Tử vi tuần mới từ 25/9 – 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc

Làm chủ tuần mới của Sửu có Bạch Hổ hung tinh nên Sửu phải hết sức cẩn thận với những vấn đề liên quan tới sức khỏe, đi lại, hỏa hoạn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc

Tiếp nối tử vi tuần cũ, Tý khá may mắn trong tuần mới này khi nhận được may mắn từ Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, bạn có tâm trạng khá hơn hẩn và đang trong giai đoạn chữa lành cho bản thân.

Không chỉ công việc thuận lợi mà bạn còn nhanh chóng được đề bạt, tăng chức, gia tăng lương thưởng nhờ sự nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua. Trong rủi sẽ gặp may, thoát được nhiều thử thách thì bạn cũng đạt được nhiều thành tựu. Nếu đang xa quê làm ăn hoặc có ý định nhảy việc, xuất ngoại trong tuần này rất may mắn.

Tiền bạc rủng rỉnh nên tâm trạng bạn thoải mái, phấn chấn, tiêu pha thoáng, không còn quá đong đếm cân nhắc khổ sở. Nếu muốn đồng tiền của mình không bị phí phạm thì Tý nên đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Người đang muốn mua xe hoặc mua đất đai, chuyển nhà nên chọn ngày cuối tuần rồi hẵng tiến hành để lấy lộc.

May mắn có sự phù trợ của Tam Hội, thời gian đầu tuần Tý có bạn bè an ủi, rủ đi chơi, được mọi người yêu quý vì hiền lành, phóng khoáng. Bạn cũng nhận được nhiều lời an ủi và hỏi han từ những người xung quanh trong lúc nguy nan, tâm trạng càng ngày càng được cải thiện, bớt suy nghĩ bi quan.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 1

Làm chủ tuần mới của Sửu có Bạch Hổ hung tinh nên Sửu phải hết sức cẩn thận với những vấn đề liên quan tới sức khỏe, đi lại, hỏa hoạn.

Nếu muốn làm những việc quan trọng thì con giáp này nên chọn những ngày đầu tuần do có Tam Hội cục trợ lực, từ ngày thứ 5 trở đi thì nên hoãn lại. Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ đạt được thành quả ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt là những bạn trẻ mới nhảy việc hoặc chuẩn bị xuất ngoại.

Nếu cảm thấy quá sức, bạn có thể xin nghỉ ở nhà một hai ngày, vừa tĩnh dưỡng cơ thể, vừa lấy lại tinh thần cho bản thân, đừng tham công tiếc việc, vì vài đồng tiền lẻ mà khiến bản thân lao lực. Tiền bạc có thể kiếm lại, bạn hoàn toàn có khả năng làm giàu nhưng đừng làm ăn quá sức, cứ bình tĩnh, càng yêu bản thân thì càng được lộc lá kiếm tiền.

Tuổi Sửu nên nhắc nhở người thân và chính bản thân mình trong tuần này hạn chế đi đường xa, bơi lội hoặc trêu ong chọc rắn, để điện thoại sạc điện qua đêm. Nếu muốn bình an vô sự thì hãy cẩn thận hơn trong chế độ ăn uống của gia đình, lo lắng một chút không bao giờ là thừa, nhiều người sẽ nói rằng bạn lo xa nhưng nỗi lo của bạn đều có căn cứ cả.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 2

May mắn có cát tinh Tử Vi hỗ trợ nên tuổi này không những nhận được nhiều tin tốt lành mà còn có sự nghiệp tốt đẹp, thành công, có quý nhân sát cánh nâng đỡ.

Tuổi này có những tiến triển vững chắc trong sự nghiệp. Bạn đã đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra hoặc được khách hàng đánh giá cao. Người làm ăn kinh doanh buôn bán dẫu bị cạnh tranh nhưng vẫn buôn may bán đắt. Những bạn đang thử sức trong lĩnh vực mới may mắn được người đi trước chỉ đường dẫn lối cực tận tình.

Càng về cuối tuần thì Tam Hội càng đem đến cho đương số nhiều con đường kiếm tiền, xởi lởi thì trời cho. Người bạn đời chính là quý nhân của bạn, họ sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc kiếm tiền tuần này. Còn những người đang tích góp tiền để làm một việc quan trọng sẽ được như ý muốn, công việc trót lọt.

Vận trình tình cảm không có biến động gì quá lớn, mối quan hệ của con giáp này cùng người ấy vẫn yên bình. Sự dịu dàng và chu đáo của bạn chính là liều thuốc chữa lành cho những người đang tổn thương. Bước ra khỏi mớ cảm xúc rối ren, buông tha cho đối phương cũng chính là lúc bạn buông tha cho chính mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 3

Tử vi tuần mới từ 25/9 – 1/10/2023 của 12 con giáp dự báo Mão có một tuần đầy sóng gió và tiếc nuối khi gặp phải hung tinh Đại Hao, tuần này là tuần của tiêu tiền, mất của và dễ lâm vào tình cảnh nợ nần, hãy cẩn thận.

May mắn là giữa tuần có sự trợ lực của Chính Quan nên áp lực trong công việc giảm bớt, khuyên con giáp này nên xin việc, phỏng vấn, làm, visa trong ngày thứ 4. Tuy nhiên, ở thời điểm đầu tuần, bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, không được xao nhãng lười biếng kẻo mắc sai lầm.

Tiền bạc của tuần mới không dư dôi do có nhiều việc cần đến tiền, bạn phải hết sức tính toán chi li thì mới mong bình yên đến với ví tiền của mình. Cảnh báo các bạn tuổi Mão trong tuần này không nên mua xe, mua nhà hoặc đầu tư làm ăn. Nếu có chuyện lớn liên quan tới nợ nần cần giải quyết thì phải hết sức bình tĩnh.

Nửa kia sẽ khó có thể đoán được những điều bạn đang giấu trong lòng, khiến đôi bên thường rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến nhưng về cuối tuần, ảnh hưởng của Tam Hội sẽ giúp 2 bạn hòa giải nhanh chóng. Gieo nhân lành thì gặp quả lành, nếu Mão biết vì cái phải mà nhẫn nhịn thì phúc đức càng dày, tai qua nạn khỏi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 4

Do ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao, nhiều chuyện bất ngờ ập đến khiến bạn không thể kiểm soát, đặc biệt là những chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc nhưng rồi mọi chuyện sẽ dần ổn hơn vào cuối tuần.

Công việc sẽ phát sinh một vài chuyện ngoài ý muốn. Bạn hãy thận trọng, làm việc tỉ mỉ và dành thêm thời gian để tìm hiểu vấn đề. Cố gắng chờ đến 3 ngày cuối tuần, khi Tương Hội hỗ trợ thì bạn sẽ được thở phào nhẹ nhõm. Nhiều người may mắn hơn còn gặp được cơ hội lớn trong kinh doanh và xin việc thành công.

Nhắc Thìn cần phải có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt, bạn cũng nên nhắc nhở cha mẹ ở quê cẩn thận với kiểu bán hàng lừa đảo của đa cấp.

Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm nhưng may mắn là bạn biết cảm thông cho nửa kia, giữ được lửa cho tình yêu nên không có điềm rạn nứt. Thìn nguyện lòng bao dung hết những muộn phiền thế gian, thương luôn được cả chính bản thân mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 5

Ngũ Quỷ hung tinh ám hiệu một tuần không mấy vui vẻ của tuổi Tị khi mà khó khăn triền miên ập đến và tâm trạng của bạn cũng không mấy vui vẻ, lúc nào cũng đủ việc phải lo toan.

Trong công việc, các bạn tuổi Tị nên cẩn thận với sự dòm ngó của tiểu nhân, canh me nói xấu nhau, trù dập nhau dù làm chung cơ quan. Có lúc con giáp này chỉ muốn một mình tránh khỏi những ồn ào xung quanh mình. Công việc đang trì trệ và gặp nhiều trắc trở nên rất cần tinh thần nỗ lực hết sức của bạn.

Ngày thứ 7 và Chủ nhật là 2 ngày đẹp nhất trong tuần cho Tị về chuyện tiền bạc nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Con giáp này sẽ được lộc buôn bán, trúng thưởng hoặc xổ số vào ngày cuối tuần. Trong tuần này tài chính hơi ảm đạm, hãy coi như của đi thay người, đừng mãi dằn vặt bản thân nữa nhé.

Vận trình tình cảm trong tuần không được vui vẻ cho lắm, có những dấu hiệu không tốt của nửa kia nên con giáp này cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Nhiều người gặp phải bạn bè xấu tính và vô duyên, không công bằng trong các cuộc ăn chơi, tốt nhất nên thẳng thắn nói cho họ biết.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 6

Thái Âm chiếu mệnh đem đến cát khí và sự vượng duyên cho các bạn tuổi Ngọ tuần mới, đặc biệt là các bạn nữ, càng xởi lởi thì càng may mắn.

Tuần mới, con giáp này khởi động mọi việc trong tuần khá tích cực, nhiều điều kiện thuận lợi cho bản mệnh cơ hội để hoàn thành các kế hoạch mà mình đề ra một cách xuất sắc và giật lấy thành công. Bên cạnh đó bạn có được sự giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Ngày đầu tuần tài lộc tăng tiến mạnh nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Bản mệnh giỏi tiết kiệm, chắt góp, không phải dựa dẫm. Ngọ cũng dành một khoản tiền cho các hoạt động từ thiện hoặc đầu tư cho sức khỏe bản thân. Nhưng bạn cần tránh xa các gợi ý hợp tác kinh doanh vì thực sự là không có lợi lộc gì.

Nữ mệnh sẽ may mắn hơn nam mệnh trong con đường tình duyên. Đáng khen là tình cảm giữa con giáp này và đối phương vẫn khá bền vững sau những giông bão. Các bạn nữ độc thân đi ra ngoài nên trau chuốt một chút, biết đâu bạn lại gặp được người ưng ý trong những sự kiện bất ngờ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 7

Dịch Mã cát tinh giúp tuần mới của tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực, khuyên đương số hãy năng nổ và vui vẻ để đón lộc.

Các bạn tuổi Mùi đang bôn ba vất vả ở xứ người, hay phải đi công tác nhiều hoặc chạy khắp nơi để lo cho công việc thì sẽ đón nhiều lộc trong tuần này, ngửa tay đếm tin vui về với mình. Kẻ xấu bụng đó phá hoại công sức mà con giáp này đã bỏ ra, nhưng cuối cùng họ cũng chẳng thể làm gì bạn, người có phước thì gặp may mắn, làm ăn có tâm ắt sẽ có tầm.

Tuy trong tuần có tiểu hao gây mất mát tiền bạc nhưng đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà tuổi Mùi kiếm được. Tuần này có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng bản mệnh vẫn kiểm soát tình hình tốt. Sự nhanh nhẹn và thông minh của con giáp này là điều không thể chối cãi, bạn hoàn toàn chinh phục được khách hàng khiến họ phải mua sản phẩm của bạn.

Chỉ có điều, tình duyên khá u sầu do ảnh hưởng của Thiên Nguyệt. Tâm trạng lo âu, sức khỏe sa sút nên bạn không có hứng để yêu đương, đùa giỡn. Nửa kia tỏ ra mập mờ trong nhiều chuyện khiến người tuổi Mùi luôn trong tâm trạng hoang mang và bất an.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 8

Thái Dương và Thiên Diêu làm chủ tuần mới nên hung cát đan xen, tuổi Thân trải qua một tuần nhiều biến động nhưng cũng nhiều sự thay đổi tích cực.

Đường sự nghiệp của tuổi Thân trong tuần mới khá bất ổn, lúc tốt lúc xấu, cần hết sức để ý những điều bất ngờ xảy ra trong công việc. Đi làm thì chỉ cần làm việc quy củ, tuần tự là ổn, còn nếu làm mọi thứ hấp tấp quá dễ rơi vào cảnh dục tốc bất đạt. Nam mệnh được quý nhân nâng đỡ, hay được cấp trên để ý.

Tiền bạc trong tuần chủ yếu đến từ việc ngoại giao làm ăn của bản mệnh. Tuổi này cần chú ý đến các khoản chi ngoài kế hoạch hoặc những khoản chi cho con cái. Nguy cơ phá tài vẫn có thể xảy ra, bởi vậy nên bạn cần cẩn thận khi đi ra ngoài, không được giao nhà cửa cho người ngoài trông nom.

Đường tình duyên hơi cô đơn và có điềm cãi vã vì ghen tuông, đa nghi quá mức, bạn nên chấn chỉnh lại. Bên cạnh đó, bạn không quan trọng đến vậy đâu. Đừng quá coi trọng người mà mình đang để ý, nếu bạn biết sự thật về người đó thì có lẽ bạn không còn lụy người ta nữa, thay vào đó là ghét bỏ và chê trách.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 9

Tử vi tuần mới từ 25/9 – 1/10/2023 của 12 con giáp cảnh báo Dậu vướng vào Thái Tuế ám quẻ nên có một tuần vô cùng sóng gió và mệt mỏi, hy vọng bạn có thể tự vực bản thân đứng dậy bước qua thời gian khó nhằn này.

Tính tình nóng nảy, bốc đồng sẽ là yếu tố đẩy bạn đến những tình huống tiến thoái lưỡng nan, khó bề giải quyết. Bạn cũng hay quan trọng hóa vấn đề và tự mình sống tách biệt khỏi mọi người vào những lúc áp lực nên mọi người rất ngại giúp bạn. Làm tự do thì nên đề phòng hỏa hoạn, mất mát giấy tờ hoặc bị người khác lừa gạt khi ký hợp đồng.

Vận tài lộc không vượng, thời gian đầu tuần bạn sẽ gặp rắc rối nhỏ, nhưng sau đó mọi việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, giữa tuần có lộc về nhưng không được như kỳ vọng nên đừng có hy vọng. Dậu nên nên cẩn trọng khi mua sắm, đừng sử dụng tiền tiết kiệm vào những mục tiêu không cần thiết.

Đường tình cảm lên hương vào ngày đầu tuần mới nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Chuyện tình cảm của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp, đôi lứa biết an ủi nhau cố gắng trong lúc khó khăn. Nhưng các bạn độc thân đang trong quá trình tìm hiểu một ai đó thì nên cẩn thận kẻo yêu phải người có gia đình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 10

Vận trình tuần mới của tuổi Tuất chủ yếu chịu ảnh hưởng của sao Bách Việt. Bạn sẽ gặp khá nhiều thử thách ở thời điểm hiện tại nhưng không đến mức xui xẻo. Bạn nên duy trì sự tỉnh táo của bản thân vì sắp tới đích rồi.

Càng ở trong môi trường tập thể có nhiều người làm chung, bạn càng bị tác động bởi những lời gièm pha. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, bạn sẽ có thể tỏa sáng trong tuần lễ này. Nhờ sự giúp sức của Tam Hợp cục nên ngày thứ 6 sẽ là ngày đẹp nhất giúp Tuất bứt phá trong công việc, mở hàng, khai trương, nhập trạch hoặc làm hồ sơ.

Bạn nên phân chia tiền bạc cụ thể, những khoản nào nên đầu tư, những khoản nào nên hạn chế thật cẩn thận. Cẩn thận cái miệng hại cái thân, mua bán cái gì cũng nên cân đo đong đếm xem ngày tốt xấu rồi hẵng mua, đừng có hấp tấp.

Người đã có gia đình nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác giới trong tuần này kẻo vợ chồng lại cãi nhau. Các bạn độc thân thì ngược lại, số vượng duyên nên hễ đi đến các cuộc tụ họp lại được mọi người xúm lại bắt chuyện, may mắn hơn sẽ gặp người hợp ý mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 25/9 - 1/10/2023 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận với sức khỏe, Mùi vui vẻ để đón lộc - 11

Cát tinh Thiên Cẩu đem lại cát khí cho tuổi Hợi trong tuần này, nhưng bạn cũng nên cẩn thận bởi tác động của Thiên Vu, đặc biệt là những người đang ốm đau hoặc sắp đi đường xa.

Bạn sẽ gặp chút tranh chấp hay mâu thuẫn tại nơi làm việc. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi cũng sẽ nhanh chóng qua đi khi vận may của bạn vẫn còn phát huy trong tuần này. Không những vậy, Hợi còn là người có thể tự đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp bản thân có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc của tuổi này tốt lên nhờ cá tinh nâng đỡ. Đây là 1 tín hiệu tốt để bản mệnh thực hiện các dự án kiếm tiền mà mình đang ấp ủ. Một số người có lộc làm ăn kinh doanh, buôn bán được khách ủng hộ, lộc đến tay thì mình cứ cầm lấy. Nhưng khuyên Hợi đừng dại dột mà cho người khác mượn xe, mượn tiền trong tuần này.

Có họa thị phi, tranh chấp trong tuần này, đi ra ngoài phải giữ miệng, đừng nói năng linh tinh nhé. Có người miệng thì nói yêu, nhưng gặp chút khó khăn đã vội buông tay, thì đó vốn chẳng phải là yêu. Nếu đang ở tình trạng ly thân hoặc mới ly hôn thì nên yêu thương sức khỏe của bản thân thật nhiều vào, bạn đang yếu hơn hẳn so với trước kia.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *