Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh

Tử vi hàng ngày 16/9/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai là người cần phải chú ý nhiều nhất.

Chi tiết tử vi hàng ngày 16/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh

Tiếp nối tử vi ngày 15/9/2023, nay vận lâm Thiên Quan nên Tý khá vụng về và mệt mỏi trong công việc. Ngày này không tốt cho việc kiện tụng, tranh chấp, nhảy việc hoặc đấu đá trong công sở. Xử lý khéo léo mới khiến cho bạn có được sự tín nhiệm, tôn trọng của cấp trên.

Rất may là có Lục Hợp hỗ trợ nên Tý vẫn có thu nhập khá khẩm trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể chí tiêu thoải mái thậm chí mua vài món đồ đắt tiền để bản thân sang trọng hơn trong các cuộc hẹn. Người đang làm kinh doanh thì được khách ruột tin tưởng và ủng hộ tích cực, uy tín của bạn có giá cực đắt.

Trong chuyện tình cảm, Tý không có mong ước gì nhiều, chỉ muốn gia đình bình an, nửa kia luôn thông cảm cho mình là đủ. Người độc thân biết trau chuốt cho bản thân trong các buổi hẹn hò khiến đối phương khó tính đến mấy cũng có chút rung động.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 1

Sửu đón một ngày nắng đẹp, mọi chuyện đều khá ổn, đặc biệt là những người làm công việc tự do. Các bạn nếu có ý định mở cửa hàng bán đồ ăn hoặc nước uống thì nên chọn ngày này để tiến hành. Tinh thần phấn khởi lại nhanh nhẹn nên bạn hoàn thành công việc từ rất sớm.

Thực Thần đem tới lộc lá dồi dào cho đương số, đặc biệt là những bạn có thân hình đầy đặn hoặc làm trong ngành ẩm thực. Hôm nay là một ngày khá tốt để bạn thử vận may trong chuyện kinh doanh, mua bán xe cộ, cuối ngày dễ được người thân cho quà hoặc mua được hàng hóa giá hời.

Thổ – Thổ tương hòa cho thấy Sửu đang khá bình tĩnh và an phận trong tình yêu. Tạm thời bạn vẫn muốn dành tâm sức cho gia đình của mình và không thích người ngoài can dự vào việc riêng nhà mình. Bạn là con người thẳng tính, dám nói dám làm nên hiếm khi thất hứa với bạn bè.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 2

Chính Ấn khiến tuổi Dần ngập đầu trong công việc, áp lực nặng nề và khó có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên bạn vẫn là con giáp thông minh, biết sắp xếp công việc một cách hợp lý, không có thái độ lười nhác nên chẳng ai có thể soi được thiếu sót của bạn. Khuyên những bạn đang làm lãnh đạo nên mềm mỏng một chút trong hôm nay.

Tình hình tài chính suy giảm, hãy đề phòng mất tiền, trộm cắp khi đi ra ngoài chơi hoặc đề phòng việc bị rơi điện thoại, rơi trang sức có giá trị khi đi du lịch. Phần lớn những bạn tự tay mở công ty, cửa hàng làm ăn kinh doanh trong ngày này lại có lộc, chịu khó chịu khổ thì trời thương.

Ngũ hành Mộc – Thổ tương khắc khiến tình duyên không mấy tươi sắc. Những ai không cùng tần số và đời sống tinh thần giống bạn, họ sẽ tự động tách rời khỏi bạn, vì thế nên đừng có hối tiếc làm gì cho tốn thời gian. Nếu bạn bè mượn tiền mãi không trả thì đó cũng chẳng phải người bạn tử tế, nếu tốt thì họ đã không để bạn phải phàn nàn.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 3

Thiên Ấn chiếu mệnh cho thấy Mão là người vui vẻ và có uy tín trong công việc. Bạn có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dù bị đày vào thử thách nào vẫn có thể vượt qua được. Chỉ có điều đôi khi tính cách nóng nảy và thẳng thắn của bạn khiến người khác khiếp sợ và không muốn hợp tác cùng.

Tình hình tài chính có dấu hiệu phát lộc, đặc biệt là khi bạn quyết định chuyển hướng kiếm tiền. Tuy nhiên khuyên đương số nên cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo, mánh khóe trong hợp đồng hoặc những công việc lừa đảo ở trên mạng, cứ an phận thủ thường còn tốt hơn là liều lĩnh.

Mộc khắc Thổ, đường tình cảm bấp bênh, những ngày tháng một mình hẳn là rất cô đơn khiến nhiều bạn tuổi này dễ rơi vào bệnh trầm cảm. Bề ngoài bình lặng, nói cười vui vẻ nhưng đêm về mang nhiều ưu tư, còn nhiều gánh nặng trên vài chưa giải quyết được.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 4

Thương Quan ngáng trở khiến sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày này không được yên ổn. Bạn dễ phạm phải sai sót và gặp nhiều khó khăn trong quá trình thử việc, khởi nghiệp. Hôm nay dù chỉ nghe một lời nói không mấy tốt đẹp của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ rất nhiều và nổi nóng.

Tương Phá lâm vận cho biết tài lộc của con giáp này cũng không được như ý khi mà thu thì ít nhưng chi thì nhiều. Tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng thu nhập của bạn vẫn chưa có dấu hiệu dư dả vì thời gian gần đây có rất nhiều chuyện cá nhân cần đến tiền ép buộc bạn phải chi nhiều tiền để giải quyết.

Xem tử vi hàng ngày thấy các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh, mâu thuẫn giữa hai người bùng nổ do không thể giải thích rõ ràng cho đối phương. Các bạn trẻ nên bình tĩnh độc thân, chậm chạp tìm hiểu một ai đó và từ tốn bước vào tình yêu, càng vội vàng càng nguy hiểm.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 5

Kiếp Tài lâm vận gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của người tuổi Tị. Bạn khắt khe và khó tính trong công việc, khó hợp tác với người khác. Kế hoạch ban đầu diễn ra không được như ý muốn khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm rất nhanh, nên bình tĩnh điều chỉnh lại.

Bù lại Tam Hợp giúp Tị thăng cấp vượt bậc trong chuyện tiền bạc, lộc lá ghé thăm tận cửa. Người buôn bán, kinh doanh theo con đường chính đạo sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Ngày đẹp cho những việc lớn như mua bán xe cộ, nhà cửa, đất đai hoặc làm hồ sơ vay mượn ngân hàng.

Tình duyện vượng sắc, đôi lứa thương nhau thật lòng, biết tạo thiện cảm cho gia đình đối phương. Có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ mang lại cho bạn sự ấm áp rất lâu về sau, hãy trân trọng những người đang đồng hành cùng mình vào lúc này.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 6

Vận lâm Tỷ Kiên nên sự nghiệp Ngọ lao đao, gặp tiểu nhân, hay phải đứng ở thế bị động. Ngọ là con giáp hiền lành, chăm chỉ nên lúc mới vào cơ quan rất hay bị người khác lợi dụng. Người làm lâu năm thì bận rộn trong công việc, khó có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí bạn còn phải làm thêm giờ.

Tương Hại đe dọa đến sự ổn định của túi tiền khi mà Ngọ phải chi thêm nhiều khoản cho việc học hành của con cái, sức khỏe của bản thân. Người làm kinh doanh nên tìm hiểu thêm nhu cầu của người tiêu dùng, đừng bảo thủ trong lối mòn tư tưởng kẻo hàng hóa ế ẩm.

Bất luận bạn sống như thế nào cũng có người nói này nói nọ, vì thế nên việc quan trọng nhất Ngọ nên làm vào lúc này đó là bơ đi mà sống. Những người đang phải lắng nghe mấy lời đàm tiếu từ thiên hạ và lời chỉ trích của người thân thì nên cho bản thân thời gian nghỉ ngơi đi đâu đó để ổn định tinh thần.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 7

Tương Xung ám vận khiến Mùi gặp khó khăn trong công việc, không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Con giáp này không nên suy nghĩ bi quan, hãy nhìn vào những cơ hội mới tới đây. Nếu bạn muốn được đồng nghiệp giúp đỡ, thì việc đầu tiên bạn cần làm là hỏi đúng người, đừng làm phiền những người không liên quan.

Thực Thần cứu vớt một ngày tồi tệ của con giáp này, khả năng cao Mùi sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Bạn sẽ găp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là mua được hàng giá tốt, ký được hợp đồng hoặc được người thân cho lộc. Khuyên bản mệnh hãy lấy niềm vui để làm động lực tiếp tục cố gắng cày cuốc trong thời gian tới.

Người tuổi này nên cẩn thận trong chuyện tình cảm đôi lứa kẻo bị đối phương lừa dối, xúc phạm trong lúc cãi vã. Đối với anh em, bạn bè người thân thì nên nghiêm túc và lịch sự lúc cần thiết, đừng lúc nào cũng dễ dãi, vui vẻ kẻo người ta lại nghĩ bạn dễ bị lợi dụng, dễ nhờ vả, rất phiền hà.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 8

Tử vi hôm nay có nói nhờ khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, tuổi Thân giúp đỡ được nhiều người tìm ra giải pháp trong công việc. Bạn là con người nhanh nhẹn, chủ động, giỏi bắt kịp xu thế dù ở bất kỳ độ tuổi nào nên sẽ đem lại được năng lượng tuyệt vời cho môi trường làm việc.

Nhờ có Chính Tài trợ lực, Thân khá may mắn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, công danh. Hôm nay nên đầu tư cho công việc chính và thể hiện đam mê kiếm tiền, làm ăn thật rõ ràng. Bạn sẽ gặp sự thay đổi lớn về tài vận, nếu kiên định thì tiền bạc đổ về túi đều đều.

Thổ sinh Kim, tuổi Thân cũng là con giáp gặp may trong chuyện yêu đương, gia đình. Sự vất vả của bạn được nửa kia san sẻ, vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau. Tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ giúp bạn nữ tuổi này hấp dẫn người khác giới.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 9

Tam Hợp trợ vận cho biết Dậu làm ăn khấm khá và vui vẻ trong ngày này.  Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngùng xin sự giúp đỡ. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần. Người buôn bán có tâm thì sớm muộn cũng được khách hàng kéo đến ủng hộ, không sợ tiểu nhân chơi xấu.

Tài lộc nở rộ nhờ Thiên Tài soi sáng. Tình hình tài chính ở thời điểm này đang đi vào ổn định, nhiều người may mắn hơn sẽ trả được khoản nợ lớn. Những người đang kế nghiệp của gia đình hoặc muốn thử vận may ở nghề tay trái cứ mạnh dạn tiến hành, đây chính là cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Người cần gặp cũng đã gặp, người cần tới rồi cũng sẽ tới, vì thế nên Dậu hãy cứ bình tĩnh đón nhận tất cả những người hữu duyên đến với mình vào thời điểm tới đây. Những bạn có sở thích bắt chuyện hoặc đi du lịch một mình sẽ gặp được người bạn mới có cùng sở thích và lối sống giống mình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 10

Sự nghiệp vướng phải Thương Quan nên Tuất khá căng thẳng và nhức đầu với những việc còn tồn đọng. Nếu tất cả chỉ dừng ở việc lên ý tưởng thì bạn sẽ không bao giờ có thể biết được thực tế sẽ như thế nào. Con giáp này nên dứt khoát trong việc bị nhờ vả vô cớ ở cơ quan, bạn không có thời gian để lo hộ việc cho người khác.

Tương Hình lâm vận khiến Tuất khá bất an và hay quan trọng hóa mọi chuyện nên đường tiền bạc bị ảnh hưởng. Tuất nên cẩn thận khi nhờ người khác giữ hộ đồ đạc, trông coi cửa hàng, nhà cửa nếu người đó không thật sự thân thiết. Người có gia đình thì phải bỏ khá nhiều tiền cho việc ốm đau của con cái.

Tuất nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, lắng nghe đối phương, đừng lúc nào cũng cho mình là trung tâm khiến mối quan hệ bị sứt mẻ. Bạn nên tập thể dục và đi ra ngoài nhiều hơn để tâm trạng thoải mái, ở trong phòng kín nhiều quá khiến tính cách khó ở, dễ nổi cáu với người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 16/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh - 11

Chính Quan giúp Hợi đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc, buôn bán đắt hàng. Có những lúc khó khăn, vấp ngã nhưng chính những thử thách hiện tại là bước đệm giúp bạn trưởng thành hơn, chuyên môn vững chãi hơn. Ông trời nhất định sẽ giúp đỡ phần nào cho khó khăn hiện tại của bạn.

Tam Hội giúp Hợi soi đường chỉ lối, giúp bạn kiếm được nhiều cơ hội phát tài. Đương số có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ từ nghề tay trái nhờ tài lẻ của bản thân. Bạn cũng ý thức được việc cân bằng thời gian lao động và nghỉ ngơi nên đồng tiền làm ra đều chi vào những khoản quan trọng.

Con giáp này có thể để lại ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý. Người thân trong gia đình rất thương yêu bạn, dù không dùng lời lẽ không mĩ miều nhưng chung quy lại cũng xuất phát từ việc yêu thương bạn nên mới góp ý cho bạn.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *