Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023 cho biết, vận trình của người tuổi Mão có phần ảm đạm trong tuần này.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuổi Tý cần giữ thái độ khiêm tốn và tỏ rõ tinh thần cầu thị trong tuần này. Cơ hội và thách thức luôn song hành, nếu đủ bình tĩnh, bạn sẽ nhìn ra đâu là điều thích hợp dành cho mình. Trong công việc, hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, thận trọng trong lời nói và hành động, đừng nóng nảy bởi may mắn của bạn lúc này không có nhiều.

Đặc biệt khi giải quyết vấn đề, hãy làm mọi thứ một cách chậm rãi và đảm bảo chất lượng cao nhất. Hãy luôn mở rộng tầm mắt và bạn sẽ tìm thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của những người quen biết, bạn sẽ mở ra những bước ngoặt mới. Ngay cả khi khả năng của bạn còn hạn chế thì cơ hội vẫn đang chờ bạn khai thác.

Về tài chính, đầu tuần có hung tinh Kiếp Tài tác động, bạn nên tập trung vào các kế hoạch tiết kiệm hơn là chi tiêu phung phí hay hưởng thụ xa hoa vào thời điểm này. Mặc dù hiện tại thu nhập của bạn có thể không cao lắm nhưng chỉ cần bạn quản lý tốt, bạn sẽ dần dần nhận thấy thu nhập của mình đã âm thầm thay đổi rất nhiều.

Đối với những người độc thân, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với người khác giới, chỉ cần bạn luôn tự tin vào bản thân thì sức hút sẽ tăng vọt. Còn đối với những người đã có đôi thì mối quan hệ của các bạn sẽ càng sâu đậm hơn khi cùng nhau vượt qua khó khăn.

2. Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 1

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023 cho biết, dù có cát tinh Tử Vi che chở nhưng những người bạn tuổi Sửu vẫn chưa có nhiều cải thiện về vận may trong tuần này. Trong trường hợp này, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và nhẫn nại, chờ đợi thời cơ. Hãy thực tế trong công việc, làm từng bước một và đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn.

Thời điểm này cần nhất là làm mọi thứ một cách chắc chắn, vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các vấn đề công việc và chớ bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài. Sau khi giải quyết các công việc ban đầu của công ty, bạn sẽ cảm thấy tự chủ và tự do hơn.

Về mặt tài chính, hãy chú ý đến việc tiết kiệm chi tiêu. Một số kế hoạch đầu tư hoặc kinh doanh sẽ gặp trở ngại. Nếu bạn có thể kiểm soát được sự nóng vội và cố gắng hết sức để điều chỉnh ngân sách của mình thì bạn có thể giải quyết được những vấn đề này vào cuối tuần khi Chính Tài xuất hiện. Tuần này bạn cần đặc biệt chú ý đến các loại tiền ảo, dù muốn mua hay bán thì càng thận trọng càng tốt.

Phương diện tình cảm cũng cần được lưu tâm. Tranh cãi giữa các cặp đôi có thể nảy sinh do cảm xúc ghen tuông thôi thúc nên hãy cố gắng tránh điều này xảy ra. Khi cần đạt được sự đồng thuận giữa cả hai, đôi khi tốt nhất bạn nên lắng nghe ý kiến của đối phương. Đừng luôn đòi hỏi người ấy phải nghe theo bạn, hãy thư giãn đầu óc và dùng những lời nói ấm áp để tạo dựng niềm tin giữa hai người.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 2

Tử vi tuần mới cho biết, tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu hư hao, thâm hụt trong tuần bị hung tinh Đại Hao chiếu mệnh. Do đó, bạn cần chú ý kiểm soát tài chính, không nên đầu tư quá nhiều hay ồ ạt cùng lúc, không nên tin tưởng vào lời khuyên đầu tư của người khác mà không có sự kiểm chứng lại, nếu không sẽ bị thua lỗ.

Về sự nghiệp, đầu tuần vẫn còn đôi chút khó khăn đòi hỏi bạn phải nỗ lực và quyết tâm cao độ. Tình hình dần có khởi sắc về cuối tuần khi các cát tinh xuất hiện giúp tháo gỡ phần nào những khúc mắc hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý đến mối quan hệ trong công việc, đề phòng cạnh tranh căng thẳng.

Trong các mối quan hệ hiện có, đừng ép buộc đối phương phải phục tùng mình mà hãy tôn trọng và hiểu nhau. Nhất là khi trao đổi vấn đề, bạn có thể trình bày quan điểm của mình trước, sau đó lắng nghe ý kiến và quan điểm của đối phương. Đôi bên thoải mái trao đổi ý tưởng với nhau sẽ giúp quá trình làm việc chung suôn sẻ hơn.

Tuần này người tuổi Dần gặp một số khủng hoảng nhỏ về cảm xúc, điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới mối quan hệ đôi lứa. Dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần ghi nhớ điều chỉnh cảm xúc và cố gắng quan tâm đến nhau thì khoảng cách giữa hai người sẽ được rút ngắn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 3

Vận trình của người tuổi Mão có phần ảm đạm trong tuần này. Không có cát tinh hậu thuẫn, bạn thường phải tự lực cánh sinh, làm mọi việc một mình mà ít có sự giúp đỡ từ người xung quanh. Công việc tăng lên cả về khối lượng và mức độ thử thách, đôi khi bạn còn thiếu thời gian để giải quyết, tiến độ có phần chững lại.

Khó khăn vẫn đang hiện diện, do đó bạn nên làm việc với thái độ nghiêm túc và cẩn trọng, không tạo cái cớ cho tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi. Dù tình hình có bế tắc cũng cần phải kiên nhẫn giải quyết. Nhưng chỉ cần bạn có thể củng cố niềm tin của mình và tích cực tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề, bạn chắc chắn sẽ có sự phát triển và cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Về mặt tài chính, Tiểu Hao vẫn tiếp tục tác động đe dọa tới túi tiền của con giáp này. Điều đó nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề chi tiêu thanh toán và sống trong khả năng của mình. Hãy cân nhắc trước mỗi lần mở túi để mua sắm, cố gắng tránh lãng phí và đầu tư không cần thiết.

Tuần này, tuổi Mão có thể không suôn sẻ trong tình yêu nhưng tình cảm gia đình và tình bạn sẽ mang lại sự an ủi không nhỏ cho bạn. Để mối quan hệ được bền chặt, bạn nên chú ý tới nhu cầu tình cảm của đối phương, giao tiếp nhiều hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được người bạn tâm giao của mình, hãy tham gia nhiều sự kiện và bữa tiệc xã hội hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 4

Các bạn sinh vào tuổi Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ nên sẽ cần cố gắng rất nhiều trong tuần này để tình hình không quá mức bi đát. Điềm báo cho thấy tiểu nhân vận khá vượng, có kẻ ném đá giấu tay hoặc lợi dụng danh tiếng của bạn để làm việc xấu rồi đổ trách nhiệm lên đầu bạn. Có thể con giáp này sẽ tốn thời gian và công sức để chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết giao đúng người. Bạn nên quan tâm tới chất lượng hơn là số lượng các mối quan hệ. Không phải cứ nhiều bạn nhiều bè mới tốt, vì chưa biết chừng có kẻ chỉ muốn trục lợi từ bạn mà thôi. Thìn cũng đừng quên giữ thái độ chuẩn mực với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Về mặt tài chính, một trong những cách tốt nhất để duy trì nguồn thu nhập ổn định là cần lập kế hoạch tài chính để tránh những chi phí không cần thiết. Bạn cần học cách tiết kiệm để tránh tiêu dùng bừa bãi hoặc đầu tư quá mức dẫn đến thiếu vốn. Đồng thời, người làm kinh doanh cũng phải chú ý đến độ nhạy cảm của thị trường và đầu tư thận trọng khi thị trường nhiều biến động.

Phương diện tình cảm, người tuổi Thìn cần chú ý đến mối quan hệ giữa gia đình và người yêu. Khi cần thiết, bạn có thể sẽ phải đứng ra làm trung gian hòa giải cho đôi bên, hãy nhớ giữ thái độ trung lập. Đồng thời, người tuổi Thìn cũng cần chú ý quan tâm, chăm sóc bạn đời để san sẻ gánh nặng với người ấy.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 5

Vận trình tuần mới của người tuổi Tị khá ổn định. Những khó khăn trong công việc dần được giải quyết và có thêm hy vọng lóe sáng. Bây giờ là lúc để bạn sắp xếp lại công việc gần đây và chuẩn bị cho những kế hoạch quan trọng phía trước, như vậy bạn mới luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Nếu muốn ghi điểm với cấp trên, chăm chỉ thôi là chưa đủ, hãy cố gắng sáng tạo hơn nữa trong quá trình làm việc. Với những bạn mới bước chân vào mội môi trường mới, dù bạn sẽ gặp một số khó khăn, trở ngại nhưng đây chỉ là một thử thách, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ đó, đồng thời tạo nền tảng vững chắc hơn cho sự phát triển trong tương lai của mình.

Khía cạnh tài chính có thể không suôn sẻ, Thiên Quan khiến thu nhập có phần bấp bênh. Có thể có một số khoản vay cần được giải quyết gấp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể quản lý tiền bạc và kiểm soát mức tiêu dùng của mình một cách hợp lý, tình hình tài lộc của bạn sẽ ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Tình duyên tăng tiến nhờ Thái Âm độ mệnh, đây là tín hiệu tích cực cho người độc thân. Những người bạn tuổi Rắn rất nổi tiếng và với sức hút của mình, bạn hoàn toàn có thể gặp được người khiến trái tim bạn rung động trong môi trường công việc và cuộc sống. Nếu đã có người yêu thì hãy nhớ quan tâm, chăm sóc nhau kịp thời, đừng bỏ qua việc hỏi han nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 6

Sao Dịch Mã có thể làm gia tăng tính thử thách trong công việc của tuổi Ngọ vào tuần này. Đôi khi khó khăn có thể khiến bạn chùn bước nhưng chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực và dám nghĩ dám làm, bạn hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn. Hãy thực hiện nghiêm túc từng công việc, đừng để sự lười biếng, thiếu kiên nhẫn ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Sự chủ động sẽ giúp bạn dễ gặp may lớn. Một số chi tiết nhỏ cũng cần được xử lý cẩn thận, để bạn có thể hoàn thành tốt hơn từng nhiệm vụ và thể hiện được năng lực thực sự của mình. Ngoài ra, cần phải luôn giữ tinh thần khiêm tốn, hòa nhã với mọi người để đạt được thành tựu tốt hơn trong sự nghiệp.

Về mặt tài chính, người tuổi Ngọ sẽ có vận may tài chính tương đối ổn định nên không cần quá lo lắng về thu nhập. Tuy nhiên, bạn cũng cần tiết chế chi tiêu, không mua sắm theo cảm hứng nhất thời hoặc đưa ra những quyết định đầu tư vội càng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Có thể có một số thăng trầm trong mối quan hệ, vì vậy hãy cố gắng nói chuyện bình tĩnh và bao dung với nhau nhiều hơn. Người độc thân vốn luôn có xu hướng độc lập và tự do về mặt cảm xúc, nhưng tuần này, bạn có thể cảm thấy hơi cô đơn và bất lực. Tuy nhiên, bạn phải tin rằng ở đâu đó trên thế giới này nhất định có người dành cho bạn đang chờ đợi bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 7

Với người tuổi Mùi, sao tốt Thái Dương xuất hiện dự đoán bản mệnh sẽ gặp vận may tương đối tốt trong tuần này. Con giáp này có nhiều cơ hội để tự hoàn thiện bản thân, tiếp tục đổi mới và vượt qua bản thân của ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn còn truyền cảm hứng cho người bên cạnh. Bạn bè xung quanh bạn dường như cũng nhận thức được sự thay đổi này ở bạn và họ sẽ trở nên tự giác và tích cực hơn dưới ảnh hưởng của bạn.

Có thể có một số đột phá và tiến bộ trong công việc, bạn có thể nắm bắt cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Dù vậy bạn được nhắc nhở nên thận trọng trong quá trình trao đổi công việc. Dù sao trong môi trường nhiều cạnh tranh, ai cũng quan tâm tới lợi ích của bản thân đầu tiên, không phải ai cũng đối xử tốt với bạn bằng cả trái tim và tâm hồn.

Vận tài lộc cũng tương đối suôn sẻ, nhưng hãy cẩn thận đừng đầu tư quá mạnh tay vì hung tinh Thiên Quan vẫn có thể gây sóng gió bất chợt. Thời điểm này bạn nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình vốn đang làm tốt, phát huy trên cơ sở sẵn có, hạn chế mở rộng hay dấn thân vào lĩnh vực mới hoàn toàn.

Về mặt tình duyên, bạn sẽ có sự tương tác và thấu hiểu tốt hơn với nửa kia của mình, mối quan hệ sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Đối với những người muốn kết hôn, sinh con hoặc thoát khỏi tình trạng độc thân sẽ có những vận may đến đúng lúc.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 8

Vận khí của tuổi Thân trong tuần này tương đối ổn định, mọi việc tiến triển thuận lợi. Mặc dù có thể không khả quan lắm về mặt kiếm tiền nhưng hiệu suất của bạn ở các khía cạnh khác vẫn tốt. Chỉ cần bạn có sự kiên nhẫn và quyết tâm thì thời gian sẽ cho bạn câu trả lời. Hãy mạnh dạn thử những điều mới và đừng sợ thất bại.

Đầu tuần được cả Thiên Ấn và Chính Ấn độ mệnh, đây là thời điểm thuận lợi để triển khai các kế hoạch công việc quan trọng, càng về cuối tuần vận khí càng giảm. Có thể có một số thách thức và áp lực trong công việc, nhưng chỉ cần bạn giữ bình tĩnh và tập trung, bạn có thể xử lý tốt mọi tình huống.

Tình hình tài chính của bạn có thể không được tốt lắm trong tuần này. Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian và công sức hơn để cân bằng thu nhập và chi tiêu của mình. Bên cạnh đó đừng quên quản lý chi tiêu và chi tiêu có chừng mực để đảm bảo không rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Đời sống tình cảm của bạn tương đối suôn sẻ trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ một số người bạn mới. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, giữa hai bạn sẽ có sự hòa hợp hơn trong tuần này. Chỉ cần các bạn tiếp tục trò chuyện và quan tâm đến nhau thì mối quan hệ của các bạn sẽ ổn định hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 9

Những người bạn tuổi Dậu sẽ đón vận may về phương diện tình cảm trong tuần mới nhờ sao Bách Việt che chở. Nhân duyên khởi sắc rất có lợi cho người độc thân. Bạn nên tự tin và mở lòng mình hơn để đón nhận những điều mới mẻ. Nếu đã có người trong lòng, bạn cũng nên dũng cảm bước đi và thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Về mặt công việc, có một số đột phá, tiến triển trong các kế hoạch mà bạn theo đuổi sát sao bấy lâu. Công sức được đền đáp giúp bạn thêm tự tin vào lý tưởng mình đang theo đuổi. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn bắt đầu được cải thiện và bạn có cơ hội hợp tác, ký kết những bản hợp đồng có giá trị.

Vận may tài chính của bạn có thể không ổn định trong tuần này và thu nhập của bạn sẽ tăng chậm. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và kiên trì sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trọng tâm bây giờ là tiết kiệm tiền, lập kế hoạch tài chính hợp lý và đặt nền móng cho tương lai.

Phương diện sức khỏe cũng không được chủ quan trong tuần này. Thường xuyên làm việc và bỏ bê cơ thể khiến bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi, kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần. Cần lưu ý rằng việc duy trì thời gian ngủ đủ giấc và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý là rất quan trọng để cơ thể hồi phục.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 10

Hung tinh Thiên Cẩu án ngữ, người tuổi Tuất được dự báo sẽ phải rất vất vả để có thể hoàn thành công việc đúng hạn, chưa nói tới việc kết quả chắc chắn khó được như kỳ vọng của bạn. Có thể có những tình huống khiến bạn cảm thấy khó khăn nhưng đây cũng sẽ là cơ hội để bạn rèn giũa và trưởng thành.

Trong tuần này, bạn cần học cách thích nghi với môi trường và những thay đổi mới. Mặc dù một số việc có vẻ khó khăn nhưng bạn vẫn có thể vượt qua những trở ngại này nếu ngay từ đầu đã đối mặt với chúng với thái độ tích cực. Đôi khi bạn gặp khó khăn vì không thể diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng, hãy rèn luyện khả năng giao tiếp của mình tốt hơn nữa.

Hung vận tăng cao nhắc nhở con giáp này thận trọng với tài chính của bạn và tránh các khoản đầu tư rủi ro. Hãy sử dụng tiền bạc của bạn có được vào việc gì đó thiết thực và có ý nghĩa hơn. Nếu bạn có một số kinh nghiệm trong đầu tư hoặc giao dịch, những cơ hội và triển vọng mới có thể mở ra trong tuần này.

Sẽ có một số khúc mắc trong mối quan hệ, đòi hỏi đôi bên có sự giao tiếp và kiên nhẫn với nhau nhiều hơn. Nếu còn độc thân, bạn có thể có cơ hội gặp gỡ những người mới trong tuần này, nhưng đừng vội lao vào bất kỳ mối quan hệ nào mà hãy cân nhắc kỹ lưỡng cảm xúc của bản thân đồng thời để thời gian chứng tỏ phẩm chất của đối phương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11 – 17/9/2023: Tý cần giữ thái độ khiêm tốn, Thìn bị hung tinh Ngũ Quỷ án ngữ - 11

Những người bạn tuổi Hợi sẽ có vận khí tương đối ổn định trong tuần này nhờ sao Thiên Đức nhập mệnh. Cuộc sống của bạn có những thay đổi tích cực và những tin tức tươi mới cũng sẽ đến theo đó. Bạn nên cho mình cơ hội thư giãn vào cuối tuần này, dù đi du lịch hay ở nhà.

Vận trình sự nghiệp tuần này tương đối ổn định và không có nhiều biến động, tuy nhiên những người tuổi Hợi chớ nên để bản thân chìm trong cảm giác thoải mái này quá lâu kẻo bạn sẽ đánh mất ý chí chiến đấu và trở nên thụt lùi. Hãy luôn đốc thúc bản thân tiến về phía trước.

Thu nhập tài chính sẽ tăng lên một chút nhưng hãy chú ý tiêu dùng hợp lý. Những người bạn sinh năm Hợi có thể học thêm các kiến ​​thức về đầu tư, hiểu rõ về nguyên tắc của thị trường, nâng cao tỷ lệ đầu tư thành công cũng tức là tăng cường tích lũy tài sản cho tương lai.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm tuần này không mấy ổn định, một số cặp đôi sẽ gặp phải thử thách hoặc có kẻ thứ 3 chen chân vào giữa hai bạn. Khi có mâu thuẫn xảy ra, đừng phóng đại vấn đề hoặc vội đưa ra bất kỳ quyết định nào.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *