Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột

Xem tử vi ngày 26/9/2023 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân trong ngày thứ 3 này biến động ra sao.

1. Tuổi Tý ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột

Tam Hội xuất hiện báo hiệu Tý có một ngày làm gì cũng hanh thông suôn sẻ nhờ cát khí vượng. Đường công danh sự nghiệp dễ gặt hái thành tích đáng nể, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

Nay cũng là ngày vận tài lộc khởi sắc, đặc biệt người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, khách hàng ra vào tấp nập, buôn bán phát tài phát lộc, tiền tài như nước. Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính khi tiền bạc rủng rỉnh.

Dù Thủy khí vượng nhưng sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, một phần di luôn quan tâm tới tập thể dục thể thao đều đặn và chế độ dinh dưỡng. Đây là thói quen tốt mà bạn nên duy trì lâu dài.

2. Tuổi Sửu ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 1

Cát tinh Thực Thần nâng đỡ, đây là thời điểm tình hình tài chính của tuổi Sửu khởi sắc trở lại. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ nhận được những cơ hội làm ăn rất có lợi, lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng, bạn cũng tìm thêm nhiều mối hợp tác lâu dài và đáng tin cậy.

Sự nghiệp những người làm công việc số định có chiều hướng đi lên, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Bạn sẽ tỏa sáng bởi chính năng lực của mình và khẳng định được khả năng bản thân trên con đường phía trước.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn không nhất thiết phải làm gì đó để thúc đẩy mối quan hệ này tiến triển. Đừng cố gượng ép, hãy cứ để mọi thứ phát triển thật tự nhiên. Đôi khi chẳng làm gì cả lại mang lại hiệu quả không ngờ.

3. Tuổi Dần ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 2

Được Lục Hợp cục che chở, tuổi Dần được dự báo sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp, được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao về nỗ lực trong suốt thời gian qua, cũng như những cống hiến và thành tựu mà bạn đem lại.

Những khó khăn mà con giáp này gặp phải đều được ghi nhận và thấu hiểu, và phần thưởng dành cho bạn vô cùng xứng đáng. Vì thế, đừng vội kêu than khi gặp trở ngại, phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn nữa, bạn sẽ thấy công sức của mình chẳng hề uổng phí.

Ngày Thủy sinh Mộc rất có lợi cho lứa đôi hàn gắn rạn nứt tình cảm. Nửa kia thấu hiểu được những gì bạn gặp phải, không vì bạn bận rộn mà sinh hờn giận, trách móc, vận động viên và hỗ trợ bạn rất nhiều.

4. Tuổi Mão ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 3

Hợi Mão Bán Hợp mở ra cho tuổi Mão những mối nhân duyên bất ngờ cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với những khách hàng tiềm năng, đối tác, quá trình diễn ra hết sức suôn sẻ hứa hẹn đem về khoản lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp. Tất nhiên bản thân bạn cũng được hưởng lợi không ít.

Về mặt tình cảm cá nhân, bạn cũng ngày càng trở nên thu hút hơn nhờ vẻ ngoài tự tin. Đặc biệt là người độc thân có thể khiến ai đó “thầm thương trộm nhớ” mà không hề hay biết. Đó có thể là mối quan hệ xuất phát từ bạn bè hoặc công việc.

Cát khí lan tràn dự báo đường tài lộc của tuổi Mão cũng đang trên đà hanh thông, phát triển. Bạn có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tài lộc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được người tiêu dùng rất tin cậy và ủng hộ nữa.

5. Tuổi Thìn ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 4

Tuổi Thìn trong ngày Thương Quan nhập cục có thể gặp trở ngại trong công việc. Bạn nên thận trọng với những hành động và suy nghĩ. Bạn có thể sẽ phải lĩnh hậu quả đáng tiếc với cách tư duy tiêu cực vào hôm nay.

Nay cũng không phải là ngày may mắn về tài lộc với Thìn. Bạn nên cẩn thận với cách tiêu xài hiện, việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cân nhắc khả năng chi trả trước khi vung tiền mua món đồ xa xỉ nào đó chỉ để thỏa mãn ham muốn nhất thời rồi sau đó mang thân nợ nần.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc, con giáp này có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Cái tôi cá nhân quá là rào cản lớn giữa hai người, không còn sự chia sẻ và cảm thông như trước nên tình yêu dần phai nhạt là điều tất yếu.

6. Tuổi Tỵ ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 5

Cục diện Tương Xung có thể khiến tuổi Tỵ dễ xảy ra tranh cãi, xung đột với đồng nghiệp vì những quan điểm trái ngược của hai bên. Ai cũng khăng khăng muốn bảo vệ ý kiến của bản thân, tin vào cái lý của mình nên tình trạng khá căng thẳng, khó đi tới thống nhất.

Bạn cũng được khuyên nên thận trọng trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, đầu tư tài chính. Có thể bạn sẽ mắc sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán chỉ vì đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Thủy – Hỏa bất dung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề thường nhật. Bình thường thì có thể sẽ dễ dàng cho qua nhưng vì đôi bên đều căng thẳng và nhạy cảm nên có phần cố chấp, không ai chịu nhường ai dù đó là người mình yêu thương.

7. Tuổi Ngọ ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 6

Tỷ Kiên nhập mệnh, đây sẽ là một ngày đòi hỏi tuổi Ngọ phải đưa ra những quyết định dứt khoát và quan trọng. Trong công việc, trước khi đưa ra quyết định, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và thu thập đầy đủ thông tin, kẻo hậu quả sau đó sẽ rất khó lường.

Bạn không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, bởi khối lượng công việc trong ngày khá nhiều. Vì thế, bạn đừng tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh có thể gặp phải khó khăn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi mạnh ai nấy lo, không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống, nên khó lòng thông cảm được cho đối phương.

8. Tuổi Mùi ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 7

Dưới sự hậu thuẫn của Tam Hợp cục, công việc của tuổi Mùi đang trên đà thuận lợi, bạn cũng tìm thêm được cảm hứng để làm việc và sáng tạo. Bạn không cần lo lắng quá bởi nhìn chung, mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Hôm nay, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao, bạn có thể sẽ được trao cho cơ hội để thăng tiến. Vì thế, bạn cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Thực Thần cũng báo hiệu Mùi còn đón nhận tin vui về tài lộc trong ngày. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư vào lĩnh vực mới, thời gian đã chứng minh những gì bạn dự đoán là hoàn hoàn chính xác, nhờ vậy tiền bạc thu về không phải là ít.

9. Tuổi Thân ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 8

Người tuổi Thân gặp Hại Thái Tuế nên áp lực đặt lên vai bạn ngày càng cao. Trong công việc, bạn nên nghiêm túc đánh giá mức độ khả thi của các kế hoạch tới đâu. Đừng mãi mù quáng chạy theo những điều không phù hợp với thực tế kẻo tốn công tốn sức mà chẳng được gì.

Hôm nay, những giao dịch tài chính đòi hỏi tuổi này phải chuẩn bị thật kĩ cũng như thật kiên nhẫn. Bạn chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề nếu hành động hấp tấp. Khi đó mất tiền mất của là điều khó tránh, cảm giác dằn vặt và tự trách khiến bạn suy nghĩ rất tiêu cực.

Về mặt tình cảm, Kim sinh xuất cho Thủy gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn và người ấy bất đồng ý kiến trong chuyện định hướng tương lai, ai cũng muốn người kia làm theo ý mình mà không có sự trao đổi và chia sẻ với nhau.

10. Tuổi Dậu ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 9

Tuổi Dậu được Thiên Tài che chở nên phương diện tài lộc có nhiều điểm sáng. Bạn thu về rất nhiều lợi nhuận với các hợp đồng được ký kết. Với những người kinh doanh thì doanh thu cũng tăng lên đáng kể, khách hàng ra vào nườm nượp. Mọi việc có vẻ rất suôn sẻ với bạn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm của bạn khá thăng hoa khi cả hai bắt đầu có nhiều thời gian để dành cho nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình trong những bữa tiệc liên hoan với bạn bè của mình.

Hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

11. Tuổi Tuất ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 10

Thương Quan nhập mệnh, hôm nay được coi là một ngày nhiều biến động xảy ra với tuổi Tuất. Công việc gặp phải những khó khăn nhất định, bạn phải đối mặt với không ít thị phi, rắc rối không đáng có, bởi sự ganh ghét, đố kị muốn làm hại bạn.

Công việc không như ý khiến bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc, nghỉ ngơi, từ đó mới có năng lượng để tiếp tục làm việc và tỉnh táo đưa ra những quyết định sáng suốt.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc cũng khó được suôn sẻ. Bạn được khuyên nên kiểm soát lời nói để tránh làm tổn thương đến người yêu của mình. Sự nóng giận sẽ khiến bạn không còn làm chủ được bản thân.

12. Tuổi Hợi ngày 26/9/2023

Tử vi thứ 3 ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Dần thăng tiến, Tỵ có xung đột - 11

Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, người tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến bạn phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà vốn dĩ không phải do bản thân gây ra.

Hôm nay, bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc đầu tư, tính toán và nghe ngóng thông tin cẩn thận. Đừng khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ qua những mối nguy tiềm ẩn, bởi trực giác của bạn có thể không quá chính xác trong ngày này.

Trong ngày Thủy khí trong ngày khá vượng nên tình hình sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy biết khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực nhưng bản mệnh cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, áp lực càng lớn thì càng phải chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *