Vì sao nhiều người đàn ông lại ‘mê mệt’ phụ nữ đã có chồng?

Nhiều người đàn ông có xu hướng ngoại tình với những người phụ nữ đã có gia đình, có thể vì họ là những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối hay họ là những người có sự từng trải rất khéo léo trong cách ứng xử và chiều chuộng người khác.

Sức hút qua vẻ đẹp mặn mà

Vẫn hay có câu nói “gái một con trông mòn con mắt” quả đúng là vậy, tuy đó không phải là vẻ đẹp rực rỡ như những cô gái mười tám đôi mươi, nhưng đó là vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Thêm vào đó chất lượng cuộc sống của những người phụ nữ đã có gia đình ổn định hơn họ có điều kiện để chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc cho bản thân. Họ đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc bản thân và người khác chính vì vậy mà sắc đẹp của họ sẽ ngày càng mặn mà và cuốn hút hơn.

Sức hút về chiều sâu tâm hồn

Phụ nữ đã kết hôn thường có công việc ổn định nên tâm thế của họ thường ổn định, ít suy nghĩ hơn, có sự giáo dục và phấn đấu tốt, họ trở thành tuýp những người phụ nữ thành đạt, có cái nhìn sâu rộng về tương lai khá chững chạc khác hẳn với những người non trẻ thiếu kinh nghiệm sống. Họ giống như đối tác trong cuộc sống cũng như công việc, điều đó giúp họ có các mối quan hệ tốt với cánh mày râu, vì vậy họ càng hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

Vì sao nhiều người đàn ông lại 'mê mệt' phụ nữ đã có chồng?
Ảnh minh họa

Nhiều kinh nghiệm

Phụ nữ có chồng thường là những người có nhiều kinh nghiệm sống vì họ từng trải hơn, va vấp nhiều hơn. Đàn ông bây giờ không chỉ đi tìm một bình hoa rỗng, mà họ còn muốn được tận hưởng cả hương thơm và thậm chỉ cả những cái gai trên bông hoa đó. Họ cần một người biết chia sẻ khó khăn cũng như những rắc rối trong cuộc sống.

Sự mới lạ

Mong muốn tự nhiên về sự mới lạ là điều ai cũng biết và nam giới cũng không ngoại lệ. Người phụ nữ đã kết hôn mang đến cho họ sự tươi mới và hứng khởi mà cuộc hôn nhân hàng ngày của họ không có được.

Kinh nghiệm và sự trưởng thành của phụ nữ đã lập gia đình thường khiến họ trở nên hấp dẫn hơn bởi họ sở hữu những nét quyến rũ khác biệt so với những phụ nữ trẻ chưa độc thân.

Đàn ông mong muốn chia sẻ những trải nghiệm mới với phụ nữ đã có gia đình, thử những cảm xúc mới mà họ mang lại và cảm nhận sự kích thích về thể chất và tinh thần.

Vì sao nhiều người đàn ông lại 'mê mệt' phụ nữ đã có chồng? - 1

Ảnh minh họa

Cám dỗ thèm ăn trái cấm

Trái cấm luôn có sức hấp dẫn vì nó tượng trưng cho những lãnh thổ chưa được khám phá, những nơi thường bị giới hạn bởi các chuẩn mực đạo đức. Ngay cả khi có những lo ngại, những mối quan hệ bị cấm đoán vẫn có thể khiến đàn ông cảm thấy hồi hộp.

Bầu không khí bị cấm đoán và tính chất bí mật cho thấy mối quan hệ với một người phụ nữ đã có gia đình là một trải nghiệm đặc biệt. Theo đuổi một người phụ nữ đã có chồng mang lại cảm giác hồi hộp không giống ai, thỏa mãn ham muốn bị kìm nén sâu sắc nhất và cảm giác phiêu lưu của một người đàn ông.

Dễ thoả thuận trong việc giữ bí mật

Người phụ nữ thường rất nặng nề trong vấn đề nay, họ không giống người đàn ông chính vì vậy, việc đảm bảo giữ bí mật sẽ luôn được thực hiện khi họ cặp bồ với người phụ nữ đã có gia đình. Việc hứa hẹn tương lai là điều vô cùng khó khăn trong khi các cô gái trẻ lại cần điều đó, còn phụ nữ đã kết hôn không cần xác định tương lai, chỉ cần cả hai mang lại khoái cảm cho nhau qua những lần vụng trộm với họ là đủ.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *