Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng

Những gì bạn đạt được đều là do tự lực cánh sinh, không thể nhờ dựa vào một chút may mắn nào vào thời điểm này cả.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng

Ảnh hưởng của Tương xung khiến cho con giáp tuổi Tý hay nóng nảy hơn. Nếu bạn đủ bình tĩnh, tìm cách hạ hỏa, cơn nóng giận của mình thì mới xử lý được một số rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay.

Dẫu biết rằng áp lực sẽ tạo nên động lực, nhưng tuổi Tý hôm nay cũng không nên để bản thân rơi vào những điều tiêu cực không đáng có. Nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn càng gặp nhiều khó khăn trong cách tiếp cận vấn đề của mình cho sáng suốt hơn.

Hỏa – Thủy xung khắc dự báo tình hình sức khỏe xuống cấp. Dù bận rộn thế nào bản mệnh cũng phải gác lại mọi thứ để được nghỉ ngơi hoàn toàn. Sức khỏe không phải là thứ để bạn xem nhẹ vào thời điểm này.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 1

Theo tử vi hàng ngày, ảnh hưởng của Tương Hại nên con giáp tuổi Sửu lúc này dễ bị căng thẳng, mệt mỏi và chán nản bủa vây. Hãy tỉnh táo để thoát ra khỏi cảm giác này vì mọi người rất cần tới sự hỗ trợ của bạn đấy nhé.

Chính Quan sẽ mở ra những cơ hội mới tốt hơn về khía cạnh công việc của tuổi Sửu. Những gì bạn đạt được đều là do tự lực cánh sinh, không thể nhờ dựa vào một chút may mắn nào vào thời điểm này cả.

Ngũ hành tương sinh cho thấy dù trong tình huống khó khăn bản mệnh vẫn đảm bảo được tài chính để chi tiêu, cân bằng cuộc sống. Nhờ thế mà thời gian này bạn thoát được ra khỏi những lo lắng thông thường.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 2

Hôm nay nhờ có Tam hợp giúp cho những nguyện vọng liên quan tới tình cảm của tuổi Dần thời gian này được đáp ứng. Không những thế, thời điểm này cũng là khoảng thời gian thích hợp để người độc thân mở lòng vì cơ hội dành cho bạn đang tới, đối phương cũng là người tốt bụng, xứng đáng để bạn trao gửi tình cảm.

Thực Thần mang đến những tin yêu mới cho tuổi Dần thoải mái chắp cánh ước mơ cùng đam mê của mình trong thời gian này. Nếu có được sự hỗ trợ nào của ai đó thì nên tận dụng ngay bạn nhé, cơ hội đang mở ra trước mắt.

Có vẻ sức khoẻ tinh thần của đang gặp một vài trục trặc. Vì vậy trong thời gian này bạn nên chú ý nhiều hơn đến tâm lý của mình. Nếu có thể hãy thử Thiền định hoặc Yoga để giúp tâm trí của bạn khỏe mạnh hơn.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 3

Người tuổi Mão hôm nay nên tập trung chất lượng thay vì số lượng vì ảnh hưởng của Tương phá có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang với những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Đừng để sai sót nhiều lại mất thời gian đi sửa chữa lại mọi thứ.

Những yếu tố mà Thương Quan gây khó chịu khiến con giáp tuổi Mão không thể nào tích cực lên được. Thậm chí bản mệnh còn có xu hướng so sánh bản thân với những người khác và cảm thấy tủi thân, không muốn cam chịu số phận.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đã được cải thiện hơn rất nhiều trong thời gian này. Không những thế, một vài cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ giúp bạn gỡ được những nút thắt suy nghĩ trong lòng mình bao lâu nay.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 4

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên ngày mới của tuổi Thìn không thực sự may mắn, bạn nên cân nhắc hơn các khía cạnh mà bản thân đang đối mặt, từ đó tìm ra giải pháp thích hợp hơn cho mình.

Thổ – Hỏa tương sinh cho thấy bạn nhận được sự an ủi của người thân trong gia đình. Nhờ thế mà dù cuộc sống còn khó khăn nhưng bạn vẫn cảm thấy mình đang có được chỗ dựa tinh thần. Không những thế, nhờ điều này mà bạn cũng dần lấy lại được sự tự tin.

Mùa này nhiều dịch bệnh nên bản mệnh càng không được lơ là chủ quan. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi trong người thì nên đi ngủ sớm, tắm nước ấm để phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra do chưa hiểu rõ tình hình sức khỏe của bản thân.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 5

Tam hội cũng là cơ hội để tuổi Tị có thể giao lưu với những người bạn mới trong ngày hôm nay. Sự tương tác giữa bạn và gia đình ngày một tốt đẹp nhờ vào sự thấu hiểu và những cuộc trò chuyện thân tình, chân thật.

Nếu con giáp tuổi Tị đang tìm kiếm nguồn đầu tư tài chính thì hãy cân nhắc thời điểm “vàng” hiện tại. Nhờ có Thiên Tài mà nhiều người có được doanh thu như ý, tiền bạc dồi dào hơn trước rất nhiều.

Khía cạnh sức khỏe không phải là vấn đề mà bản mệnh cảm thấy lo lắng trong thời gian này khi mà bạn có kế hoạch chăm sóc bản thân rất chu đáo. Tuy nhiên, việc tập luyện nhiều cũng không quan trọng là phải điều độ và ở mức vừa phải thôi nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 6

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tuổi Ngọ suy nghĩ rất nhiều, nhất là với cả những thứ bạn từng nghĩ rằng tốt đẹp cũng phải đánh giá lại. Có một số vấn đề bạn mù quáng và quá đề cao một số giá trị hơn cả thực tế của nó.

Chính Tài hỗ trợ để các nguồn thu sớm đổ về với con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Không những thế, một vài khách hàng quan trọng đã và đang bắt đầu để ý đến những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của bạn. Từ đó mà mang tới cơ hội tiền bạc mà chính bạn không ngờ tới.

Tình hình sức khỏe đã được đề cập rất nhiều nhưng không có nghĩa là bạn chủ quan cho qua. Nhất là mùa này dịch bệnh rất nhiều, bạn cần ăn uống khoa học, nghỉ ngơi lành mạnh để tăng sức đề kháng, chống chọi với bệnh tật.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 7

Nhân khi có Tam Hội thì con giáp tuổi Mùi hãy dành thêm thời gian để chăm sóc gia đình nhé vì biết đâu họ cũng đang trông đợi bạn từng ngày. Ngày hôm nay cũng hợp cho việc hợp tác, làm ăn, hãy tìm cho mình một người đồng đội đáng tin cậy để cùng chiến đấu nhé. Nên lưu ý rằng nguồn vốn và lợi nhuận luôn rõ ràng giữa các bên.

Chính Quan nâng đỡ con giáp tuổi Mùi cho thấy lúc này cũng đã đến lúc làm mới cuộc sống cá nhân bằng những kiến thức mới. Bản mệnh cũng có thể học hỏi thêm những kỹ năng mềm như vẽ tranh, nấu ăn, làm nến hoặc bổ sung những kiến thức chuyên ngành.

Thổ – Hỏa tương sinh hậu thuẫn cho kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh. Có thể ngay lúc này số tiền đó chưa nhiều nhưng cũng giúp bạn tránh rơi vào trường hợp khó khăn, ngoài ra chúng đảm bảo để bạn có được nền tảng tốt, an tâm hơn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 8

Nguồn năng lượng sáng tạo sẽ được phát huy tối đa trong hôm nay dưới sự ảnh hưởng tích cực của Thiên Ấn. Sao bạn không thử bước chân vào những lĩnh vực bạn chưa từng trải nghiệm.

Kim – Hỏa xung khắc khuyên bản mệnh tránh việc khoe khoang, nhất là chuyện tiền nong vì điều này có thể khiến bản mệnh vô tình thu hút những kẻ xấu tìm tới làm hại mình đấy nhé. Ngoài ra, hãy luôn giữ cho mình thái độ sống thật khiêm tốn.

Chuyện tình cảm có lúc căng thẳng là chuyện khó tránh khỏi, thế nhưng đừng mang chuyện cơm không lành, canh không ngọt của mình đi kể với mọi người vì từ đây có thể gây ra thêm những rắc rối không đáng có giữa các thành viên trong gia đình.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 9

Chính Ấn có thể mang tới một gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Dậu bứt phá khỏi sự khuôn mẫu hiện tại, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi trong những ngày này.

Kim – Hỏa xung khắc là lúc bản mệnh nhất định không nên vội vàng trước bất cứ việc gì cho dù có bị thúc ép đi chăng nữa. Nhất là trong chuyện tình cảm cần phải bình tĩnh để hiểu thêm về đối phương.

Chuyện tiền bạc mỗi người có một cách thức riêng để sử dụng, bạn không nên xen vào chuyện của người khác. Việc của bạn là đảm bảo tài chính của mình ổn định, cân đối được việc thu – chi trong gia đình.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 10

Ngày hôm nay có Tam hợp chỉ ra rằng cho dù bạn không kỳ vọng quá nhiều nhưng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp, hài hòa hơn cả mong đợi trong thời gian này. Người độc thân sớm thoát cảnh hiện tại khi bạn đã có được một nửa ưng ý cho mình.

Thiên Quan ngăn cản con giáp tuổi Tuất khỏi những điều kiện tốt, đó là lý do bạn tự than thân, trách phận rằng chưa có đủ may mắn để phát huy khả năng của mình.

Thổ – Hỏa tương sinh hỗ trợ để tuổi Tuất tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Bạn có thể muốn để dành để đầu tư hoặc làm ăn trong tương lai khi thị trường khá hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 21/9/2023 của 12 con giáp: Sửu tự nỗ lực, Mão lo lắng - 11

Người tuổi Hợi nên bình tĩnh trong cách xử lý các vấn đề, tình huống xảy ra trong ngày Tỷ Kiên ngăn trở. Hãy nhớ rằng khi khó khăn mới đòi hỏi bạn phải thể hiện bản lĩnh của mình vì cuộc sống mà cứ êm đềm quá thì chắc gì đã vui vẻ.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho các kế hoạch tiền bạc. Thế nên việc đầu tư, làm ăn nên được cân nhắc thêm, không nên vội vàng quyết định ngay lúc này làm gì bạn nhé.

Ngoài ra, khía cạnh sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi tinh thần bạn không tốt. Hãy cố gắng duy trì lối sống lạc quan, tích cực, rồi bạn sẽ không bị hoàn cảnh trói buộc nữa đâu.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *