Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng

Người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình trước đã.

Tử vi hàng ngày 26/8/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng

Tiếp nối tử vi ngày 25/8/2023, Chính Quan đem nhiều may mắn cho công việc của Tý trong ngày cuối tuần này. Kinh doanh hay mở hàng trong ngày này cực đẹp, thi cử đỗ đạt. Bên cạnh đó những người đang bế tắc trong công việc sẽ tìm ra hướng đi mới, đầu óc nhẹ nhõm hơn hẳn.

Tam Hợp cục trợ lực cho đường tài vận nên cát khí của bạn hôm nay khá nhiều. Con giáp này biết dùng tiền để trau chuốt cho hình ảnh của bản thân. Triển vọng làm giàu của người thân trong gia đình bạn cũng được tăng lên, chi tiêu có phần thoải mái hơn trước.

Đường tình duyên vượng sắc, Tý cũng là người được yêu quý trong tập thể vì tính cách cởi mở. Những hiểu lầm của bản mệnh với bạn bè dần được hóa giải, cả 2 sẽ quay lại như trước đây.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 1

Thương Quan nhắc nhở Sửu đừng chủ quan với những khó khăn và nhiệm vụ mới trong công việc. Bạn nên chăm chỉ chịu khó một chút. Đừng bao giờ để người khác đánh giá bạn lười biếng, không chuyên tâm cho công việc.

Tương Phá ám hại nói rằng Sửu nên cẩn thận với sức khỏe, mất mát tiền bạc, đồ đạc trong gia đình vào ngày cuối tuần. Bên cạnh đó các bạn trẻ mới khởi nghiệp tập tành buôn bán đừng hấp tấp kẻo lỗ vốn, trở tay không kịp.

Sự ngây thơ của bản mệnh trong tình yêu, tình bạn là điểm yếu để người khác lợi dụng. Chuyện chăn gối vợ chồng có nhiều khúc mắc chưa được bày tỏ, khuyên bạn nên mạnh dạn nói ra để giữ lửa cho mối quan hệ này.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 2

Thiên Ấn cho thấy sự quyết đoán và nhanh nhạy của người tuổi Dần trong công việc. Con giáp thông minh này luôn biết cách để gom sự may mắn và quyền lợi về cho bản thân. Tài ăn nói của bạn sẽ đem lại không ít lợi ích trong ngày này.

Nhờ Tam Hội soi sáng nên Dần cực kỳ tỉnh táo và khôn ngoan trong chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó con giáp này cũng không ngại chi tiền cho bản thân và gia đình trong những chuyến đi hoặc buổi tụ họp ăn chơi, đối với bạn thì đồng tiền phải phục vụ mình và gia đình.

Chuyện tình cảm khá là ổn nhưng nhắc bạn đừng mải mê yêu đương quên mất bản thân. Nếu hôm nay bạn có ý mời người mình đang thầm thích đi ăn thì phải tiến hành luôn nhé đừng chần chừ kẻo mất cơ hội.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 3

Chính Ấn cho thấy Mão chăm chỉ chịu khó nên không bao giờ lo bị người khác đánh giá. Có vài người thích đặt điều nói xấu sau lưng con giáp này trong thời gian gần đây nhưng cũng chẳng làm được gì bạn, người có năng lực thực sự thì không cần sợ kẻ khác lật đổ.

Hôm nay nhờ có Tam Hội cục nên Mão may mắn trong vấn đề đất đai, tiền bạc, buôn bán. Bạn đem sự lạc quan của bản thân để ra quyết định trong chuyện mua bán nên rất được lộc. Những người mua xe hoặc mua đất trong ngày này sẽ có lợi về sau.

Chỉ có điều Mộc – Thổ bất dung nên tình cảm của con giáp này và người ấy có phần ảm đạm, nhuốm màu xám. Các bạn trẻ hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn khi còn có thể, thời gian rảnh hãy gọi điện về nhà hỏi thăm cha mẹ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 4

Tâm trạng buồn bực do ảnh hưởng của Tự Hình nên Thìn chẳng làm được việc gì hoàn hảo, hay bỏ dở giữa chừng. Hãy liệu cơm gắp mắm, chuyện gì không cố được thì nên dừng lại tìm sự giúp đỡ, cứ âm thầm cắn răng chịu đựng không phải là biện pháp tốt.

Thực Thần hỗ trợ giúp tiền vào túi tuổi Thìn dễ dàng hơn rất nhiều. Những món ngon và tiếng cười của bạn bè đang chờ đợi bạn trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể đặt nhiều hy vọng vào thời gian tới, tiền tài đang có rất nhiều triển vọng.

Người đã yên bề gia thất tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình, gần đây cả 2 quá bận rộn nên ít nói chuyện với nhau. Con cái cũng đang cần sự thấu hiểu của bạn, hãy nhẹ nhàng và bớt gay gắt hơn trong việc dạy con.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 5

Tỷ Kiên ám quẻ nên ngày thứ 7 của tuổi Tị không mấy yên bình. Bạn đang quá khắt khe với chính bản thân mình, tự tách biệt bản thân với những cơ hội tốt. Sự thông thái của con giáp này trong các cuộc đàm phán vô tình khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu hôm nay bạn vô tình làm rơi tiền hoặc mất mát đồ đạc thì đừng chán nản vì của đi thay người, còn người là còn tất cả. Những khoản nợ lâu năm chưa đòi được mà số tiền nợ không quá lớn thì nên bỏ qua, coi như làm phước vì khả năng cao bạn sẽ không đòi được.

Đường tình duyên của bản mệnh là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Tị phóng khoáng và cởi mở trong chuyện yêu đương, không ngại làm quen người mới. Bạn cũng là người mà bạn bè tin tưởng để gửi tâm sự mỗi khi buồn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 6

Công việc vướng vào Kiếp Tài nên không có tiến triển, thậm chí còn đi lùi. Hôm nay Ngọ tạm thời mang danh là con giáp lười biếng vì bạn kiệt sức, chỉ muốn nghỉ để lấy lại năng lượng. Những người làm giấy tờ, sổ sách cho công ty, khách hàng thì phải tỉ mỉ hết sức.

Người làm ăn kinh doanh chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư sẽ không sinh lời. Bên cạnh đó những bạn đang có ý định bán đất, bán vàng hoặc mua xe cũng không nên tiến hành trong hôm nay.

Đường tình cảm chính là niềm an ủi lớn nhất trong ngày dành cho Ngọ do ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Đôi khi sự lạnh lùng của bạn lại là điểm quyến rũ trong mắt đối phương. Người cũ sẽ tìm tới Ngọ trong ngày này nhưng bạn lại không hề rung động.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 7

Xem tử vi hàng ngày thấy đường sự nghiệp lâm Thương Quan, con giáp tốt bụng này dễ bị tiểu nhân lợi dụng một cách trắng trợn. Bạn mệt mỏ, cô đơn vì chẳng ai hiểu thấu những điều mình đang cố gắng có ý nghĩa như thế nào.

Phương diện tài chính không có màu may mắn bởi gần đây bạn chi tiêu hơi quá tay, đủ thứ việc không tên cần đến tiền. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ bạn giàu nhưng thực ra bạn cũng phải nai lưng ra làm thì mới có tiền, có những lúc cuối tuần cũng chẳng được nghỉ.

Vận trình tình duyên ở mức bình ổn khi Thổ – Thổ tương hòa. Dù buồn phiền vẫn còn đó nhưng những gì người ấy dành cho bạn cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhưng các bạn trẻ mới yêu thì đừng vì đắm chìm tình yêu mà quên đi những mối quan hệ khác.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 8

Thiên Tài đem tới cơ hội kiếm tiền từ những việc không ngờ tới cho tuổi Thân trong ngày mới. Tuổi này còn có tài lẻ giúp bản thân kiếm được tiền trong thời gian rảnh. Bên cạnh đó, suy nghĩ tích cực giúp bạn vượt qua nợ nần trong thời điểm hiện tại.

Tam Hợp cũng hỗ trợ tuổi này may mắn hơn nữa trong chuyện kinh doanh. Nếu có mục tiêu phấn đấu thì bạn sẽ được quý nhân ở bên cạnh ủng hộ hết mình. Mối quan hệ làm ăn giữa bạn và đối tác có tiến triển tích cực, thời gian tới các bạn sẽ có thêm khách hàng mới.

Mối quan hệ của con giáp này với những người xung quanh khá tích cực, bạn vô cùng cởi mở với mọi người. Những người đang độc thân sẽ gặp được đối tượng mình ưng ý thông qua buổi gặp mặt bạn bè.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 9

Ảnh hưởng của Nhị Hợp giúp Dậu may mắn hơn trong công việc, nhất là những bạn đang canh tác nông nghiệp hoặc làm nghề tự do. Bạn là người coi trọng thể diện và uy tín nên lúc nào cũng đúng hẹn với khách và chỉn chu trong từng nhiệm vụ mình đảm nhận.

Chính Tài cho biết Dậu có thể tiến xa hơn nữa trong vấn đề tiền tài danh vọng. Tiền bạc hanh thông, muốn mua sắm gì thì nên mua trong hôm nay, nhất là những bạn muốn mở rộng làm ăn đừng để bản thân giản dị, xuề xòa quá.

Tình cảm của bạn cũng đang suôn sẻ, nếu bạn tiếp tục sống tích cực như vậy thì cấp trên cũng sẽ trọng dụng bạn đó. Bạn cứ vô tư suy nghĩ sống cho cuộc đời mình là được, còn ai nói gì thì cứ mặc kệ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 10

Tử vi hôm nay nói Tương Xung ám quẻ khiến công việc của tuổi Tuất gặp nhiều rắc rối, rõ ràng không phải việc của mình nhưng cũng phải đứng ra để giải quyết. Ai lao động trong môi trường độc hại, nguy hiểm thì cần tuân thủ an toàn lao động và không được lơ là trong quá trình làm việc.

Thực Thần đem đến sự hanh thông cho vấn đề tiền bạc của Tuất. Ai cũng có lúc khó khăn, hãy cứ mạnh dạn hỏi vay bạn bè nếu đó là người thân thiết. Những người đang có tâm trạng không được tốt thì sẽ được người thân rủ ăn uống, nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần này.

Có vẻ gần đây vài kẻ ghen ăn tức ở sẽ tìm cách đặt điều nói xấu sau lưng bạn một cách quá đáng. Cần phải có biện pháp mạnh để cho họ cảm thấy bạn không hiền như họ vẫn nghĩ. Nếu bản thân bạn không được người ta tôn trọng trong mội mối quan hệ thì hãy sớm rời đi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2023 của 12 con giáp: Mão lạc quan, Tị phóng khoáng - 11

Thiên Quan nhắc nhở Hợi nên chú tâm vào công việc mình đang làm, đừng cậy vào danh tiếng và lượng khách ổn định rồi làm ăn sơ sài. Người làm công nhân viên chức nên tránh vạ miệng vào những lúc không cần thiết để không kéo thêm tiểu nhân cho bản thân.

Đường tiền bạc bất ổn do Hợi vấp phải những sai lầm trong cách quản lý và vay mượn tiền. Đừng vì sĩ diện của bản thân mà đi đâu cũng vung tiền kẻo có lúc tiền khô cháy túi, lúc bạn khó khăn ngoài gia đình ra sẽ chẳng ai muốn cho bạn mượn tiền.

Thổ Thủy bất dung gây sóng gió trong tình duyên của Hợi. Bạn nên chú ý ăn nói dễ nghe, tạo dựng mối quan hệ khéo léo thì công việc mới hanh thông. Về nhà có chuyện không vui đừng trút giận lên người thân, hãy học cách tự giải quyết vấn đề của mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *