Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi

Đón xem tử vi hàng ngày 3/10/2023 của 12 con giáp giúp bạn biết trước vận trình ngày mới của mình, nếu có gặp xui thì cũng hoan hỉ đón nhận và bước qua nó.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi

Tiếp nối tử vi ngày 2/10/2023, Chính Ấn khuyên tuổi Tý hãy khiến cho bản thân bận rộn một chút thì sẽ không có thời gian để suy nghĩ linh tinh trong hôm nay. Bạn giữ vững được sự nhanh nhẹn và thông minh trong công việc, được nhiều người yêu quý. Những người có chức quyền sẽ được người khác giúp đỡ rất nhiều.

Tương Xung cảnh cáo Tý cẩn thận với họa hao tài tốn của trong ngày này. Bạn không nên nhờ người khác trông nhà hộ hoặc cho bạn bè vay mượn tiền kẻo mất trắng. Thấy người khác khó khăn về tiền đừng ngỏ lời giúp đỡ khi họ chưa nhờ bạn kẻo vừa mang tiếng oan lại vướng vào thị phi.

Vận tình duyên chưa thực sự được may mắn do bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì vài chuyện cỏn con. Chú ý lời ăn tiếng nói, không nên giận quá mất khôn làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên, vợ chồng cãi nhau đừng để con cái nhìn thấy nhiều lần.

2. Tuổi Sửu ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 1

Sửu cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với những khó khăn và thách thức trong ngày Sửu Ngọ Tương Hại. Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Hung vận lớn khiến chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cũng không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất nhất định. Nhìn chung chuyện làm ăn hôm nay có phần ảm đạm, một mình tuổi Sửu phải xoay sở đủ đường.

Bù lại, chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp nhờ Hỏa sinh Thổ. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với bạn, mở cửa trái tim để đón nhận yêu thương và hạnh phúc đi nhé. Chuyện tình cảm không quá mãnh liệt nhưng tiến triển đúng ý bạn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 2

Ngày này, công danh sự nghiệp của con giáp tuổi Dần có chút sóng gió vì bị cấp trên và đồng nghiệp hiểu lầm. Vấn đề tiền bạc có phần hao hụt, nhắc nhở tuổi Dần không nên vung tiền vào những thứ không cần thiết để rồi phải hối hận đấy nhé.

Nhân duyên hạnh phúc, con giáp độc thân hay đã có đôi đều đang tận hưởng những gì mình lựa chọn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 3

Kiếp Tài nhắc nhở Mão cẩn tắc vô ưu, những bạn làm công việc liên quan tới giấy tờ dễ có sai sót hoặc đánh mất giấy tờ quan trọng, phải lưu tâm hết sức. Những bạn làm kinh doanh không hợp ngày hôm nay, tự do vì lộc lá chưa xuất hiện, không cẩn thận còn dễ mắc bẫy tiểu nhân.

Tương Phá khiến tình hình tài vận của Mão lao đao. Bạn không nhớ những kế hoạch của bản thân, đánh mất cơ hội kiếm tiền, do chứng đãng trí. Con giáp tiêu xài hoang phí này khi đi mua hàng thường không làm chủ được bản thân, hễ thấy những thứ đẹp đẽ là vung tiền mua ngay.

Dù người khác có nghi ngờ bạn, chính bạn cũng không được nghi ngờ chính mình trong tình yêu hôm nay, chỉ bạn mới biết mình đúng hay sai. Mão nên nhìn thẳng vào vấn đề tình cảm bản thân mình đang gặp phải và ngồi lại nói với người ấy về suy nghĩ của bản thân, một là thông cảm cho nhau, hai là tạm dừng lại mối quan hệ này.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 4

Hôm nay, tuổi Thìn đón vận may về phương diện tài lộc. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt. Bản mệnh hãy tin tưởng vào lựa chọn của chính mình, đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất.

Người làm công ăn lương thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính nên hãy cố gắng phát huy cao độ để cải thiện mức lương hiện tại. Chỉ cần bản mệnh cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn cũng rất suôn sẻ, không còn quá nhiều trắc ngại như trước. Những rắc rối, hiểu lầm, hoài nghi về nửa kia đều được hóa giải. Trải qua sóng gió thì tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó, bền chặt.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 5

Ngày này, tuổi Tỵ cảm thấy vô cùng thoải mái trong công việc vì mọi chuyện tiến triển theo đúng như những kế hoạch đã định sẵn trước đó rồi, đây cũng là một bước đệm cho lộ trình thăng tiến. Tình hình tài lộc tốt đẹp, không còn phải lo lắng chi tiêu cũng như chật vật với cuộc sống như khoảng thời gian trước nữa.

Tuổi Tỵ tỏ ra khá lãnh cảm với việc yêu đương, mệnh chủ đang cố không cho ai có cơ hội tiếp cận mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 6

Ngày Ngọ – Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ có nhiều suy nghĩ bế tắc, ảnh hưởng tới khả năng phán đoán vấn đề của bạn. Công việc trong ngày khó hoàn thành theo đúng tiến độ. Những kẻ tiểu nhân ghen ghét có thể lợi dụng đó làm cái cớ để gây đàm tiếu, thị phi nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Bạn nên tự mình thoát ra khỏi những điều tiêu cực trong đầu mình.

Phương diện tài lộc được dự đoán cũng chưa ổn định. Dù trước đó bản mệnh vẫn kiếm được không ít tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào. Thời điểm này tuổi Ngọ nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích và tỷ lệ thành công cũng không cao.

Ngũ hành Hỏa vượng cảnh báo sức khỏe của con giáp này xuất hiện dấu hiệu bất thường. Dù biểu hiện ban đầu chưa rõ ràng, nhưng không vì thế mà chủ quan. Bạn nên chú ý lắng nghe cơ thể, thăm khám kịp thời khi thấy những triệu chứng khó chịu, đồng thời đừng quên xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 7

Lục Hợp cục trợ mệnh cho thấy Mùi biết cách sắp xếp công việc êm đẹp nên bạn không còn gặp nhiều vấn đề rắc rối. Dù có chuyện gì cũng hãy giữ cái đầu lạnh để tiếp tục cố gắng trong công việc. Trời Phật chứng giám cho sự nỗ lực của bạn, một thời gian nữa bạn sẽ thấy được tin vui tìm về với mình.

Tử vi hôm nay có nói Chính Tài đem tới tiền bạc cho đương số trong ngày này. Bạn không phụ thuộc vào bất cứ công việc nào mà luôn dặn mình phải cố gắng hơn nữa để nguồn tiền về tay được linh động. Đừng ngại bỏ tiền ra đầu tư cho công việc hiện tại vì thành quả mà nó đem lại cho bạn không hề nhỏ.

Nay cũng là ngày thích hợp để hẹn hò hoặc quan tâm tới sức khỏe, đời sống tinh thần của người thân trong nhà. Mùi là người biết chia sẻ với những người xung quanh và thích chọc cười những người xung quanh, ai ở bên bạn cũng cảm thấy thoải mái.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 8

Hôm nay, tuổi Thân nên chú ý hơn tới công việc đang làm. Khi xử lý vấn đề nên có cái nhìn bao quát toàn cục, kiểm tra thông tin từ nhiều hướng, đừng chủ quan phiến diện kẻo mắc sai lầm. Ngoài ra cũng nên tích lũy thêm kiến thức để có thể dễ dàng xoay sở trong những tình huống cụ thể.

Tài vận duy trì ở mức ổn định đã được coi là may mắn, bản mệnh không nên quá vội vàng mà tính toán sai sót. Ngoài ra con giáp này còn có điềm báo bị lừa gạt, trộm cắp tài sản. Vì vậy, cần giữ túi tiền thật chặt. Đặc biệt, bản mệnh nên bình tĩnh và sáng suốt khi kinh doanh, đầu tư, tránh bị người xấu lợi dụng hoặc chiếm đoạt tiền bạc.

Tuổi Thân có nhiều nỗi muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm vốn đang êm đẹp ngày càng phát sinh nhiều vấn đề. Tình yêu đáng lẽ cần sự thấu hiểu bao dung nhưng vì ai cũng đề cao cái tôi của mình nên trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 9

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 3/10/2023 khẳng định, lộ trình thăng tiến của tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trắc trở, các kế hoạch và dự án liên tục bị đổ bể, giữ một tinh thần vững là điều quan trọng nhất lúc này để vực dậy mọi thứ.

Vận trình tình cảm muôn vàn vui vẻ, con giáp độc thân đón nhận tin vui bất ngờ liên quan đến hôn nhân gia đình.

Tài chính mất kiểm soát, đừng để bị người khác lợi dụng thêm một lần nào nữa, làm gì cũng phải tính toán kỹ lưỡng vào.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 10

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 3/10/2023 đánh giá, con giáp tuổi Tuất đang trải qua những ngày tháng vô cùng vui vử vì mọi sự đều thuận lợi thành công, con đường thăng quan phất lên như diều gặp gió. Lộc tài tạm được, tuy nhiên không nên chi tiêu quá hoang phí hay đổ tiền vào những việc có nhiều vấn đề, rủi ro.

Duyên phận vẫn cứ bình yên trôi, không có biến động và cũng không có tín hiệu tích cực gì ở thời điểm này.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 3/10/2023

Tử vi thứ 3 ngày 3/10/2023 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Ngọ mệt mỏi - 11

Hôm nay, tuổi Hợi làm việc hiệu quả và giành được nhiều thành công trong những nhiệm vụ được giao. Con giáp này cũng có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Tuy nhiên tình duyên kém vượng. Đôi lứa ngày càng dành ít thời gian cho nhau nên khó tránh xảy ra mâu thuẫn. Đã vậy đối phương không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, những mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Con giáp này có cái tôi quá lớn nên không thèm hòa giải mà kệ cho mọi chuyện diễn tiến.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *