Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 – 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng

Tuần lễ mới sẽ mang đến sự quyết đoán cho con giáp tuổi Dần, nhất là trong công việc. Nếu bạn cảm thấy việc kinh doanh của mình đang phát triển, hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những bước đi mới táo bạo hơn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý tuần này khó như ý với tâm trạng không tốt. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc giữ cân bằng cảm xúc. Bạn có thể chuyển từ trạng thái vui vẻ sang cáu kỉnh chỉ trong tích tắc.

Cuộc sống của con giáp tuổi Tý thời gian này khá êm đềm, không có nhiều biến động. Thế nhưng không nên hưởng an nhàn quá lâu, điều bạn phải làm đầu tiên chính là cải thiện các kỹ năng của mình như đăng ký một khóa học hay tự trau dồi kiến thức chuyên môn qua sách vở.

Nhờ sự che chở của Thiên Đức nên nhiều người có cơ hội phát tài phát lộc trong thời gian này. Việc làm ăn thuận lợi nên có những người liên tục có khác hàng mới tin tưởng, ký hợp đồng lớn. Điều quan trọng là bạn chọn lựa ai phù hợp để làm ăn lâu dài mà thôi.

Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không hề giúp con giáp tuổi Tý nản lòng mà còn là cơ hội để họ gặt hái nhiều thành quả những ngày sau đó. Chính Tài xuất hiện cuối tuần giúp tiền bạc của con giáp tuổi Tý đổ về dồi dào hơn bao giờ hết.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 1

Tuần mới con giáp tuổi Sửu rất nhiều năng lượng, bản mệnh khát khao được học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống thôi thúc, khiến bạn đưa ra những kế hoạch thú vị. Nếu muốn thì hãy thử bắt tay hành động nhé vì bạn có thể hoàn thành mục tiêu sớm thôi.

Về khía cạnh tình cảm, con giáp tuổi Sửu nhìn có vẻ rất chính trực, nhưng bản chất của bạn là tán tỉnh, thích duy trì những mối quan hệ mập mờ hơn là nghiêm túc xác nhận chúng. Lời khuyên là bản mệnh nên chân thành hơn trong lĩnh vực tình ái, đó mới là cách để bạn có được cuộc sống hạnh phúc đích thực.

Có thể ai đó thời gian này nhận định rằng bạn keo kiệt bủn xỉn nhưng bản mệnh chỉ keo kiệt với bản thân và những người mình không thích. Còn với những người bạn quan tâm thì chẳng bao giờ tiếc tiền.

Ảnh hưởng của Bạch Hổ gây bất lợi cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh. Thời gian này, bạn nên đăng kí học yoga, khiêu vũ hoặc thiền để giải quyết vấn đề tâm lý hiện có. Chắc chắn những lớp học này sẽ mang đến một cái nhìn mới cho bạn về cuộc sống, từ đó bạn cảm thấy lòng mình tĩnh lặng và bình yên hơn rất nhiều.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 2

Tuần lễ mới sẽ mang đến sự quyết đoán cho con giáp tuổi Dần, nhất là trong công việc. Nếu bạn cảm thấy việc kinh doanh của mình đang phát triển, hãy tận dụng thời gian này để thực hiện những bước đi mới táo bạo hơn.

Chỉ cần bất kỳ ai nhờ vả, bạn cũng sẽ vô cùng nhiệt tình giúp đỡ, cốt là để tạo ấn tượng và tăng sức hút của bản thân. Tuy nhiên, đừng quá kỳ vọng về việc ai đó sẽ hồi đáp lòng tốt của bạn, hãy thoải mái, vô tư trong việc giúp người bạn nhé.

Một tuần tuyệt vời để con giáp tuổi Dần lúc này có thể thoát khỏi những yêu cầu và luật lệ trong gia đình để sống đúng với những gì con tim mách bảo. Đừng lo lắng hoặc e ngại ánh mắt dò xét của người khác. Bạn sẽ không bao giờ biết mình muốn gì nếu bạn chọn con đường giống họ.

Tử Vi cát tinh mang lại may mắn cho tuổi Dần khía cạnh tiền bạc của mình. Không chỉ làm ăn có lợi mà bạn còn có khả năng tiết kiệm được số tiền lớn, mang lại cảm giác vô cùng an tâm cho bản thân và gia đình mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 3

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 – 8/10/2023, có thể thấy cơ hội sẽ đến với con giáp tuổi Mão ở một thời điểm bất ngờ nhất, do vậy, bạn cứ tận hưởng hiện tại và sẵn sàng tâm thế chào đón thử thách mới đi nhé! Bước ra khỏi vòng tròn an toàn, bạn hoàn toàn có cơ hội để tỏa sáng.

Người tuổi Mão như mở cờ trong bụng trước những lời khen ngợi của người ấy dành cho mình. Thực ra bạn không quá nỗ lực, chỉ cần làm đúng cách, đúng hướng thì cũng đã có thể khiến cho tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp, rực rỡ hơn cả những gì bạn từng nghĩ.

Đại Hao là dấu hiệu không thể xem thường, nhất là khi bạn liên tục rơi vào tình trạng hết tiền hoặc phải vay mượn. Nhớ rằng, không nên chỉ đổ lỗi do hoàn cảnh vì khả năng quản lý tài chính thông minh có thể giúp cho bạn tránh được những mối âu lo không đáng có sau này về chuyện thâm hụt hầu bao.

Kiếp Tài xuất hiện giữa tuần cho thấy dù bạn tưởng rằng đầu tuần này mình an toàn vì mọi thứ suôn sẻ nhưng vẫn có những sự cố nhỏ xảy ra, đôi khi là thị phi, nói xấu nơi công sở. Nhìn chung không phải là vấn đề lớn nếu bản mệnh khéo léo xử lý.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 4

Người tuổi Thìn gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong tuần mới. Thành công đạt được trong tuần này có sự đóng góp phần lớn của các đồng nghiệp cùng công ty. Họ đã bỏ qua lợi ích riêng mà đưa tay ra giúp đỡ bạn một cách tận tình. Do đó, đừng quên cảm ơn mọi người nhé.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thìn có đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc. Lúc này, mối quan hệ của bạn sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Đừng quên chuẩn bị tinh thần cho một vài buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Thiên Tài ghé thăm giữa tuần giúp bản mệnh cải thiện được tình hình tài chính của mình. Cơ hội mở ra rất nhiều nhưng cách bạn lựa chọn sẽ giúp bạn đi xa được tới đâu tùy thuộc vào năng lực, thế nên đã đến lúc để bạn phát huy nội lực, còn ai chưa có thì nên dành thời gian để cải thiện bản thân.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bạn nhận ra tiền bạc đang thất thoát từng chút một không lý do. Thế nhưng nó cũng là điều nhắc nhở để bạn tỉnh táo hơn trong các quyết định liên quan tới chuyện tiền nong, tránh lãng phí từ những việc nhỏ hàng ngày.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 5

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 – 8/10/2023, người tuổi Tị được thể hiện sự dịu dàng của mình khi được yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Không những thế, bản mệnh cũng biết cảm thông cho những thăng trầm diễn ra trong cuộc sống và động viên một nửa của mình mạnh mẽ hơn để đối mặt.

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Tị lúc này khá ổn định, bản mệnh đủ năng lực để kiểm soát tình hình, thế nên không có khó khăn nào quá đáng lo ngại cả. Hơn nữa, bạn cũng biết lường sức, không làm việc quá sức khiến bản thân hao tâm, tổn trí vô ích.

Thực Thần ghé thăm đầu tuần với nhiều may mắn khiến bạn có vẻ chủ quan và có thể gây ra sai sót vào những ngày sau đó. May mắn là cuối tuần mọi việc được xử lý gọn gàng, bạn thoát ra được khỏi rắc rối.

Ngũ Quỷ hung tinh dự báo tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh vốn muốn bỏ qua cũng khó. Những phiền phức này có thể khiến bạn mất ngủ, gây hại sức khỏe vài hôm trước khi gạt bỏ chúng ra khỏi đầu.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 6

Nếu như chất lượng cuộc sống gần đây đang có dấu hiệu đi xuống, tuần này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nghiêm túc thực hiện một số thay đổi quan trọng. Đừng tỏ ra thách thức nếu ai đó chỉ ra điểm yếu của mình nhé con giáp tuổi Ngọ, thực tế là bạn không nhận ra được vấn đề của chính mình cho tới khi có người nói ra.

Người tuổi Ngọ được một nửa của mình động viên rất nhiều để theo đuổi ước mơ, tham vọng. Bạn vui vì nhận được sự thấu hiểu, quan tâm nhiệt tình của người yêu/bạn đời.

Thái Âm phù trợ từ công việc cho tới nhân duyên của con giáp tuổi Ngọ trong tuần mới nhờ thế mà những chuyện tưởng nhưng khó khăn thì càng cuối tuần càng được xử lý gọn gàng, không ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh quá lâu.

Thời điểm này bản mệnh cũng nên quan tâm hơn tới khía cạnh sức khỏe của mình. Hãy bắt đầu với những điều đơn giản như xây dựng kế hoạch ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục hay thay đổi lịch trình làm việc phù hợp.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 7

Tuần mới chính là thời điểm hoàn hảo để con giáp tuổi Mùi tập trung hoàn thành những đầu việc cần thiết trong kế hoạch của mình. Những nỗ lực của bạn sẽ đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Vì được người ấy yêu chiều nên tuần này con giáp tuổi Mùi vô cùng tùy hứng. Có khi bạn thoải mái bày tỏ sự nũng nịu hay tức giận của mình, nhưng điều hay ho là người ta đều không tức giận, sẵn sàng đón nhận những cảm xúc lên xuống của bạn.

Tiền bạc xuất hiện vào đầu tuần khi bạn vượt qua được một số sự cố nhỏ trước mắt, thế nhưng hãy cẩn thận tiết kiệm, tránh xa những cám dỗ. Nhất là cuối tuần có rất nhiều lý do có vẻ phù hợp để bạn phải tiêu số tiền lớn.

Dịch Mã báo hiệu một tuần vất vả vì đi lại, di chuyển thường xuyên nhưng hãy mạnh mẽ, quyết tâm. Sự thật là thời gian này, tuổi Mùi càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Nhiều người phải đi xa mới có thể ký được hợp đồng lớn, mang về lợi nhuận đáng kể.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 8

Có dấu hiệu cho thấy con giáp tuổi Thân đang ngày càng trì trệ và mất cảm hứng trong công việc, bạn nên tìm cách thoát khỏi nhịp điệu sống đều đặn mỗi ngày để tìm hương vị khác lạ. Thực ra đôi khi chỉ cần bạn dành chút thời gian cho riêng mình, đọc sách hoặc nghe nhạc, suy tư một chút về cuộc đời cũng giúp bạn lấy lại được năng lượng, có được tinh thần tốt hơn để quay lại với nhiệm vụ của mình.

Chính Ấn xuất hiện vào đầu tuần mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hay ho, hãy tập trung để biến chúng thành hiện thực. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng nên thận trọng vì có thể sự thiếu thực tế khiến bạn bị nhiều người chỉ trích vào những ngày còn lại trong tuần.

Tình yêu trọn vẹn càng là cơ hội tốt để bản mệnh có thêm sức mạnh để theo đuổi những mục tiêu cuộc đời. Trong gia đình, mỗi người một việc sẽ khiến mọi thứ trở nên hài hòa hơn, vì thế, đừng ngại nhờ người ấy hỗ trợ việc nhà cho bạn nhé.

Thái Dương nâng đỡ để tuổi Thìn phát huy sức mạnh của mình, cho dù bản thân mềm mỏng, dễ thương nhưng mỗi khi gặp nguy hiểm thì bạn sẽ tháo lớp vỏ bọc bên ngoài để đưa bản chất thật ra, nhằm bảo vệ chính mình hay thậm chí là những người xung quanh.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 9

Nguồn năng lượng của tuổi Dậu trong tuần khá thấp. Bạn nên gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn vì điều này sẽ giúp bạn thoát được cảm giác chán chường, mang lại một nguồn năng lượng mới để tập trung và phấn khởi trong công việc hơn.

Tuần này con giáp tuổi Dậu trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thế nên ngay khi có cơ hội tốt mà Chính Quan nâng đỡ vào đầu tuần thì hãy ngay lập tức đón nhận và phát huy tốt thế mạnh của mình. Bạn cần biết lường sức, tiến lui phù hợp trong thời gian này.

Trong tuần mới, con giáp tuổi Dậu đang cố gắng hết sức để giữ cho các mối quan hệ hài hòa, thế nhưng vẫn có thời điểm giữa bạn và những người trong nhóm có thể nảy sinh bất đồng. Tuy nhiên, dù tình hình có căng thẳng thế nào, hãy tìm cách giải quyết vấn đề sao cho đôi bên cùng có lợi.

Thái Tuế gây điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó con giáp tuổi Dậu không được chủ quan khi di chuyển, đi lại. Nhất là trong công việc nên đề cao cảnh giác, thận trọng hơn khi xuất hành xa.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 10

Tuần này con giáp tuổi Tuất vui vẻ, hứng khởi tới mức mà bạn không để ý cả những lời chê bai, chỉ trích của người khác. Thực ra bạn đang tự mình đặt mục tiêu lớn và đang dồn tâm, dồn sức thực hiện, không có thời gian để ý tới lời ra tiếng vào. Hạnh phúc của bạn nằm trong việc hoàn thành từng mục tiêu nhỏ đã đề ra.

Thương Quan khiến bản mệnh phải trải qua những cảm giác khó chịu từ giữa tuần cho tới cuối tuần. Thế nên khi mọi sự đang tốt đẹp ở đầu tuần thì không nên chủ quan, hãy chuẩn bị cả tinh thần và cách đối phó để đề phòng rắc rối có thể xuất hiện vào những ngày tới.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này cũng có nhiều điều khởi sắc, có những chuyển biến tích cực từ mối quan hệ trong gia đình. Bạn cảm nhận được sự yêu thương và hỗ trợ của mọi người, nhất là khi bạn cần thời gian để tập trung, mọi người sẽ cho bạn không gian riêng tư, yên tĩnh.

Bách Việt ghé thăm dự báo về mối quan hệ tốt đẹp cho những người độc thân, một người mới quen mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Tuy nhiên, để biết họ có thật lòng hay không thì bạn nên để thời gian chứng minh nhé, chớ nên vội vàng, nóng lòng quá mức.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 2 - 8/10/2023: Dần may mắn, Dậu dễ nảy sinh bất đồng - 11

Tuần mới của con giáp tuổi Hợi có nhiều điều rất đáng mong đợi, nhất là khía cạnh công việc đang càng ngày càng trở nên suôn sẻ. Không những thế khi bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới sẽ có người chỉ dẫn nhiệt tình.

Khái niệm an toàn hay ổn định đã không còn trong định nghĩa cuộc sống của bạn khi mà mỗi ngày bạn học thêm được những điều mới, cơ hội cũng mở ra nhiều hơn. Có thể thấy khi bạn đầu tư trong việc phát triển bản thân thì không có gì có thể giới hạn được bạn cả.

Khi đã được hướng dẫn, trang bị cho mình kiến thức và tâm trạng tốt, con giáp tuổi Hợi khá chủ động trong chuyện tình cảm của mình. Bạn vui với từng khoảnh khắc đang có, không vì bất cứ lý do gì mà lo lắng thái quá trong thời điểm này cả.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *