Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền

Tử vi hàng ngày 19/9/2023 của 12 con giáp cho biết trước ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình trước đã.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền

Tiếp nối tử vi ngày hôm qua, Thương Quan lâm vận cho biết Tý nên từ bỏ cái tôi của mình trong công việc nếu như muốn bản thân phát triển hơn. Thay vì oán trách hoặc ganh đua với ai đó chỉ làm bạn khổ đau và nhức đầu hơn mà thôi, bạn nên học thêm kiến thức mới hoặc tìm hiểu thị trường vào thời gian rảnh.

Tam Hợp biến xui xẻo thành may mắn giúp Tý ghi điểm cao trong đường tài vận. Con giáp này chi tiêu rất hợp lý khi cần cù chịu khó tiết kiệm từng đồng, biết túi tiền mình hợp. Nay là ngày thu tiền của những bạn ký hợp đồng mua bán, làm ăn ở nước ngoài hay kinh doanh thực phẩm.

Tình duyên nở hoa khi nửa kia cảm thông cho những khó khăn của bạn vào lúc này. Tình yêu vô điều kiện không thể bị tổn thương bởi những lời chê bai từ bên ngoài, 2 bạn luôn tin tưởng vào nhau. Con cái ngoan ngoãn biết cảm thông và chia sẻ việc nhà cùng cha mẹ.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 1

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Sửu là con người thông minh, lạc quan, luôn biết nhìn nhận khó khăn theo hướng tích cực, không bào chữa cho lỗi sai của mình và không phải là người giỏi nịnh bợ cấp trên. Con giáp này sẽ vươn lên làm chủ hoặc thăng chức trong thời gian tới nếu có hoài bão lớn hơn nữa và tìm được bạn đồng hành.

Tương Phá lâm vận không tốt cho công việc kiếm tiền của đương số. Sửu có nhiều gánh nặng trên vai, dù chịu khổ bòn mót từng đồng tiền lẻ nhưng con cái thì tiêu tiền như nước, hết việc học hành lại đau ốm. Hãy hạn chế ăn uống hàng quán, lập lại danh sách chi tiêu hàng tháng nếu không giữ được tiền thì nên lập lại danh sách chi tiêu hàng tháng, hạn chế ăn uống hàng quán.

Hiện tại, bạn không còn giống chính mình của thuở ban đầu trong tình yêu, gặp chuyện sẽ muốn trốn tránh, bị trách móc oan ức sẽ tức đến phát khóc. Những người càng ôm ấp nhiều mộng tưởng về mối quan hệ hiện tại thì sau này càng thất vọng, nên cẩn thận.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 2

Tam Hội đem tới cho người tuổi Dần cơ hội sửa sai kịp thời trong công việc và phát hiện ra bộ mặt thật của những người có ý định chơi xấu mình. Dần vẫn giữ được phong độ, sáng tạo và đổi mới trong công việc quả trong thời buổi làm ăn cạnh tranh khó khăn. Đây là điều đáng khen, hãy thu nạp thêm cho mình nhiều bạn làm ăn có kinh nghiệm dày dặn.

Tuy nhiên, trong hôm nay Thiên Tài có nhắc nhở tuổi này nên tránh xa bài bạc, lô đề kẻo mất nhiều tiền. Lúc đầu mới nhập cuộc thì có vẻ may mắn nhưng càng về sau càng mất thêm tiền. Những bạn chịu khó kiếm thêm nghề tay trái hoặc buôn bán vào đêm muộn sẽ có tiền, thu nhập không hề kém cạnh ai.

Bạn chưa gặp được người đáng tin cậy mà thôi, chứ không phải tình yêu không đáng tin. Hãy kiên nhẫn chờ thêm thời gian ngắn nữa sẽ có kết quả tốt. Nhiều bạn sẽ được anh chị em ruột đem đến tin vui hoặc gặp được một người bạn mới tốt bụng khi đi du lịch xa trong ngày mới này.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 3

Lục Hại cục không đem lại vận may cho tuổi Mão, con giáp quá đỗi ngây thơ này đừng tin người quá vội kẻo bị kẻ gian tung mánh khóe chơi xấu bạn trong công việc. Hãy hạn chế chia sẻ suy nghĩ, kế hoạch hay ý tưởng với tất cả mọi người, vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy.

Chính Tài đem đến may mắn tiền bạc cứu vớt một ngày không mấy vui vẻ của Mão. Gánh nặng tiền bạc được giảm bớt, suy nghĩ cũng dần lạc quan hơn giúp bạn ngủ ngon. Việc đầu tư mạnh cho học hành, sức khỏe của con cái chính là khoản đầu tư thông minh nhất của bạn trong thời gian này.

Đợt này nhiều việc phải lo, tâm trạng bạn nhiều lúc không ổn nên có vô tình buông lời khó nghe làm tổn thương một ai đó. Người mới chia tay thì cứ loay hoay trong vòng luẩn quẩn của mối quan hệ cũ, bạn bị người yêu cũ thao túng quá nhiều.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 4

Thiên Ấn chiếu mệnh đem cho Thìn phong thái mạnh mẽ và uy quyền trong công việc. Bạn được lòng khách hàng nhờ cách làm việc nghiêm túc, có uy tín, cách giải quyết những tình huống éo le cũng cực khéo léo. Người làm chủ kinh doanh tự do đừng nghiêm nghị quá mức khiến nhân viên khó xử trong quá trình làm việc, hãy mềm mỏng một chút.

Tự Hình nhập cục khiến Thìn lao đao và mất kiểm soát trong việc chi tiêu. Tâm trạng buồn bực, tiền bạc eo hẹp khiến bạn hay để ý tiểu tiết, khó tính trong quá trình mua bán. Nhiều người tuổi này còn chẳng nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai, xuất thân nghèo khó nên toàn phải tự lực cánh sinh.

Con giáp này luôn biết suy nghĩ cho người khác nhưng được mấy ai biết nghĩ cho bạn. Làm mẹ làm cha không hề dễ dàng, chính bản thân bạn cũng đang vất vả trong việc chăm sóc con cái và lo cho gia đình nội ngoại 2 bên, nhiều lúc áp lực chỉ biết gắng gượng từng chút một.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 5

Tử vi hôm nay nói Thiên Quan cản trở đường làm ăn của Tị trong ngày này. Những hiềm khích trước đây với đồng nghiệp còn tồn đọng nên nhiều lúc chạm mặt nhau khiến bạn khó chịu. Thời điểm này, bạn làm việc rất khó, chật vật, hay bị người khác cạnh tranh bẩn khi không được quý nhân đứng sau hỗ trợ.

Tị không nên sa đà vào những mối làm ăn có rủi ro tài chính cao và cần lưu ý tránh hao tài tốn của. Những bạn đang có ý định mua hàng hoặc học ngoại ngữ trên mạng thì nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo. Người nào đang đi du lịch thì nên hỏi giá cẩn thận trước khi mua hàng.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp đường tình cảm của Tị trở thành điểm sáng trong ngày. Vì sức hấp dẫn của bạn tỏa ra từ nội tâm và tính cách tử tế nên bạn vẫn giữ được những mối quan hệ chân thành bên cạnh mình. Không như những người khác, Tị luôn biết kiểm soát cách ăn nói để lấy lòng những người cần lấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 6

Chính Quan đem lại may mắn cho đường thi cử, học hành, xin việc hoặc xuất ngoại của Ngọ trong thời gian này. Bạn làm việc bằng cái đầu lạnh, không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc của mình, là con giáp kiên trì, bản lĩnh, quyết đoán trong công việc, đã nói là làm, không trốn tránh.

Đường tài lộc thăng tiến nhờ sự nhạy bén của người tuổi Ngọ. Bạn giỏi xoay xở vốn làm ăn, giỏi ứng phó với nợ nần, tự làm chủ đồng tiền, luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã nên lúc này cũng đỡ mất tiền vì sai lầm của bản thân.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Ngọ thành công trong việc theo đuổi người mình thích, có tín hiệu cho thấy người đó cũng đang rung động vì bạn. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc trong thời gian tới đây.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 7

Chính Ấn chiếu mệnh nên tuổi Mùi khá năng động và hoạt bát trong công việc, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành cực tốt. Nên nhanh tay chớp lấy, đừng chần chừ kẻo người khác cướp mất, khi cơ hội đến. Làm ăn bằng thực lực của bản thân, cờ đến tay ai người đó phất, hãy cứ tự hào và vui vẻ vì thành tích mình đang có nhé.

Công việc kinh doanh xê dịch theo hướng mới, đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút nên có nguồn thu vào đều đặn. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, được người thân ủng hộ nên cứ mạnh dạn kiếm tiền, đầu tư kiến thức cho bản thân.

Thổ – Thổ tương hòa cho thấy tình duyên của Mùi trong ngày này ở mức bình ổn. Gia đình và bạn bè cũng là những người bạn cần quan tâm, đừng mải mê kiếm tiền quá nên hãy dành thời gian cho họ khi rảnh rỗi. Nếu có khúc mắc trong lòng, hãy tâm sự với cha mẹ hoặc anh chị ruột, họ sẽ giúp được bạn.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 8

Công việc của Thân trong ngày bị Tỷ Kiên cản trở, bạn làm ăn không có lợi lộc, hay bị người khác nói xấu sau lưng. Nhiều người bị ảo tưởng về năng lực của bản thân, cậy thế ức hiếp con giáp hiền lành này, dù cùng cảnh đi làm công ăn lương như nhau. Bạn nên mạnh miệng và cứng rắn hơn khi làm việc chung với những người xấu tính.

Tam Hợp giúp tuổi này được lộc trong việc kiếm tiền. Vạn sự khởi đầu nan, đừng để những khó khăn ban đầu khiến bạn nản chí. Bản mệnh không quản ngày đêm cố gắng kiếm tiền để bù đắp cho những thiếu hụt trong cuộc sống, ngày càng biết hưởng thụ và kiếm tiền một cách nhẹ nhàng hơn.

Các mối quan hệ dung hòa, yên bình, không có biến cố nào lớn. Tính cách vui tươ của bạn sẽ giúp bạn tạo được những mối quan hệ mới có lợi cho bản thân. Hãy tận dụng ngày đẹp này để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho cha mẹ.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 9

Kiếp Tài nhắc nhở Dậu nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng đùa giỡn quá mức khiến khách hàng và đồng nghiệp khó chịu. Hãy khiêm tốn và nhờ họ chỉ bảo, đừng ngạo mạn, lùi một bước biển rộng trời cao, biết được chữ “nhẫn ” thì vạn sự đều có thể tiêu tan, nếu bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

Lục Hợp giúp Dậu tăng tiến hơn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này tính tình hòa đồng, cũng là người phóng khoáng nên luôn tìm được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Dậu tiêu tiền mạnh nhưng cũng giỏi cày cuốc, dám nợ dám trả, không bao giờ làm uy tín của bản thân tổn hại.

Tình yêu đang có dấu hiệu khởi sắc. Cố gắng kiên trì một chút thì người mà bạn thích sẽ cảm nhận được tình yêu bạn dành cho họ. Hôm nay Dậu còn có cơ hội gặp được một người bạn cũ hoặc nhận được tin tức tốt từ người thân.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy có Thiên Ấn giúp đường công việc của tuổi Tuất trở nên xán lạn và có thêm nhiều hy vọng khi mà tiếng nói của bạn có tác động mạnh trong một tập thể. Dù thành công ở thời điểm này không quá lớn nhưng đây sẽ là bước đệm giúp bạn khẳng định được mình nhiều hơn trong công việc.

Tương Xung khiến tuổi này gặp nhiều trắc trở về tiền bạc trong ngày này. Không để quá nhiều tiền mặt trong nhà. Những bạn phải đi khỏi nhà trong thời gian dài thì nên khóa cửa cẩn thận. Những người sắp hợp tác làm ăn buôn bán thì phải cẩn thận kẻo cãi nhau to tiếng vì tiền bạc.

Tình cảm cũng không được ổn cho lắm. Cố gắng yêu bản thân mình nhiều hơn, cố gắng chăm sóc hình thức, đi ra ngoài đừng xuề xòa quá, vừa khó làm ăn vừa đánh mất điểm trong mắt người ấy. Những bạn đang bị gia đình ngăn cản trong chuyện yêu đương thì nên xem lại, có thể người đó không hề tốt như lời cha mẹ bạn vẫn nói.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 19/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 19/9/2023 của 12 con giáp: Mùi hoạt bát, Thìn uy quyền - 11

Hôm nay Hợi nên bình tĩnh xử lý tình huống trong ngày hôm nay. Có đôi chút khó khăn nhưng không là gì nếu bạn thực sự bản lĩnh. Là người có năng lực bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên trọng dụng nên công việc cũng không đến mức khó nhằn như bạn vẫn nghĩ.

Thực Thần đem tới tài lộc cho Hợi trong ngày này, nhiều người làm kinh doanh bị đối thủ hạ bệ nhưng vẫn có khách ủng hộ đều đều. Là người ăn nói dễ nghe, bạn cực kì hợp với những công việc cần tài ăn nói nhiều, càng khéo léo thì càng có nhiều tiền đổ về túi.

Nhưng Thổ – Thủy bất dung nên Hợi khá vất vả trong chuyện tình cảm. Bạn phải chú ý quan tâm tới thái độ của người bên cạnh khi yêu, đừng chỉ thích làm theo ý mình. Nhà có chuyện quan trọng thì đừng tự ý quyết định khi chưa hỏi ý kiến cha mẹ hoặc bạn đời.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *