Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng

Tử vi hàng ngày 22/9/2023 của 12 con giáp cho biết trước ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng

Tiếp nối tử vi hàng ngày 21/9/2023, cục diện Tương Hại dự báo, vận khí trong ngày mới của người tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, không có nhiều điểm sáng. Trong công việc, đủ loại cạnh tranh và đấu đá trong tập thể khiến bạn mệt mỏi, tinh thần làm việc sa sút khi vừa phải dè chừng thị phi lại vừa phải chịu đựng áp lực doanh số.

Về mặt tài chính, ngày này bạn càng nóng vội càng dễ mất tiền. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bản mệnh không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Ngũ hành xung khắc còn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Tý. Cục diện này cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Con giáp này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian hẹn hò, tăng cường những hành động lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 1

Xem tử vi hàng ngày 22/9/2023, người tuổi Sửu chịu tác động từ cục diện Tương Xung nên vận khí giảm sút khá nhanh. Công việc làm nhiều nhưng hưởng ít, nỗ lực chưa được ghi nhận khiến tinh thần bạn khá chán nản và còn có suy nghĩ muốn bỏ cuộc.

Các mối quan hệ trong công việc cũng không được hài hòa, thường có cạnh tranh ngầm giữa đồng nghiệp với nhau. Với những người làm về kinh doanh, nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao kẻo gặp nhiều bất lợi.

Hung vận tăng cao còn đe dọa hạnh phúc tình cảm của con giáp này. Điềm báo cho thấy rất có thể sẽ có người xen vào giữa chuyện tình của bạn, không đề phòng là có thể tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Người đã có gia đình thì nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 2

Tử vi ngày mới dự báo, Thương Quan xuất hiện, người tuổi Dần dễ mất tập trung vì những vấn đề xảy ra xung quanh. Bạn cũng có xu hướng tham gia vào việc thiên hạ mà bỏ bê công việc của mình, kết quả là tiến độ có phần giảm sút, điều này khó có thể khiến cấp trên hài lòng.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở nên tỉnh táo và thận trọng trong chuyện tiền bạc, vì chỉ mất cảnh giác một chút thôi cũng có thể gây thất thoát tài sản. Chưa kể đến những hành động thiếu lý trí có thể gây ra tai họa rất lớn và trả giá bằng tiền bạc. Đứng trước hoàn cảnh này bạn cần giữ bình tĩnh để không khiến thiệt hại ngày càng lớn thêm.

Ngũ hành bản mệnh xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Dần xảy ra vài trục trặc. Chuyện cãi vã có thể xảy ra với bất cứ cặp đôi nào nhưng khác nhau là thái độ đối mặt với mâu thuẫn của mỗi người, bạn nên dùng cái nhìn lạc quan, tích cực để không khiến tình yêu đi vào ngõ cụt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 3

Thứ 6 này, người tuổi Mão được Thực Thần che chở nên đón nhận nhiều vận may tài lộc, rất có thể đứng trước các cơ hội đầu tư lớn. Nguồn thu nhập có phần vượng phát hơn trước giúp tuổi này thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng chớ nên quá tùy tiện, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Không chỉ tiền bạc, vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh, nhạy bén giúp bạn có thể nắm bắt thời cơ tốt. Đây là bước đệm vững chắc giúp bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong tương lai.

Cục diện Tam Hợp cũng giúp chuyện tình cảm của Mão nở rộ. Con giáp này có sự chủ động trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên giúp tình yêu trở nên thăng hoa. Người độc thân nhờ có sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp nên có thể tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 4

Chính Quan nhập cục, một vài thách thức trong công việc đến bất ngờ khiến người tuổi Thìn ban đầu có phần choáng ngợp và lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bình tĩnh suy xét vấn đề, bạn sẽ thấy đó cũng là một cơ hội trời cho để thể hiện năng lực của mình, không phải lúc nào bạn cũng được trao trọng trách như vậy.

Nếu cứ tiếp tục lo sợ, không dám vượt khỏi vùng an toàn, tức là bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định. Chính những rào cản mà bạn tự tạo ra sẽ khiến bạn khó có thể phát triển. Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày.

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Công việc bận rộn chiếm gần hết thời gian biểu, thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau không có nhiều dẫn tới những bất đồng trong suy nghĩ, thiếu cảm thông cho đối phương. Người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp vì nhân duyên chưa mỉm cười.

6. Tử vi tuổi Tị 

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 5

Chính Tài che chở cho người tuổi Tị, vận may về tài lộc sẽ tìm đến với bản mệnh trong ngày hôm nay. Các quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đem lại cho con giáp này nguồn tài chính vững chắc, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn. Đây là cơ hội hiếm nên bản mệnh nên tận dụng thời cơ, phát huy sở trường của mình.

Hôm nay cũng được coi là một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc cho con giáp này. Những chú Rắn có thể tập trung phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Về phương diện tình cảm, Hỏa sinh Thổ cho thấy Tị cũng sẽ đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Người độc thân có thể sẽ gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, tuổi Tị sẽ chẳng còn cô đơn giữa cuộc đời này nữa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 6

Lục Hợp độ mệnh, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

Tuy nhiên sự may mắn cũng có thể đi kèm với thử thách, nhất khi một vài người đồng nghiệp xung quanh tỏ thái độ ganh ghét, ghen tị và muốn cản trở bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì, tốt nhất là chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thôi.

Về mặt tình cảm, hôm nay thần tình yêu sẽ mỉm cười với người độc thân. Cho dù bạn đã quyết định sẽ đóng cửa trái tim mình đi nữa thì tình yêu vẫn sẽ tới và khiến trái tim bạn thổn thức. Với người đã có đôi, nếu bạn cần giúp đỡ thì hãy chia sẻ với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ cực kì hạnh phúc khi giúp được bạn đấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 7

Hung tinh Thiên Quan nhập mệnh, vận khí của người tuổi Mùi có dấu hiệu sẽ giảm sút trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất hãy thận trọng trong mọi hành động và quyết định của mình. Có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn, lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Hôm nay còn được dự đoán là một ngày không tốt với con giáp này về phương diện tiền tài, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Thổ khí vượng khiến con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực, điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện tình cảm của những người đã có đôi có cặp. Giữa 2 bạn dễ xảy ra chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm, khác biệt trong suy nghĩ. Hai bạn có lẽ cần nhường nhịn lắng nghe đối phương nhiều hơn để tránh tranh cãi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 8

Tuổi Thân may mắn được Chính Ấn hỗ trợ nên vận trình ngày mới được dự báo sẽ có nhiều cơ hội tốt và những sự phát triển bất ngờ. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là thành công tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Bản mệnh nên năng động và lăn xả hơn để có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Mặc dù quá trình đó sẽ khó tránh vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ngoài ra, tận dụng được tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho bản mệnh nhiều không gian phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh cũng báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ 6 này hanh thông, tình yêu đôi lứa thắm thiết, mặn nồng. Bản mệnh và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà đôi bên cùng thể hiện được sự thấu hiểu và có sức hút đặc biệt với đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 9

Cát khí từ Thiên Ấn cho thấy, người tuổi Dậu sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức vào ngày hôm nay, nhưng vẫn cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.

Đây là một ngày mà con giáp này có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy kẻo dễ gây hiểu lầm tranh cãi, tranh chấp tiền bạc. Việc gì cũng nên uyển chuyển một chút sẽ giảm thiểu rắc rối không đáng.

Thổ – Kim tương sinh, chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt, bạn sống trong những tháng ngày lâng lâng khi có người ấy kề cận. Dù vậy, bạn vẫn nên chú tâm vào công việc hơn, đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới sự nghiệp, đây là thời điểm rất quan trọng với bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 10

Phá Thái Tuế tác động, những mưu tính của người tuổi Tuất cho công việc vào ngày này rất dễ gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Đó là lý do bạn đang ở trong trạng thái tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên ra sức cố gắng làm mọi thứ hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho hao tổn tâm trí. Muốn thành đạt nguyện vọng, bạn cứ kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, với khả năng của mình, không lo gì không đạt được sở nguyện.

Ngày Thổ khí vượng có thể gây ra một số triệu chứng khó chịu cho con giáp tuổi Tuất. Bạn thường có cảm giác mệt mỏi, đau đầu, khó chịu, kém ăn nên khó tập trung làm việc được. Tốt nhất nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo kiệt sức thì tình hình sẽ ngày càng tệ hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi thứ 6 ngày 22/9/2023 của 12 con giáp: Thìn gặp thách thức, Hợi tăng trưởng - 11

Tam Hợp cục dự đoán về sự tăng trưởng trong ngày hôm nay với người tuổi Hợi. Vận trình sự nghiệp rất tốt. Bản mệnh thông minh nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bạn còn đưa ra những ý tưởng mới hay ho, có thể áp dụng ngay vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Đường tài lộc của Hợi cũng đang trên đà vượng phát. Bản mệnh dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Nhờ đó tiền bạc thu được không ít. Hôm nay là ngày khá thích hợp để tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới.

Chẳng những vậy, vận trình tình cảm trong ngày thứ 6 này của bạn cũng cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này biết cách phát triển quan hệ xã giao, gìn giữ quan hệ tình thân, mọi người đều yêu mến bản mệnh. Hơn thế nữa, quý nhân còn chỉ lối và hướng người tuổi Hợi đi theo con đường đúng đắn, có nhiều cơ hội phát triển.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *