Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh

Tử vi hàng ngày 29/8/2023 của 12 con giáp báo trước vận trình ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình trước đã.

1. Tử vi tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 28/8/2023, nay là ngày Tý – Mùi Tương Hại không tốt cho sự nghiệp của các bạn tuổi Tý. Những người đang kinh doanh tự do, lao động chân tay thì nên tránh xa vật sắc nhọn, đảm bảo an toàn lao động. Những người làm công chức nên cẩn thận sự cạnh tranh bẩn của tiểu nhân, soi mói đời tư của nhau.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh
Thiên Tài bù đắp cho vận trình của bản mệnh ngày thứ 3 này. Tiền bạc hanh thông, chăm sóc bản thân một chút bằng một món đồ mới hoặc đồ ăn ngon vì bạn xứng đáng. Bạn cũng là người có trách nhiệm trong chuyện làm ăn, nợ nần nên người khác rất an tâm khi có giao dịch tiền bạc với bạn.

Trong tình yêu, nếu bảo thủ thì sẽ chẳng bao giờ giữ chân được người ấy, một ngày họ cũng sẽ rời xa bạn mà thôi. Nếu hôm nay là buổi hẹn hò đầu tiên của bạn với người ấy thì có lẽ buổi hẹn sẽ không tạo được nhiều thiện cảm và gặp nhiều trục trặc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tỷ Kiên lâm vận đe dọa đường làm ăn của tuổi Sửu. Vì có nhiều áp lực đang đè nặng trên vai nên thời gian gần đây không đêm nào bản mệnh được ngủ ngon giấc. Những người sắp đi phỏng vấn dễ bị đi muộn vì trục trặc giấy tờ, xe cộ, không được nhà tuyển dụng tôn trọng.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 1

Tương Xung ngáng đường khiến tiền bạc của bản mệnh thất thoát, khó tụ tài. Bạn cần xem lại nguồn đầu tư nếu làm kinh doanh, khả năng cao đối tác đang lừa dối bạn. Hãy chọn ngày khác nếu muốn mua xe, động thổ, mua đất.

Vận trình ngày mới gặp nhiều rắc rối, trục trặc khiến bản mệnh buồn rầu không yên. Chuyện tình cảm nhiều tin không vui khiến mối quan hệ có nhiều rạn nứt, hay xảy ra mâu thuẫn với bạn bè do không sòng phẳng trong chuyện tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày thấy có Chính Quan tương trợ giúp ngày mới của tuổi Dần may mắn hơn, công việc thuận lợi trăm bề. Những người xin việc, chuyển ngạch, thi công chức hay trong ngày này cực tốt. Tính quyết đoán cũng giúp bạn đưa ra những quyết định đúng trong lúc nguy nan.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 2

Tài lộc đang đến rất gần, bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Khuyên Dần nên tích cực đầu tư cho kiến thức của bản thân và con cái vì kiến thức sẽ giúp con đường làm ăn của bạn dễ dàng hơn, tiền về nhiều hơn và cũng là bàn đạp tốt cho con bạn phát triển.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ xung khắc không tốt cho đường tình duyên của con giáp này. Tranh cãi đúng sai trong một mối quan hệ khiến cả 2 khó nhìn mặt nhau. Không ai biết được bạn đã hy sinh những gì cho người khác, mà chỉ nhìn vào cái sai của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan nhắc nhở Mão cẩn thận với những hiểm họa tiềm tàng trong công việc ngày mới. Bạn dễ bị đối thủ làm xao nhãng bởi tâm lý không vững vàng. Bạn cũng có thể mệt mỏi, hiệu quả công việc kém đi, không dám đối diện với hoàn cảnh hiện tại bởi áp lực mới.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 3

May mắn có Tam Hợp trợ lực nên Mão khá suôn sẻ trong vấn đề tiền bạc, mua bán, giao dịch, vay mượn đều tốt đẹp. Con giáp này được người quen giới thiệu cho nhiều mối làm ăn mới và còn có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài.

Trong lòng con giáp này luôn có gia đình, bạn cảm thấy những cố gắng của bản thân không vô nghĩa vì luôn có người thân ủng hộ. Nếu biết thể hiện bản thân một cách chân thành nhất thì chắc chắn sẽ nhận lại được những tình cảm xứng đáng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Kiếp Tài ngáng trở khiến Thìn dễ nổi nóng và cáu gắt vì công việc. Dù làm tốt đến mấy, bạn cũng bị tiểu nhân soi mói bởi lòng người vốn dĩ muôn màu. Hãy nhờ làm ăn có tâm thì sớm muộn gì cũng lật đổ được những kẻ mánh khóe, thảo mai. Hãy học cách giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 4

Ngày mới có họa mất tiền, làm rơi đồ hoặc thất lạc đồ đạc, hãy cẩn thận. Bạn hay cất cẩn thận những đồ đạc liên quan đến công việc, tài liệu có giá trị, kẻo bị kẻ gian đánh cắp. Hạn chế cho trẻ cầm tiền hoặc đeo trang sức có giá trị trên người, nếu nhà có trẻ con, rất nguy hiểm.

Hai hành Thổ tương hòa cho biết đường tình cảm của con giáp này vẫn ổn áp. “Đơn giản hóa” là tuyệt chiêu giúp bản mệnh đương đầu với những vấn đề phức tạp, hóc búa. Bạn luôn khiến những người xung quanh có cảm giác yên bình và an toàn mỗi khi nói chuyện.

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Ấn nhập mệnh cho biết Tị là con giáp không ngại việc khó tìm đến với mình, mạnh mẽ, thông minh và tài năng. Nhưng bạn thiếu sự cởi mở để tiếp thu kiến thức mới giúp bản thân phát triển, đường công danh nhờ đó mới rộng mở hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 5

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói thì mới tạo được mối quan hệ làm ăn tốt nhé Tị. Bạn cũng thảnh thơi và buôn bán đắt hàng hơn mọi ngày bởi Tam Hội mở đường kiếm tiền cho con giáp này. Đây cũng là cơ hội để những kẻ ghen ăn tức ở phải bất ngờ trước khả năng kiếm tiền của Tị.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp Tị chiếm được lòng tin của những người xung quanh. Không khó để nhận ra sự thay đổi của bạn trong tình yêu thời gian gần đây, bạn trở thành người ôn nhu hơn trước rất nhiều, sự nhẹ nhàng và ấm áp của bạn giúp người ấy thương bạn hơn rất nhiều.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thiên Ấn giúp Ngọ có được nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người có năng lực, nhờ đó mà năng suất làm việc của bạn được tăng cao. Nếu biết được sau lưng có người khen ngợi mình với người khác thì hãy biết ơn vì đó là lời khen chân thành.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 6

Mặt tài vận Ngọ được Tam Hội trợ lực nên cũng suôn sẻ hơn những người khác. Khoản tiền bạn mong chờ bấy lâu nay khả năng cao sẽ tìm về với bạn trong thời gian tới. Lúc cần tiền để lo chuyện quan trọng thì người thân và bạn bè sẽ hỗ trợ Ngọ hết mình.

Đường tình cảm khởi sắc nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Tâm hồn thư thái, nhẹ nhõm vì không còn bị làm phiền bởi sự tức giận hay hận thù nữa. Bạn cũng khá chung thủy trong một mối quan hệ, sống không hổ thẹn với lương tâm thì sẽ tìm được đúng người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tỷ Kiên đem tới thị phi và sự cẩu thả trong công việc của Mùi. Bạn cần thật tỉnh táo để không bị những lời tâng bốc giả dối che mắt, với những người khen trước mặt. Con giáp này mất nhiều thời gian để sửa sai những nhầm lẫn trong khâu làm giấy tờ, ký hợp đồng, mua bán hàng hóa.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 7

Tiền bạc nhiều trắc trở, con giáp hiền lành này dễ bị người khác lợi dụng vì cả tin và phóng khoáng quá mức. Trong chuyện cho vay tiền, mượn đồ, bản mệnh chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình.

Hãy luôn trân trọng tình cảm của người khác dành cho mình, cảm thấy không hợp thì nên từ chối thẳng thắn để người ta không gieo hy vọng, về sau đỡ phiền toái. Những người đang gặp vấn đề trong chuyện con cái, vợ chồng sẽ được người lớn tuổi trong họ hàng giúp đỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Thương Quan lâm vận khiến tuổi Thân mất phương hướng trong công việc, không được lòng lãnh đạo. Những góp ý thẳng thắng của bản mệnh khiến nhiều người chột dạ, khó chịu. Con giáp này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng gặp quá nhiều trở ngại vì không có ai hỗ trợ khi thực hiện.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 8

Bạn đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải trong chuyện đầu tư tiền làm ăn, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro thấp nhất. Bạn cần thẳng thắn đặt vấn đề, đòi nợ với những người trước giờ chây lì chuyện nợ nần. Lây nay bạn im ắng quá nên người ta cứ tưởng bạn không biết gì.

Tình duyên lên hương nhờ Thổ sinh Kim. Đương số luôn là người biết nghĩ cho người khác, làm gì cũng rất ý tứ và cẩn thận. Đừng dày vò bản thân mình vì lời nói của người khác. Mọi sự phản bội bạn cứ yên tâm vì nhân quả sẽ trả lời.

10. Tử vi tuổi Dậu

Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến, với tinh thần làm việc nghiêm túc. Người làm công việc lao động chân tay khá lao lực và vất vả nhưng đêm về không phải suy nghĩ nhiều, đầu óc thảnh thơi, hưởng bình yên với sự an phận của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 9

Thực Thần đem tới tiền bạc và lộc ăn uống cho tuổi Dậu vào ngày thứ 3 này. Nhờ việc giữ chữ tín hàng đầu nên việc kinh doanh của con giáp này ngày càng phát đạt. Lộc ăn uống dồi dào, tinh thần thoải mái nên làm gì cũng gặp may, được thần Tài trợ lực kiếm vốn làm ăn.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh cho thấy Dậu là con giáp kiên nhẫn, biết nhún nhường đúng lúc giữ lửa cho gia đình. Kẻ càng muốn ép bạn vào đường cùng, sớm muộn cũng càng nhận lấy khổ đau mà thôi nên hãy tin vào sự an bài của trời xanh.

11. Tử vi tuổi Tuất

Ngày hôm nay công việc của Tuất thật sự rất vất vả, dưới sự ảnh hưởng tiêu cực từ Kiếp Tài. Sự cống hiến của bạn cho công việc hôm nay tạm dừng lại, Tuất cần nghỉ ngơi thay vì làm lụng vất vả. Những cố gắng âm thầm của bạn không được công nhận, nhưng chỉ cần một lỗi sai cũng đủ để khiến tiểu nhân lợi dụng thời cơ dìm bạn xuống.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 10

Tương Phá cảnh cáo nữ tuổi Tuất cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu, mua bán vào ngày hôm nay. Dù bản mệnh có đang dư dả đi chăng nữa cũng nhớ phải để dành một khoản dự phòng cho các tình huống bất ngờ, khả năng cao sức khỏe sẽ có vấn đề.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang dần lạc lối trong tình yêu vì sự hy sinh mù quáng. Cuộc sống vợ chồng có những rạn nứt nhỏ, nếu không kịp thời chữa lành thì sẽ là vết nứt lớn khó có thể cứu chữa.

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhờ Chính Quan trợ giúp, sự nghiệp của Hợi có nhiều phần may mắn. Hợi luôn ân cần và nhẹ nhàng trong công việc khiến những người đang nóng giận cũng phải im lặng. Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng khéo léo chính là điểm mạnh giúp bạn duy trì được uy tín làm ăn buôn bán tới thời điểm hiện tại.

Tử vi thứ 3 ngày 29/8/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Tị thông minh - 11

Tử vi hôm nay nói Tam Hợp cục dẫn lối giúp Hợi được mở mang tầm mắt thu nạp kiến thức mới, nhờ đó mà việc kiếm tiền cũng dễ dàng hơn. Ngày đẹp này khuyến khích những ai có ý định tậu xe, mua nhà, mua bán đất đai hoặc vay vốn làm ăn hãy tiến hành ngay.

Trong tình yêu, người không trân trọng mình thì cứ nhẹ nhàng lướt qua, đừng hối tiếc vì đã cho đi. Cứ sống vui vẻ cho bản thân, cho gia đình và cho bạn bè trước, mọi chuyện còn lại, Hợi hãy vô tư để thời gian tự an bài.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *