Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ?

Cục diện Tam Hợp che chở cho vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ, sự nghiệp tiến triển thuận lợi và ổn định. Bản mệnh đưa ra những ý tưởng mới lạ nhưng hầu hết đều được đánh giá cao, có thể đạt được thành tựu lớn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ?

Tiếp nối tử vi hàng ngày 28/9/2023, hôm nay được đánh giá là một ngày bình ổn với người tuổi Tý. Thương Quan nhập mệnh, con giáp này có thể phát huy năng lực như thường ngày, làm việc một cách thoải mái và hiệu quả. Ngoài ra Tý còn có các mối quan hệ tốt đẹp, luôn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân vào những thời điểm quan trọng.

Tài chính của bạn tuy không có khoản thu nào đáng kể nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình, những chú Chuột vẫn có thể cân đối chi tiêu, cuộc sống không gặp vấn đề nào đáng lo ngại. Nếu muốn thu nhập dư dả hơn, bạn có thể vận dụng trí óc linh hoạt để khám phá nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc giúp tình duyên rất suôn sẻ, êm đẹp, tất cả là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của cả hai trong suốt thời gian vừa qua. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn và lắng nghe trái tim của mình trước khi đưa ra quyết định.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 1

Chính Ấn xuất hiện trong tử vi hàng ngày 29/9/2023 của tuổi Sửu cho thấy, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Bản mệnh tìm được cách để khai thác khả năng tiềm ẩn của mình, tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách và đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xung quanh Sửu có thể gặp đôi chút xáo trộn, dễ có những tranh chấp bất ngờ dẫn tới cãi vã, xích mích. Bản mệnh được khuyên nên giữ mối quan hệ càng đơn giản càng tốt. Đối với những vấn đề cần phải ra quyết định ngay lập tức, bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​của những người lớn tuổi của bạn để không hối hận về sau.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi cần chú ý đến vấn đề giao tiếp giữa đôi bên để tránh hiểu lầm, gây sứt mẻ tình cảm. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 2

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dần được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính trong ngày thứ 6 này. Càng kinh doanh buôn bán càng dễ gặp may, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Nhân lúc tài chính dư dả, bạn để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng, nếu tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Không chỉ vậy, công việc của Dần cũng diễn ra hết sức suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, trở nên nổi bật và được mọi người khen ngợi. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân tại môi trường làm việc rất tốt, những người đồng nghiệp tốt bụng là niềm vui đi làm mỗi ngày của bạn.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Mộc khí vượng, con giáp này nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng. Chớ nên gượng ép bản thân kẻo sức đề kháng sụt giảm nghiêm trọng nhé.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 3

Người tuổi Mão rất đam mê và rất năng động, hôm nay là thời điểm tốt để bạn thể hiện tài năng cá nhân trong các lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bạn nên tập trung vào chất lượng và hiệu quả công việc của mình, như vậy sẽ dễ dàng nhận được sự hài lòng từ thành quả của mình.

Sự xuất hiện của Chính Tài báo hiệu con giáp này còn gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, Mão cũng cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như con giáp này đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Người độc thân nên mở lòng mình hơn trong các mối quan hệ để tăng cơ hội gặp gỡ người phù hợp.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 4

Thứ 6 này, người tuổi Thìn được cát tinh Thiên Ấn trợ mệnh nên sẽ có vận may rất tốt, dù làm việc gì cũng có thể hoàn thành suôn sẻ, kể cả đương đầu khó khăn cũng có cơ hội chuyển ngoặt bất ngờ. Bạn tốt bụng và công bằng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, điều này cũng mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn.

Phương diện tài chính có thể được mở rộng nếu con giáp này tích cực tìm kiếm việc làm thêm phù hợp khả năng, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Thổ – Mộc xung khắc lại dự báo chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân chủ yếu cũng do bạn quá mức bận rộn, do đó bạn phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 5

Ngày Tị Dần Tương Hại, người tuổi Tị có điềm báo bị tiểu nhân đeo bám, các kế hoạch dễ đổ bể do những chiêu trò phá bĩnh, chen ngang của đối phương. Mọi thứ có thể không diễn ra như mong đợi nhưng người tuổi Tị hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới có thể tìm ra cách xử lý phù hợp.

Hôm nay còn là một ngày không mấy vui vẻ đối với phương diện tài chính của những chú Rắn, tuy vẫn có thêm một ít lợi nhuận nhưng về tổng thể thu nhập lại vô cùng bấp bênh. Vì vậy, hãy thận trọng khi đầu tư và kinh doanh để tránh bị mất tiền.

Chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc. Con giáp này dù luôn cố gắng thể sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã. Tình cảm nếu đặt vào không đúng người mà lại còn không đúng thời điểm thì tổn thương là điều khó tránh khỏi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 6

Cục diện Tam Hợp che chở cho vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ, sự nghiệp tiến triển thuận lợi và ổn định. Bản mệnh đưa ra những ý tưởng mới lạ nhưng hầu hết đều được đánh giá cao, có thể đạt được thành tựu lớn. Cấp trên cũng dành cho bạn nhiều sự ưu ái đặc biệt, có ý định cất nhắc trong tương lai.

Ngoài ra, vận may tài chính của Ngọ cũng rất mạnh, dễ dàng thu được rất nhiều lợi nhuận bất ngờ như có Thần Tài đồng hành. Người tuổi này có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời.

Hỏa – Mộc tương sinh, nhân duyên của những chú Ngựa có những bước phát triển tích cực. Các mối quan hệ tốt đẹp khiến bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi trong cả cuộc sống và tình cảm. Con giáp này còn độc thân biết phát huy nét quyến rũ của mình, nhờ thế mà nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 7

Theo tử vi ngày mới, Chính Quan nhắc nhở người tuổi Mùi không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc ngày hôm nay, đồng thời duy trì thái độ làm việc tập trung để đảm bảo hiệu quả và tiến độ của công việc. Hãy vận dụng các kinh nghiệm tích lũy từ trước để vận hành mọi thứ thật trơn tru.

Vận trình tài lộc vẫn đang được bạn duy trì tương đối ổn định. Con giáp này thường xuyên thử thách bản thân ở những điều mới mẻ. Nếu có cơ hội làm giàu hoặc tiếp xúc với những lĩnh vực mới, bạn thường tỏ vẻ không hề ngần ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng để tránh rủi ro, đồng thời hạn chế thói quen tiêu xài lãng phí không cần thiết.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong cuộc sống. Những trận cãi vã không những không giải quyết được vấn đề mà còn đẩy cả hai ra xa nhau.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 8

Cục diện Tương Xung tác động không tốt tới vận trình ngày mới của tuổi Thân. Những thành quả trước đó trong công việc khiến con giáp này trở nên vô cùng tự tin, thậm chí là kiêu ngạo. Chính vì thế mà bản mệnh luôn tự cho rằng mình là đúng, không chịu thỏa hiệp với người khác, dễ gây thù chuốc oán.

Ngày này, Thân cần giữ thái độ trung thực và khiêm tốn, không đổ lỗi hay chỉ trích người khác và không khoe khoang về bản thân, nếu không sẽ chỉ chuốc rắc rối vào người. Trong bất cứ quyết định nào, bản mệnh không nên hành động theo cảm tính, đặc biệt không nên ra quyết định chỉ vì tính sĩ diện hay bướng bỉnh, ngang ngược, muốn chứng tỏ bản thân.

Kim khắc Mộc dự báo, đường tình duyên không mấy lý tưởng, nhiều mâu thuẫn khiến con giáp này phải đau đầu ứng phó, thậm chí đôi lúc còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài. Có lẽ bạn cũng nên phải xem lại chính bản thân mình trước khi đổ lỗi cho đối phương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 9

Kiếp Tài xuất hiện cảnh báo về nguy cơ mất tiền của Dậu. Hung vận tăng cao, bạn có nguy cơ bị lừa lọc, cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến tổn thất không hề nhỏ. Vì vậy nên con giáp này chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là trong các vấn đề đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Cũng trong ngày này, người tuổi Dậu còn khó làm việc hiệu quả, công việc liên tục gia tăng áp lực, hiệu quả thấp. Quá trình hợp tác với người khác cũng gặp không ít khó khăn, dễ nảy sinh bất đồng quan điểm, không thể đi đến thống nhất ý kiến. Con giáp này thường tỏ ra thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp điều trái ý.

Ngũ hành xung khắc cũng sẽ gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của bạn và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bạn trong khi rõ ràng bạn không làm gì sai và cũng chẳng biết phải giải thích ra sao.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 10

Nhờ Tam Hợp cục độ mệnh, người tuổi Tuất có thể sẽ nhận được nhiều lợi thế phát triển ngay trong ngày hôm nay. Đường công danh sự nghiệp rộng mở thênh thang. Con giáp này có thể phát triển được thêm năng lực của mình nhờ phát huy được những tiềm năng trước đó chưa được khai phá.

Tuy nhiên, đừng vì những may mắn hiện tại mà cho mình cái quyền cao ngạo hay cho rằng bản thân luôn đúng. Bạn vẫn cần nỗ lực nhiều hơn để ngày càng hoàn thiện bản thân bởi sẽ luôn có người khác tài giỏi hơn bạn. Bạn cũng nên cẩn thận hơn trong cách cư xử với người khác, chú ý những kẻ ghen tị sau lưng.

Thổ – Mộc xung khắc, vận trình tình cảm của Tuất không được vui vẻ cho lắm. Người độc thân có phần chán nản vì bản thân mãi vẫn lẻ loi, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 29/9/2023 của 12 con giáp: Tết Trung Thu ai may hơn Ngọ? - 11

Trong ngày Lục Hợp xuất hiện, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội thể hiện tài năng độc đáo, tích cực cống hiến, chiếm được sự ưu ái của lãnh đạo và đạt đến một tầm cao mới trong sự nghiệp. Ngày này, vận quý nhân của bạn cũng rất tốt, thích hợp cho việc đàm phán hợp tác, ký kết hợp đồng thuận lợi.

Tài lộc ở thời điểm này khá vượng, con giáp này sẽ kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Nhị Hợp sẽ giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, hoặc được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Thủy sinh Mộc còn mở ra những chuyển biến tích cực ở phương diện tình duyên, quan hệ tình cảm yêu đương khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh dần mở lòng hơn với những đối tượng tiếp xúc mình và hiểu được cảm giác hạnh phúc khi có một người luôn quan tâm, chăm sóc đến mình.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *