Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều

Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2023 của 12 con giáp cho biết Sửu có nhiều tin vui trong tuần mới nhờ sự giúp sức của cát tinh Tử Vi phò tá.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều

Tiếp nối tử vi tuần cũ, tuần mới này tuổi Tý gặp Bạch Hổ hung tinh ngáng đường nên hãy cẩn thận với sức khỏe và những tai họa bất ngờ ập tới.

Đầu tuần và cuối tuần là thời điểm thuận lợi nhất cho công việc tuổi này nhờ Tam Hợp trợ lực. Bạn giành được chiến thắng bất ngờ trước sự tức tối của đối thủ, làm ăn có tâm thì gặt hái quả ngọt. Người làm kinh doanh nên tranh thủ ngày cuối tuần để quảng cáo sản phẩm của mình.

Về tài vận, 4 ngày đầu tiên của tuần vận khí kém, vất vả mới có được tiền, dễ bị tranh đoạt của cải, may mắn là 3 ngày sau, tài khí sẽ tăng lên nên cứ yên tâm làm ăn. Bên cạnh đó, vào những lúc khó khăn bạn cũng sẽ thấy rõ được bộ mặt thật của một vài người từng lợi dụng tiền bạc của mình.

Về các mối quan hệ, gần đây người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới, có thể sẽ gặp được người có cùng sở thích với mình trong những lần tình cờ. Các cặp đôi đang mong mỏi con cái sẽ có tin vui trong thời gian gần đây nhưng cũng nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 1

Sửu có nhiều tin vui trong tuần mới nhờ sự giúp sức của cát tinh Tử Vi. Có thể nói đường sự nghiệp, tiền tài, công danh của con giáp này đang trên đà đi lên.

Sự nghiệp được kỳ vọng sẽ có những thay đổi tích cực và cơ hội phát triển. Bạn có thể gặp một số cơ hội việc làm hoặc dự án mới, điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Đây là khoảng thời gian thích hợp để mở rộng làm ăn, gieo giống cây trồng hoặc sàng lọc nhân viên.

Ngày thứ 5 là ngày vượng tài nhất của Sửu nhờ Tam Hợp soi sáng, muốn mua xe, mua đất, khai trương hay nhập hàng thì chọn ngày này để lấy lộc. Bạn có thể nhận thêm thu nhập từ những công việc lặt vặt, chịu khó một chút thì sẽ có tiền tiêu hàng ngày.

Về mặt mối quan hệ, nếu bạn đã có người yêu thì tuần này sẽ là cơ hội tốt để bạn tiến xa hơn. Có thể có sự hàn gắn trong mối quan hệ bạn bè hoặc cha mẹ với con cái, nên mở lòng để mọi thứ xảy đến một cách tự nhiên, đừng kiêu ngạo quá mức.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 2

Hung tinh Đại Hao đe dọa tiền bạc của tuổi Dần trong tuần mới nhưng may mắn có Giải Thần cát tinh trợ giúp nên vận hạn cũng phần nào được giảm bớt.

Bạn là con người làm ăn chắc chắn, biết chú ý theo dõi diễn biến thị trường, xu hướng của ngành để kịp thời điều chỉnh kế hoạch, chiến lược làm việc của mình. Bên cạnh đó sự linh hoạt cũng giúp bạn thảnh thơi trong cả tuần này bởi việc của ngày nào là xong trong ngày đó, không trì hoãn.

Đáng lẽ ra tuần mới đương số sẽ vấp phải hạn mất mát tiền của rất lớn nhưng nhờ phước phần của bản thân nên được giảm bớt, chỉ có mất mát nhỏ. Thay vì chi tiêu quá mức cho nhu cầu ăn mặc hoặc đầu tư mạo hiểm, hãy sử dụng tiền của bạn một cách khôn ngoan và lập kế hoạch dài hạn.

Tuổi Dần ăn ở hiền lành, hay giúp người nên cũng được người ta giúp lại. Chỉ có điều bạn hay có tính bao đồng, hay lo lắng thái quá nên dễ bị người ta lợi dụng một cách vô tư. Hãy cởi mở và tích cực, gặp gỡ những người mới và cố gắng tạo những kết nối sâu sắc, đừng để người khác nghĩ bạn thích sống đơn độc một mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 3

Tuần mới tuổi Mão trở thành con người nóng nảy và dễ cáu gắt do ảnh hưởng của Thiên Hình, bên cạnh đó sự sai sót trong vấn đề tiền bạc do Tiểu Hao mang lại cũng khiến bạn khó ở.

Mão giỏi giang, đảm đang, biết thao túng tâm lý người khác nên làm gì cũng rất nhanh và đúng thời hạn. Chỉ có điều bạn là người có cái tôi cao nên khi người khác làm ăn tắc trách bạn sẽ nổi giận và đối đầu thẳng thẳng, ai muốn làm ăn với Mão thì phải đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tuần này tâm trạng không được ổn định, rất muốn tiêu xài bù đắp nỗi buồn, nhưng hãy nghĩ đến chiếc ví rỗng lại thôi. Nếu bạn tham lam chọn đầu tư lớn, kiếm tiền to thì khả năng cao sẽ mất hết nên đừng có vội vàng, cứ ăn chắc mặc bền, chuyện đầu tư để sang tuần sau hẵng làm.

Cuối tuần nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi một mình, hạn chế tranh cãi hơn thua, đặc biệt là những bạn nữ ở chung nhà với bố mẹ chồng. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy vẫn ổn định nhưng đôi khi lại vấp phải sự chọc ngoáy, soi mói từ những người thân quen.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 4

Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2023 của 12 con giáp cho biết ảnh hưởng từ Ngũ Quỷ hung tinh khiến tuổi Thìn có một tuần đầy sóng gió và mệt mỏi, may mắn là có sự phò tá từ Hữu Bật nên cũng đỡ vất vả phần nào.

Vận thế của người tuổi Thìn giảm mạnh, công việc gặp nhiều trở ngại, rắc rối ngày càng nhiều nên phải chú ý đề phòng trước và bình tĩnh giải quyết. Những ràng buộc, trách móc trong công việc cũng dần nhiều lên khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng, hay có kiểu giận cá chém thớt.

Tuần này có nhiều trở ngại do quá tin tưởng người khác, không được ủy thác hay tin tưởng bất cứ ai kẻo mất tiền lúc nào không biết. Nhiều việc không nằm trong kế hoạch khiến bạn phải dùng tiền bạc để giải quyết. Thứ 4 hoặc thứ 5 là 2 ngày tốt nhất nhờ Lục Hợp trợ lực, muốn tiến hành những việc lớn thì hãy chọn ngày này.

Vận tình duyên của Thìn êm đềm, vợ chồng thông cảm cho nỗi vất vả của nhau. Nhưng trong các mối quan hệ bên ngoài xã hội, đặc biệt là bạn bè thì cần đề phòng vấn đề chơi xấu nhau, ăn cháo đá bát. Bậc làm cha làm mẹ nên mẫu mực trong hành động để con cái noi theo.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 5

Sao Thái Âm nhập mệnh giúp nam nữ tuổi Tị may mắn trong cuộc sống, bớt được nhiều áp lực và có tinh thần lạc quan, phong lưu hơn.

Đường sự nghiệp thuận lợi, nhất là những bạn có giờ sinh vào ban đêm thì sẽ được lộc nhiều hơn những người khác. Kỹ năng giao tiếp tốt có thể khiến khả năng giao tiếp của bạn trở thành nền tảng của thành công, đặc biệt là những người kinh doanh hoặc làm văn phòng.

Vận may tài lộc chậm chạp, hãy cẩn thận trong việc quản lý tài chính vào những ngày cuối tuần. Tuy nhiên khoảng thời gian đầu tuần thì tiền bạc khá dồi dào, 2 ngày đầu tuần là ngày lành để con giáp này gửi tiền, mua vàng, rút tiền hoặc mua bán xe cộ, đất đai, có tổ tiên phù trợ.

Cảm xúc lúc nóng lúc lạnh, chuyện tình yêu không ổn định. Mạo hiểm là điều không nên xuất hiện trong vấn đề tình cảm, khuyên nam tuổi Tị hãy thật cẩn thận. Nữ tuổi này khá vượng duyên, ăn nói khéo léo được lòng người lớn tuổi, dễ gặp được ý trung nhân trong tuần này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 6

Tuổi Ngọ được khuyên là phải năng nổ và di duyển nhiều hơn trong tuần mới bởi sự xuất hiện của Dịch Mã sẽ tốt cho những người có tính cách năng động và chăm chỉ.

Với tâm trạng vui vẻ, con giáp này sẽ vượt qua mọi chặng đường và tiến về phía trước một cách suôn sẻ. Tuần này có lợi cho những bạn đang đi làm ăn xa, phải đi công tác nhiều hoặc làm công việc phải di chuyển nhiều, càng cố gắng càng nhanh đi lên và được lộc của ơn trên ban cho.

Đường tài vận của Ngọ trong tuần này lên cao nhất trong ngày thứ 3 và thứ 6, đây là 2 ngày tốt cho mọi sự liên quan đến tiền bạc nhờ cát tinh nâng đỡ. Ngoài thu nhập từ tiền lương, bạn còn có thêm tiền tiêu vặt nhờ kinh doanh buôn bán, nên thử sức với những mặt hàng mới.

Người đang yêu thỉnh thoảng tạo ra những bất ngờ lãng mạn cho người yêu, điều này có thể khiến đối phương cảm động rất nhiều. Đừng hỏi chuyện riêng tư của người khác và cũng đừng tùy tiện buôn chuyện, càng yên lặng càng khiến người khác phải nể.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 7

Sao Thái Dương chiếu mệnh đem lại sức mạnh cho người tuổi Mùi đương đầu thử thách của tuần mới, nhưng sắc dục sẽ là điều sẽ làm phiền bạn do ảnh hưởng của Thiên Diêu.

Đầu tuần có Tam Hội chiếu cố nên công việc của bản mệnh diễn ra tốt đẹp, việc kinh doanh buôn bán không có cản trở, khách hàng nườm nượp. Nhưng càng về cuối tuần vì sức bền của Mùi càng giảm nên đừng có tham công tiếc việc kẻo ngã xuống không ai đỡ.

Nam tuổi Mùi có lộc làm ăn cực tốt trong tuần này, hay gặp mối làm ăn ngon, thi cử suôn sẻ, hiểu biết rộng và có tài lộc, giàu sang. Nhưng nữ mệnh thì phải hạn chế tin người, chiêu trò lừa đảo bây giờ cực kỳ tinh vi, không cẩn thận là mất tiền lúc nào không biết.

Tình duyên đôi lứa dễ bị người thứ 3 xen vào, người nào làm chủ được bản thân thì sẽ duy trì được hạnh phúc. Con giáp này quá tử tế khi bao dung với cả những người từng ghét mình, có lẽ là vì bạn không muốn bản thân mình cũng sân si và hẹp hòi như người ta.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 8

Gặp Thái Tuế cản đường nên vận may của Thân trong tuần này bị xáo trộn bất ngờ, áp lực tăng đột ngột, công việc gặp một số trở ngại bất ngờ.

Bạn chợt nhận ra bản thân chẳng còn được vô tư vui vẻ như những ngày trước nữa. Càng ngày càng phải gánh nhiều trách nhiệm, việc gì cũng đến tay. Nếu không cẩn thận rất dễ bị kẻ gian hãm hại và chơi đểu trong vấn đề làm ăn. Ai đi công tác xa hoặc lái xe đường dài cẩn thận kẻo gặp tai nạn nhỏ hoặc mất mát tài liệu, máy tính.

Có những lễ kỷ niệm như sinh nhật, tiệc chiêu đãi, hôn nhân, tiệc tùng kéo đến nên túi tiền của bạn cạn rất nhanh. May mắn là cuối tuần có lộc đổ về bù đắp cho những khoản tiền ra đi trước đó, ai muốn kiếm tiền to thì phải đợi đến ngày thứ 5 hoặc thứ 6 thì mới làm được.

Một người bạn hoặc người thân lâu ngày không gặp xuất hiện, khả năng là bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về họ. Khi bạn ngày càng giỏi giang, tự nhiên sẽ có người coi trọng và tìm được thêm nhiều bạn bè tốt, tự dưng sẽ thấy những người từng hãm hại mình chẳng là gì cả.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 9

Nhờ có sao Bách Việt chiếu mệnh nên tuần này người tuổi Dậu sáng suốt và tinh ranh hơn hẳn, thu hút được nhiều người đến nói chuyện cùng mình.

Dậu nhiệt tình, bản lĩnh, ngoan cường nhưng bạn đừng quá tự cao kẻo bị người khác lợi dụng. Đừng bao giờ nhìn vào giàu nghèo mà kết thân, khả năng cao những người tưởng chừng như rất tầm thường lại là quý nhân giúp bạn thoát một phen nguy hiểm trong công việc tuần mới.

Vận may về tài lộc đã được cải thiện rất nhiều và ngày càng tốt hơn nên hãy nắm bắt cơ hội. Ngoài việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa cấp trên và cấp dưới, bạn cũng nên giữ liên lạc với những người bạn cũ và khách hàng, họ sẽ là những người giúp đường tiền bạc của bạn đi lên.

Sống lễ nghĩa với cha mẹ, tử tế với người đời nên Dậu chưa bao giờ gây thù chuốc oán với ai, nhờ thế nên ai cũng quý mến bạn. Những ngày giữa tuần là ngày lành tháng tốt cho việc cưới xin, sinh nở hoặc tỏ tình, hội độc thân muốn đi hẹn hò cũng nên chọn ngày đẹp nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 10

Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2023 của 12 con giáp nói hung tinh Thiên Cẩu khuyên Tuất hạn chế ăn nói linh tinh, đừng tham gia vào những cuộc bình phẩm người khác để bản thân được yên ổn.

Thị phi sẽ tìm tới công việc của đương số, nên ăn nói khéo léo một chút để không ai có thể bắt bẻ được bạn. Đừng lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng đáng nhận được sự im lặng trong công việc. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói, là “không nói gì” để người ta tự thấy hổ thẹn.

Vì thời gian gần đây làm ăn khá nên Tuất cũng vô tình trở thành cái gai trong mắt những kẻ ghen ăn tức ở. Bị sao xấu chiếu mệnh nên bạn phải đề cao cảnh giác kẻo bị hãm hại trong tuần mới. Dù chơi thân đến mấy cũng không nên cho bạn bè mượn xe, mượn tiền hoặc trông giữ cửa hàng hộ mình.

Những ngày giữa tuần nhờ Tam Hội mở đường nên vận tình duyên cũng khởi sắc hơn hẳn. Hãy mạnh dạn hơn nữa, có chủ động thì bạn mới có cơ hội, khiến người bạn thích động lòng. Ai muốn gắn kết tình cảm với bạn bè hoặc người yêu cũ thì cũng sẽ được như ý nguyện.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 28/8 - 3/9/2023 của 12 con giáp: Sửu lắm tin vui, Ngọ di chuyển nhiều - 11

Hợi có nhiều may mắn trong sự nghiệp nhờ Thiên Đức chiếu cố nhưng tâm trạng vẫn còn ủ dột, u sầu, nhiều lo toan do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Nguyệt.

Nếu đang có ý định thử sức ở lĩnh vực mới thì đây chính là thời gian vàng, Hợi nên nghiêm túc cân nhắc. Ngoài ra bạn còn có phước gặp gỡ những quý nhân tốt bụng trong những lần gặp gỡ bất ngờ, duyên lành tìm đến giúp bạn tháo gỡ vướng mắc trong công việc.

Tiền bạc thăng tiến vượt bậc, kiếm tiền về tay đều đều, chịu thương chịu khó nên có lộc lá thường xuyên. Thêm vào đó cuối tuần có quý nhân chỉ lối dẫn đường, những con người vốn chăm chỉ hiền lành như Hợi sẽ sớm có bội thu.

Ngoài ra, nếu kết hôn, mang thai trong thời gian này thì phải cẩn thận với sức khỏe, nhiều người hay ốm vặt ảnh hưởng đến thai nhi và chuyện đại sự. Là đàn ông hay phụ nữ cũng đừng quá nhạy cảm kẻo khiến chuyện tình cảm đi đến bờ vực chia ly.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *