Uống thuốc để tăng cảm giác mỗi lần ‘yêu’ phú bà U50, chàng trai mất luôn chức năng nam giới

Trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ, chàng trai 25 tuổi mới phát hiện ra mình đã bị vô sinh.

Một ngày năm 2019, tại một khu chung cư ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, người dân bàng hoàng khi thấy một người phụ nữ bị đẩy ngã từ trên cao xuống và gặp chấn thương nặng. Sau khi người phụ nữ được xe cứu thương đưa vào bệnh viện điều trị, cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường để bắt giữ một chàng trai. Qua lời kể của chàng trai này, sự thật đã hé lộ.

Chàng trai cho biết mình tên Dương Phương, 25 tuổi, làm việc trong một hộp đêm. Với vẻ ngoài điển trai, giọng nói cuốn hút cùng thái độ cư xử lịch thiệp, Dương Phương nhận được sự yêu quý của cả quản lý hộp đêm lẫn các khách hàng, thậm chí còn được đặt cho biệt danh là “thiếu gia hộp đêm”.

Người bị Dương Phương đẩy ngã là Vương Lập Mai, ngoài 40 tuổi, là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô có sở thích tới các hộp đêm và quán bar để vui chơi, giải tỏa stress. Nhờ đó, Vương Lập Mai đã quen biết với chàng trai trẻ Dương Phương.

Uống thuốc để tăng cảm giác mỗi lần 'yêu' phú bà U50, chàng trai mất luôn chức năng nam giới

Ảnh minh họa

Tất nhiên, công việc của Dương Phương không chỉ là phục vụ và tiếp rượu các vị khách mà còn đồng ý “chăm sóc” họ theo nhu cầu. Đổi lại, anh sẽ nhận về khoản tiền boa vô cùng hậu hĩnh từ những phú bà giàu có và phong lưu.

Vương Lập Mai cũng đã tìm đến Dương Phương theo cách như thế. Sau khi uống say ở hộp đêm, cả 2 đã cùng nhau tới một khách sạn và trải qua một đêm mặn nồng. Để làm đối phương vui vẻ, Dương Phương còn uống một loại thuốc không rõ nguồn gốc, có khả năng kích thích “chuyện ấy”, giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, Vương Lập Mai cũng vô cùng hài lòng và hưng phấn.

Sau đêm đó, Vương Lập Mai không chỉ thưởng cho Dương Phương một khoản tiền lớn mà còn đưa ra một đề nghị, đó là muốn anh ta thường xuyên phục vụ mình. Để có tiền, Dương Phương không ngần ngại nhận lời của phú bà này. Từ đó, Vương Lập Mai và Dương Phương thường xuyên vào khách sạn với nhau và mỗi lần như vậy, chàng trai trẻ cũng không quên sử dụng loại thuốc kia. Không biết từ lúc nào, Dương Phương đã gần như trở thành “bồ nhí” của Vương Lập Mai.

Uống thuốc để tăng cảm giác mỗi lần 'yêu' phú bà U50, chàng trai mất luôn chức năng nam giới - 1

Ảnh minh họa

Vài tháng sau, công ty của Vương Lập Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên. Vương Lập Mai nhớ đến Dương Phương nên đã bảo anh ta hãy tới kiểm tra sức khỏe miễn phí. Dương Phương rất vui mừng vì điều này cho thấy Vương Lập Mai quan tâm đến anh. Nào ngờ khi nhận kết quả, Dương Phương sốc nặng khi được bác sĩ thông báo anh đã vô sinh. Dương Phương chết lặng ngay tại chỗ, tự hỏi mình còn trẻ như vậy, sao có thể vô sinh được?

Hóa ra, do nhiều lần sử dụng thuốc kích thích không rõ nguồn gốc, gây tích tụ những chất có hại cho cơ quan sinh sản, Dương Phương đã bị vô sinh, gần như không còn khả năng có con được nữa. Tuổi còn trẻ, lại chưa kết hôn, Dương Phương khó lòng chấp nhận được sự thật này. Sau đó, anh ta quay sang đổ lỗi cho Vương Lập Mai, cho rằng mình uống loại thuốc đó để lấy lòng cô ta nên cô phải chịu trách nhiệm.

Vương Lập Mai không né tránh chuyện này bởi dù sao 2 người đã có một khoảng thời gian qua lại khá dài. Cô đã hẹn gặp Dương Phương tại nhà của mình, đề nghị bồi thường cho anh ta 100.000 nhân dân tệ (gần 330 triệu đồng), đồng thời nói rằng từ nay 2 người không nên tiếp tục liên lạc nữa.

Uống thuốc để tăng cảm giác mỗi lần 'yêu' phú bà U50, chàng trai mất luôn chức năng nam giới - 2

Ảnh minh họa

Nhìn thấy số tiền này, Dương Phương vô cùng tức giận. Anh cho rằng bản thân đã đánh mất sức khỏe và tương lai nên con số bồi thường này là quá ít. Dương Phương đòi Vương Lập Mai trả cho mình nhiều tiền hơn nhưng cô ta không đồng ý, còn nói rằng việc uống thuốc là do chính Dương Phương tự nguyện chứ cô không hề ép buộc. Vì chuyện này, 2 người đã tranh cãi, xô xát lẫn nhau. Trong lúc giằng co, Dương Phương chẳng may đẩy ngã Vương Lập Mai từ trên tầng xuống.

May thay, Vương Lập Mai đã được cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng. Mặc dù vậy, Dương Phương vẫn không tránh khỏi sự truy tố của pháp luật. Ngoài việc mất đi chức năng nam giới, anh còn phải ngồi tù 3 năm về tội cố ý gây thương tích.

Theo Khánh Hằng (Phụ nữ & Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *