mắc do những tranh chấp, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Gần đây, bạn dễ mất bình tĩnh vì một số chuyện vặt vãnh, chỉ một vài vấn đề trái ý cũng khiến bạn nổi giận và tranh luận gay gắt. Nội bộ lục đục không bao giờ có lợi cho sự phát triển của bạn, do đó hãy điều chỉnh lại trạng thái của mình.

Trong chuyện tình cảm cũng như vậy, vì tính tình nóng nảy nên trong thời gian này bạn thường vô hình trung xúc phạm người thương mà không hề hay biết. Hãy nghĩ đến hậu quả trước khi nói, đừng quá trực tiếp mà hãy cố gắng điều hòa cảm xúc tiêu cực để tình cảm luôn bên lâu.

3. Tử vi tuổi Dần 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 2

Vận trình ngày thứ 2 này của người tuổi Dần không được lý tưởng cho lắm. Mối quan hệ với đồng nghiệp thiếu sự hài hòa khiến bạn có cảm giác cô độc, không có người sẻ chia, tinh thần làm việc sa sút. Nếu phải làm việc nhóm trong thời gian này sẽ rất bất lợi cho con giáp này.

Một số bạn gặp đôi chút khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới, có thể là mục tiêu bị “ma cũ” công kích. Tuy nhiên, trước tình huống này, bạn cần phải kiên nhẫn và kìm nén những bất bình, sau khi làm quen với môi trường, những nhân viên cũ này sẽ không còn đe dọa bạn nữa. Đây cũng là sự rèn luyện phẩm chất tâm lý của bản thân, giúp bạn ứng phó tốt hơn trong công việc và các mối quan hệ.

Tài chính gặp nhiều khó khăn dưới sự ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài. Ngày này nên tiết kiệm hơn là chi tiêu bừa bãi, giảm thiểu các khoản mua sắm không thật sự cần thiết để hạn chế thất thoát tiền bạc. Ngoài ra, bạn cũng nên có sự chuẩn bị để đối phó với sự suy thoái của thị trường hiện nay và duy trì sự phát triển kinh doanh ổn định.

4. Tử vi tuổi Mão 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 3

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy tinh thần làm việc của Mão khá tốt, hiệu quả cũng được nâng cao. Bạn có thể nhận được phản hồi tốt từ đồng nghiệp, cấp trên và cả khách hàng nhờ sự tận chức tận trách của mình. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tìm hiểu thêm về ngành nghề hiện tại, không ngừng hoàn thiện bản thân sẽ có cơ hội thăng tiến.

May mắn về tài lộc sẽ đến nếu bạn tích cực hợp tác trong hôm nay. Nếu có thể thể hiện khả năng giao tiếp tích cực với mọi người, bạn có thể ký được những bản hợp đồng bất ngờ. Do đó ngày này thích hợp cho những bữa tiệc, hội họp, thậm chí những bữa ăn, trò chuyện thư giãn cũng có thể mang lại những điều tốt đẹp bất ngờ.

Tình duyên không quá vượng, người độc thân khó thoát khỏi cảnh lẻ bóng trong hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá buồn bã, nhân duyên là do số phận quyết định, có khi có những người chỉ vội vã đi qua, không đáng để lưu lại trong ký ức. Nếu bạn luôn cởi mở, hãy tin tưởng rằng một nửa thích hợp nhất định sẽ đến với bạn.

5. Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 4

Cục diện Tương Phá gây không ít sóng gió cho người tuổi Thìn vào ngày 4/9/2023 này. Gần đây, thái độ làm việc của bạn có phần chểnh mảng, thiếu nghiêm túc, dẫn đến chất lượng công việc cũng không mấy ổn định. Một số bạn luôn có ý định nhảy việc, rất khó bình tĩnh và tập trung vào công việc hiện tại, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Gần đây, vận may tài chính của bạn cũng không được tốt lắm. Một mặt, bạn không có nhiều tiền tiết kiệm do công việc không ổn định; mặt khác, bạn không có kế hoạch chi tiêu cụ thể, thường tiêu tiền tùy tiện, dẫn đến kết quả là tiêu tốn cho những khoản chi không cần thiết.

Mối quan hệ lứa đôi cũng không mấy lý tưởng. Đừng tiết lộ những bí mật giữa bạn và đối phương cho bên thứ ba, điều này có thể làm tổn thương cảm xúc của nửa kia. Ngay cả khi bạn nghĩ chỉ là điều gì đó vụn vặt, nhưng với người ấy, đó có thể là chuyện rất nhạy cảm và không thoải mái để người khác biết.

6. Tử vi tuổi Tị 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 5

Người tuổi Tị được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên tình hình công việc khá thuận lợi. Các vấn đề đều được giải quyết dễ dàng, mọi việc đều nằm trong sự mong đợi của bạn. Tuy nhiên vẫn còn những khó khăn trước mắt mà bạn không nên chủ quan, đặc biệt chớ tự tin quá mà dẫn tới bất cẩn, gây sai lệch trong kết quả cuối cùng.

Ngày này, bạn còn gặp vận may về tài lộc. Công việc kinh doanh chính tuy không đạt được thu nhập như mong đợi nhưng công việc kinh doanh phụ sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Người làm công ăn lương có thể tìm thêm những nghề tay trái, làm thêm giờ phù hợp với khả năng để tăng thêm thu nhập.

Về phương diện tình cảm, sau một số lần cãi vã nhưng rất may là vấn đề được giải quyết nhanh chóng, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đã phát triển hơn rất nhiều và càng thêm hiểu nhau. Điều này cho thấy cả hai nên duy trì việc giao tiếp thường xuyên với nhau là rất quan trọng.

7. Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 6

Ngày Sửu Ngọ Tương Hại, người tuổi Ngọ rất dễ bị kích động nên có thể xảy ra tranh chấp với các thành viên trong nhóm trong công việc. Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn, nên hãy cố gắng tránh xung đột với người khác. Đừng quá hung hăng, bạn có thể không tin tưởng ý kiến của người khác nhưng cũng chớ nên phớt lờ nó hoàn toàn.

Một số bạn gặp tình trạng chán chường, thiếu động lực cố gắng với công việc hiện tại. Bạn làm việc như một cái máy, thiếu sáng tạo và thường né tránh trách nhiệm khi có thể. Vì vậy, bạn có thể bỏ lỡ một số cơ hội phát triển. Điều này sẽ không tốt cho bạn về lâu dài, càng khó có cơ hội thăng tiến như mong đợi ban đầu.

Sự nóng nảy của bạn cũng đang khiến tình cảm đi vào bế tắc. Bạn có thể giao tiếp nhiều hơn với đối phương, kiên nhẫn hơn và lắng nghe những gì người ấy nói, đừng vội phản bác trước khi họ kết thúc. Chỉ có sự lắng nghe và thấu hiểu mới có thể gìn giữ tình yêu lâu bền.

8. Tử vi tuổi Mùi 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 7

Thiên Tài báo hiệu người tuổi Mùi có một ngày may mắn với những tín hiệu tốt về phương diện tài lộc. Những nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên. Nhìn chung bản mệnh không có khó khăn gì trong việc kiếm tiền, thậm chí có lúc cơ hội kiếm tiền được đặt vào tận tay bạn.

Chẳng những vậy, công việc của con giáp này cũng đang trong tiến triển thuận buồm xuôi gió. Bạn được nhìn nhận đúng thực lực nên luôn hăng hái cống hiến. Hãy cứ tập trung cao độ để phát huy tốt mọi khả năng cũng như tinh thần học hỏi, bản mệnh sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Về phương diện tình cảm thì không gặp may mắn cho lắm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lại tính toán nhiều nên hiện tại vẫn chưa tìm được người phù hợp. Người đã có đôi có cặp không có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên nhau do cả hai quá bận rộn nên nhìn chung không có điểm gì mới mẻ.

9. Tử vi tuổi Thân 

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 8

Thứ 2 này, tuổi Thân được Chính Quan che chở nên vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có quý nhân ở bên nâng đỡ, người này soi đường chỉ lối giúp con giáp này có thể đi đúng hướng, sớm muộn cũng có có hội tiến thân. Nếu bạn quyết tâm và bền chí vượt qua trở ngại thì trong tương lai không xa sẽ có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Thời điểm này, không chỉ công việc, tài lộc của Thân cũng có cơ hội tăng tiến. May mắn đến từ chính những cố gắng và nỗ lực của bạn trong việc tìm kiếm các cơ hội làm ăn để tăng nguồn thu cho mình. Song vẫn nên đề phòng họa phá tài vì có kẻ xấu vẫn đang chờ đợi lúc bản mệnh sơ hở để lừa gạt tiền bạc.

Thổ sinh Kim báo hiệu phương diện tình cảm rất tốt, các mối quan hệ hài hòa. Gia đạo êm ấm, bạn có thể cùng người thân ăn bữa cơm thân mật hoặc trò chuyện vui vẻ. Gia đình tạo điểm tựa để con giáp này luôn thấy vững vàng hơn, tự tin hơn với những lựa chọn của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 9

Trong ngày Tam Hợp nhập mệnh, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn và thuận lợi ở hầu hết các phương diện. Con giáp này có nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình trong công việc với tinh thần vô cùng nhiệt huyết. Từ đó trở thành bước đệm cho con đường công danh sự nghiệp tương lai sau này.

Tài lộc không có gì phải lo lắng khi mọi thứ gần như vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Thu nhập ổn định, có khoản ra vào đều được tính toán cẩn thận, một vài kế hoạch đầu tư trước đó cũng có nguồn lãi đều đặn. Bạn đang cho thấy khả năng quản lý tài chính tài tình và khéo léo của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận may tình cảm hôm nay rất tốt, người độc thân có thể sẽ gặp được một người khác giới thú vị. Với những người đã kết hôn, bạn có thể tìm một nơi yên tĩnh để dùng bữa tối dưới ánh nến cùng người ấy, tạo không khí lãng mạn, khiến mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 10

Chính Tài độ mệnh, người tuổi Tuất có một ngày thu nhập tăng tiến đáng kể. Lúc này nếu con giáp này muốn cải thiện thu nhập cho mình thì không nên bỏ lỡ thời cơ. Tuy nhiên, cơ hội kiếm tiền không ít nên đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hay rảnh rỗi đâu nhé.

Công danh sự nghiệp vẫn đang duy trì được trạng thái ổn định. Bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình, được cấp trên tạo điều kiện, nhưng sẽ phải cố gắng hết sức, chớ làm việc cẩu thả, qua loa vì không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này đâu.

Về tình cảm, người độc thân nên đánh giá lại mối quan hệ mà bạn đang cố theo đuổi. Nếu trước đây bạn từng bị từ chối thì kết quả của việc tỏ tình lần nữa có thể sẽ tiếp tục khiến bạn thất vọng và tổn thương. Còn nếu vẫn đang mơ về một tình yêu đẹp, bạn có thể cố gắng tìm kiếm các cơ hội kết nối mới, gặp gỡ và mở rộng vòng kết nối xã hội của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 con giáp: Hợi được ủng hộ, Dần sa sút - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi luôn biết cách để nâng cao chất lượng công việc của mình. Bạn cũng nhận được sự ủng hộ hết mình từ người thân, đồng nghiệp hay cấp trên nên phát huy được hết khả năng của mình, khoảng cách chạm tới mục tiêu đã đề ra của bản mệnh không còn quá xa nữa.

Vận may tài lộc ngày này chủ yếu được hưởng lợi từ hiệu suất công việc xuất sắc. Hiệu quả công việc của bạn rất tốt, được sếp đánh giá cao nên bạn sẽ sớm có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Người làm kinh doanh vẫn có lợi nhuận đều đặn, không phải lo lắng về nguồn hàng hay nguồn tiêu thụ.

Hoa đào nở rộ, vận may tình duyên của người độc thân thăng hoa nhanh chóng, rất có thể nhiều người đang trong giai đoạn đầu thích một ai đó. Những người đã có đôi có thể cảm nhận được những cảm xúc sâu sắc và sự quan tâm tỉ mỉ của đối phương, mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *