Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy

Hãy cùng theo dõi tử vi hàng ngày 30/8/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có điều tốt đẹp hay nguy cơ nào sắp đến.

1. Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý duy trì được tinh thần tích cực và hăng hái trong ngày hôm nay. Bạn không ngại bắt tay vào bất cứ công việc gì, điều đó khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để người làm ăn kinh doanh mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn có thể làm quen được với những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác ăn ý, hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc trong tương lai.

Kim sinh Thủy cho thấy mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn là điều khiến nửa kia cảm thấy vô cùng quyến luyến. Hai bạn luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

2. Tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 1

Theo tử vi hôm nay, Chính Ấn soi chiếu, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển hanh thông. Bạn mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và được mọi người ghi nhận, giúp tập thể tìm ra hướng phát triển mới phù hợp.

Người làm lãnh đạo đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể thoát khỏi khó khăn, đồng thời giúp nhân viên cấp dưới phát huy được thế mạnh của mình.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của người độc thân có những tiến triển khá tích cực. Bạn đã mở lòng hơn với mọi người xung quanh chứ không còn khép mình trong thế giới riêng nữa. Bạn có thể tham gia một buổi xem mắt trong ngày hôm nay.

3. Tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 2

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần chớ nên nóng nảy gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Dù người khác có làm việc trái ý bạn thì bạn cũng nên bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề, chớ “chuyện bé xé ra to”.

Người làm kinh tế chớ nên vội vã trong việc hợp tác làm ăn vào ngày hôm nay. Nhiều đối tác có vẻ triển vọng thực chất lại là kẻ lừa đảo, dễ tìm cách đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của để kiếm lợi cho mình.

Kim khắc Mộc, sự bướng bỉnh và kiêu ngạo khiến bạn không chịu xuống nước làm hòa với người ấy. Song hai người đã chiến tranh lạnh lâu lắm rồi đấy, bạn nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn quan hệ, đừng để tình trạng này kéo dài.

4. Tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 3

Theo tử vi hàng ngày 30/8/2023 của 12 con giáp, Kim khắc Mộc cho thấy các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão không mấy tốt đẹp. Bạn hành xử theo cảm xúc nhất thời nên dễ gây mất lòng người khác, thậm chí khiến người khác tổn thương.

Trong mối quan hệ vợ chồng, bạn nên tôn trọng nửa kia của mình nhiều hơn, đừng coi việc người ấy chăm sóc, phục vụ mình là hiển nhiên. Nếu bạn luôn tự coi mình là trung tâm thế giới, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi đấy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

5. Tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 4

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn bắt tay vào làm công việc gì cũng may mắn và thuận lợi bất ngờ. Thậm chí bạn còn gặp gỡ quý nhân và được đối phương giúp đỡ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Việc làm ăn kinh doanh tiến hành trôi chảy trong hôm nay giúp tiền về đầy túi, chẳng phải lo chuyện chi tiêu. Bản mệnh có tính cởi mở, biết giữ chữ tín nên ngày càng thu hút được một lượng khách hàng đông đảo ghé thăm.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn khá bình ổn trong ngày hôm nay. Nếu hai người không thể ở cạnh nhau, bạn nên tranh thủ thời gian rảnh để nhắn tin hỏi han, quan tâm đối phương.

6. Tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 5

Tử vi hàng ngày 30/8/2023 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị dễ nhận được những lời khuyên quý giá hoặc học được những bài học kinh nghiệm từ người đi trước, nhờ thế mà bạn tránh được những quyết định sai lầm.

Nếu còn điều gì băn khoăn hoặc chưa hiểu rõ, bản mệnh đừng ngại chia sẻ với mọi người xung quanh. Các công việc sẽ tiến triển nhanh chóng và dễ dàng hơn nếu mọi người đồng tâm hiệp lực, hướng tới mục tiêu chung.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, người còn độc thân không mở lòng với mọi người nên khó có thể tìm được một đối tượng để yêu đương. Bạn thường hay phóng đại khuyết điểm của người khác nên nhìn ai cũng thấy không vừa ý.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 6

Theo tử vi hàng ngày, Hỏa khắc Kim, những người đã lập gia đình hãy bao dung và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng chỉ nghĩ cho cảm xúc của riêng mình. Những lời nói của bạn có thể gây tổn thương cho người ấy lúc nào không hay.

Với những người còn độc thân, bạn nên chú ý tới cách hành xử của mình, chớ nên kiêu ngạo coi mình là nhất rồi tỏ vẻ coi thường người khác. Bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Chính Quan tương trợ, con giáp này phát triển thuận lợi trong sự nghiệp do bạn tìm được đúng thời điểm phát huy thế mạnh của mình. Bạn có thể khiến bạn bè, đồng nghiệp ngạc nhiên và phải nhìn nhận bạn bằng con mắt khác xưa.

8. Tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 7

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn nếu tham gia vào các cuộc thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay. Bạn phát huy được đúng phong độ của mình nên dễ dàng ghi điểm trong mắt giám khảo hoặc nhà tuyển dụng.

Với người làm công việc bàn giấy, bạn khiến lãnh đạo yên tâm giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tính cách tỉ mỉ, thận trọng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề nhỏ nhặt, giúp tập thể thoát khỏi các nguy cơ.

Thổ sinh Kim, bạn luôn nhận được sự lắng nghe và thấu hiểu đến từ nửa kia, vì thế mà bạn có đủ sức mạnh để tiến về phía trước. Sau một ngày dài vất vả, bạn cũng luôn cảm thấy thư giãn mỗi khi về đến nhà.

9. Tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 8

Tỷ Kiên ngăn trở, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ không phát triển thuận lợi như mong muốn trong ngày hôm nay, có thể vì bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình. Có thể kế hoạch làm việc của bạn vẫn còn điều gì đó bất hợp lý hoặc cách hành xử của bạn khiến người khác mất lòng, không muốn giúp đỡ bạn trong lúc này.

Đồng thời, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

10. Tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 9

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu thường nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bạn bắt tay vào công việc nào cũng suôn sẻ, việc tưởng chừng khó khăn cũng được giải quyết gọn gàng.

Hôm nay còn là ngày phù hợp để bản mệnh kí kết các hợp đồng kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh và đối tác có nhiều quan điểm chung nên hợp tác rất ăn ý, đồng tiền chảy về túi nhanh chóng hơn cả dự tính.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 10

Xem tử vi, Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất còn độc thân cảm thấy rất tự tin khi tiếp xúc với người mình yêu mến. Bạn cho rằng chỉ cần mình thể hiện được điểm mạnh thì chắc chắn có thể khiến đối phương rung động.

Với người đã có đôi có cặp, bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình, thậm chí bạn có thể đoán được những điều mà đối phương mong muốn. Mối quan hệ của hai người rất bền vững và khiến cho nhiều người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không có gì để lo lắng. Bạn có cơ hội học tập, bồi dưỡng kĩ năng trong ngày hôm nay. Đừng ngại vất vả, những gì bạn học được trong hôm nay sẽ giúp ích cho tương lai.

12. Tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 30/8/2023 của 12 con giáp: Rằm tháng 7 Tý hăng hái, Dần nóng nảy - 11

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cần thận trọng trong mọi việc, kể cả những việc quen thuộc cũng không được lơ là. Nếu bạn phạm phải sai lầm trong ngày hôm nay, kẻ xấu có thể lấy đó làm cái cớ hạ bệ danh tiếng của bạn.

Ngoài ra, con giáp này cũng chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho bạn thân. Nếu bạn làm ăn không chân chính thì kiểu gì cũng vướng phải vòng lao lý, bạn cũng sẽ không thể giữ được khoản tiền bất chính đã kiếm được.

Kim sinh Thủy, người độc thân hãy dũng cảm tìm cách tiếp cận người mình thầm mến, đừng lo sợ vì những điều chưa chắc đã xảy ra. Chỉ cần bạn chân thành thì chắc hẳn đến một ngày nào đó, đối phương sẽ cảm động đấy.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *