Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh

Vận trình ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình trước đã.

Chi tiết tử vi hàng ngày 2/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh

Tiếp nối tử vi ngày 1/9/2023, nay Tỷ Kiên sẽ cản trở việc làm ăn của tuổi Tý, cùng cơ quan nhưng không bênh vực, bảo vệ nhau mà còn muốn cạnh khóe nhau. Những người làm tự do thì khá lao lực, vất vả, ngày nghỉ nhưng vẫn cày cuốc như thường.

Ngược lại, Tam Hội giúp bản mệnh đón tin vui về tiền tài, làm ăn không sợ lỗ vốn. Tý vốn là người biết tính toán, ăn chắc mặc bền nên không sợ sai sót trong vấn đề chi tiêu. Người có gia đình biết cân đối thu chi hàng ngày, đầu tư cho con cái đúng lúc để tương lai xán lạn hơn.

Con giáp này có một ngày bình yên bên tình thương của gia đình, tiếng cười tràn ngập ngôi nhà, bữa tối hôm nay chắc chắn sẽ rất vui. Bên cạnh đó sự quan tâm của bạn dành cho người lớn tuổi cũng là điều khiến nhiều người phải khen ngợi.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 1

Thiên Quan ngáng trở Sửu trong công việc nên hôm nay bạn cứ bị mệt mỏi và rối ren. Trong đầu không định hình được mình nên làm gì, tâm trí đang ở phương nào chưa thể tập trung được. Đây cũng là ngày xấu không tốt cho việc kiện cáo, làm giấy tờ, xuất hành, bạn nên cẩn thận.

May mắn được Tam Hội hỗ trợ nên Sửu khá nhanh nhẹn trong vấn đề tiền bạc. Bạn khôn khéo khi nói về chuyện chi tiêu, nợ nần, hợp đồng nên cũng đỡ mệt đầu hơn. Mọi khoản chi trong gia đình có thể được cân đo kỹ càng nhờ tính tiết kiệm của Sửu.

Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu trong ngày nghỉ lễ này. Nhiều bạn đang trên đường về quê hoặc đi du lịch với gia đình sẽ được ông bà tổ tiên phù hộ đi đường bình an vô sự.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 2

Ngày nghỉ lễ, Thương Quan khuấy động đường công việc của tuổi Dần. Bạn có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên bản mệnh sẽ cảm thấy rất bất an, bỏ ra nhiều thời gian để giải quyết thì mới ổn thỏa được.

Xem tử vi hàng ngày thấy Tương Phá lâm vận đem tới sự hao tổn về tiền bạc, của cải, dễ có cướp giật, quên đồ hoặc làm rơi vỡ đồ đạc. Ngày này nhiều người tiêu tốn kha khá tiền cho việc ăn uống, mua đồ mới. Sự bất cẩn của con giáp này khiến đồ đạc trong nhà bị hư hỏng.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Mộc Thủy tương sinh. Dù thế giới bên ngoài có ra sao, rồi sẽ có một người bên bạn, chia sẻ cùng bạn mọi ưu phiền vào thời gian này. Bên cạnh đó, khoảng thời gian nghỉ lễ vui vẻ bên người thân khiến bạn quên được áp lực.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 3

Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhờ Tam Hợp cục dẫn đường. Sự linh hoạt và xởi lởi của Mão thu hút khách hàng đến ủng hộ. Người lao động chân tay suy nghĩ thảnh thơi và lạc quan, xong việc sớm có thời gian để nghỉ ngơi.

Thực Thần giải quyết nhiều vấn đề tiền bạc cho Mão trong ngày mới. Con giáp tiết kiệm này biết đâu là người đang lợi dụng mình, đâu là người tốt với mình thật lòng. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng hoặc được cho quà sau những lần đi ra ngoài chơi.

Về tình cảm, nhờ Thủy sinh Mộc, Mão biết bao dung hơn, tha thứ những sai lầm của đối phương. Nếu họ hàng hỏi han quá nhiều khiến bạn phiền lòng, thì hãy thấy may mắn vì mình vẫn được sống trong sự quan tâm của người thân.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 4

Chính Quan đem tới tin vui cho Thìn trong công việc. Bạn là người tham công tiếc việc, biết nhìn xa trông rộng nên không để công việc xảy ra sai sót. Sự cần cù của bạn trong thời gian qua cũng là bước đệm giúp bạn được khách hàng, cấp trên tin tưởng, làm gì cũng có người hỗ trợ.

Tình hình tài chính ổn định, đương số biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo. Những người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, sẵn sàng nhập thêm mặt hàng mớI. Sự nhanh nhảu cũng giúp bạn tránh được tai họa về tiền trong ngày này.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ Thủy bất dung khiến Thìn khó chịu với nửa kia vì những lý do rất nhỏ nhặt. Áp lực cạnh tranh đồng trang lứa khiến cho bạn mệt mỏi, dần thu hẹp vòng tròn bạn bè và ít tụ tập ăn chơi hơn trước.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 5

Tương Xung ngăn trở tuổi Tị đạt được thành công trong ngày này. Khuyên bạn hãy an phận với công việc hiện tại nếu nó vẫn ổn, đừng đứng núi này mà trông núi nọ. Việc kinh doanh, con giáp này cũng dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh.

Chính Tài đem tới niềm vui nhỏ về tiền bạc con bản mệnh, bạn vẫn có đủ tiền để lo cho gia đình và biếu xén ông bà nội ngoại, thăm hỏi bạn bè. Nếu kiên trì với những kế hoạch đề ra trước đó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền.

Chuyện yêu đương của đương số nhiều trắc trở do Thủy Hỏa bất dung. Bạn luôn sợ bị đổ lỗi hoặc phải chịu trách nhiệm nếu có gì đó không ổn xảy ra. Tị còn hay nói dối hoặc trốn tránh người khác để cố giành “chiến thắng” khi xảy ra bất đồng.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 6

Nếu cứ tiếp tục cư xử nóng nảy, bốc đồng, bạn sẽ khiến mọi người có ác cảm và không muốn lầm ăn chung. Ngọ là con giáp thông minh và có tài, khuyên bạn nên hạn chế nóng nảy để thần may mắn hỗ trợ trong công việc, thời gian này hãy tu tâm dưỡng tính nhé.

Tài vận gặp được sự giúp đỡ từ Thiên Tài nên có tiến triển bất ngờ. Nhiều người trúng số hoặc mua được hàng giá tốt, được người khác cho quà hoặc đánh rơi đồ được trả lại. Nhưng nên nhớ may mắn chỉ đến vài lần trong đời, lần sau làm gì cũng nên cẩn thận một chút.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc có nói rằng tình duyên của Ngọ hơi trắc trở. Hãy bù đắp lại những lỗi sai bạn đã làm với người ấy, nếu thấy việc đó hợp lý. Lời xin lỗi nên xuất phát từ lòng chân thành và không tỏ vẻ hờn dỗi, bực bội, bạn không phải là con người xấu tính nhưng cách hành xử của bạn vẫn có chút trẻ con.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 7

Thiên Quan lâm vận cho biết ngày nghỉ lễ của Mùi không mấy yên bình khi mà con giáp này liên tục bị công việc quấy rầy. Bên cạnh đó những cố gắng của bạn trong thời gian này dường như vô ích. Đừng nói xin lỗi quá nhiều, nếu không mọi người có thể coi bạn là người “dễ bắt nạt”.

May mắn có Tam Hợp cứu trợ nên tiền tài của Mùi cực tốt, chưa có dấu hiệu đi lùi. Hôm nay là ngày thích hợp để mua bán xe, đất đai hoặc khai trương, nhập trạch lấy lộc. Nhiều người sẽ mất chút tiền để lo việc cho người thân nhưng số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Dù không hoàn hảo nhưng những người xung quanh vẫn cứ yêu quý Mùi hết lòng. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi này đều có thể chọn nhìn mọi thứ từ góc độ tích cực nhất. Sự phóng khoáng là chìa khóa giúp bạn nam tuổi này ghi điểm cao trong mắt phụ huynh bạn nữ.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 8

Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Thân sáng suốt trong công việc, làm xong việc khá sớm, không nản chí nếu được giao thêm việc. Ngày người ta nghỉ ngơi thì nhiều bạn vẫn tăng ca cày cuốc, buôn bán luôn chân luôn tay nhưng đừng lo, người có công thì không sợ trời phụ lòng.

Chỉ có điều, trong chuyện tiền bạc, Lục Hại nhắc nhở tuổi Thân cẩn thận kẻo bị mất tiền, mất của. Nay không phải là ngày tốt để con giáp này đầu tư buôn bán, hùn vốn làm ăn. Nhiều người thỏa thích vung tay vào việc du lịch, mua sắm mà không nghĩ tới việc tiết kiệm cho những lúc ốm đau.

Công việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng cũng đừng vì thế mà trút giận lên nửa kia. Con cái dễ xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, ông bà vì vấn đề nhỏ nhặt. Bạn tập trung vào cơm áo gạo tiền quá nhiều nên đôi khi quên dần sự xuất hiện của những người quan trọng.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 9

Thiên Ấn chiếu mệnh khuyên Dậu sống vô tâm một chút, kệ những kẻ ghét mình và bước tiếp về phía trước. Thừa nhận thiếu sót của bản thân không có nghĩa là tự vùi dập mình. Nếu sai bạn cứ mạnh dạn nhận lỗi và sửa đổi, sau này sẽ không còn ai dám bắt bẻ bạn.

Đường tiền bạc của Dậu hơi bấp bênh, hãy kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Thời gian này bạn lao lực kiếm tiền, hạn chế ăn chơi, chỉ mong trả được hết nợ và có thể đi du lịch đến nơi mà mình muốn bấy lâu nay.

Cục diện Kim sinh Thủy khiến tình duyên trở thành điểm sáng trong ngày của Dậu. Bạn hạnh phúc, nhận được sự thông cảm từ người ấy, sự dịu dàng đến từ gia đình giúp bạn lạc quan hơn. Những ai có hẹn ăn nhậu với bạn bè trong ngày này thì khả năng cao sẽ được bạn bè mai mối với ai đó.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 10

Công việc của Tuất trong ngày đặc biệt này khá nhàn hạ và thoải mái nhờ sự trợ giúp đến từ Chính Quan. Nhờ lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức nên bạn có lộc làm ăn. Những người muốn nghỉ ngơi sẽ được yên ổn đúng nghĩa, tạm rời xa công việc để nạp lại năng lượng.

Con giáp này đầu tư khá nhiều cho gia đình và người yêu nhưng không hề thấy tiếc vì bạn nghĩ đó là điều mình nên làm. Tính tình hào phóng, biết ăn chơi lại vui vẻ nên lộc lá cũng cứ tìm về đều đều, tuy nhiên ai có ý định đánh bài bạc trong ngày này nên dừng ngay vì kết quả không tốt.

Ngũ hành Thổ Thủy tương khắc cho biết Tuất có phần cô đơn và mệt mỏi trong chính mối quan hệ yêu đương hiện tại. Có lẽ bản mệnh nên học cách  “tự yêu lấy mình”, không cần có ai giúp đỡ cũng hạnh phúc thì mới khá hơn được.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 2/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 2/9/2023 của 12 con giáp: Dậu hạnh phúc dịp lễ Quốc Khánh - 11

Tử vi hôm nay nói sự trắc trở trong chuyện làm ăn của bạn đến từ Kiếp Tài, Hợi đầu tắt mặt tối, không có thời gian nghỉ ngơi thực sự. Nhiều người còn phải đi công tác xa, tăng ca hoặc làm bù. Thị trường kinh doanh có nhiều thay đổi nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa thể bắt kịp.

Ngày lễ khuyên đương số đi đến nơi đông người nên cẩn thận với tư trang cá nhân kẻo bị mất mát đồ đắt tiền. Nếu không có việc gì quan trọng thì nên ở nhà. Còn ai đang có bệnh lạ nên đi khám càng sớm càng tốt, để càng lâu càng nặng, tốn thêm tiền chữa trị.

Đường tình duyên ảm đạm do lâm Tự Hình. Ngoài giúp đỡ bản thân mình thì đôi khi bạn cũng nên nghĩ đến những người xung quanh nữa nhé. Bên cạnh đó, nếu cứ suy nghĩ bi quan và nhăn nhó thì chẳng ai dám tiến lại gần làm quen với bạn, hãy cười nhiều lên.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *