Vợ có tính trăng hoa, chồng đưa con đến gặp thầy bói nhờ tìm cha và cái kết đầy bất ngờ

Không biết bằng cách nào, thầy bói đã có trong tay cuốn băng ghi âm lại tất cả những lời thú thật của cô vợ.

Mối lo vì vợ có tính trăng hoa

Cầm cuống rốn của cu cậu con trai với mẫu ADN của mình, người đàn ông ngoài 40 tuổi hớt hải vào gặp Ths Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền để nhanh chóng tìm được câu trả lời sau nhiều năm đau đáu.

Người đàn ông tên Dương nổi tiếng khắp vùng quê với tài xem bói. Khách chỉ cần cung cấp ngày giờ và năm tháng sinh, là ông có thể nói vanh vách về họ, về những gì liên quan đến họ. Nào là quá khứ có gì, tương lai thế nào, đường con cái ra sao…Thậm chí, có những người tin đến mức còn mang cả đứa con đang bi bô tập nói kia hỏi có phải là con của mình hay không, mặc dù người vợ vẫn một lòng chung thuỷ với chồng.

Ông thầy lo việc cho người là thế. Ấy vậy, đến chuyện gia đình ông phải đau đầu vì chẳng biết phải xử lý thế nào?

Mặc dù đã ngoài 40 nhưng ông Dương “may mắn” lấy được cô vợ trẻ trung, đầy sức quyến rũ. Một phần do chồng “đi Đông, đi Tây” không có thời gian quan tâm vợ, một phần bản chất cô vợ đã có tính trăng hoa nên đã có “chiến tích” oanh liệt khắp vùng.

Ngày này qua tháng nọ, vợ ông Dương sinh được cậu con con trai bụ bẫm kháu khỉnh, thế nhưng mối nghi ngờ về đứa con trai này không biết có phải máu mủ của mình không khiến người đàn ông vò đầu bứt tóc tìm cách giải quyết.

“Cầu mong mãi mới có đứa con, thế nhưng tiếng tắm xấu của vợ tôi khiến tôi không thể không nghi ngờ. Tôi cứ nhìn thằng bé trong sự hoài nghi mãi không ổn. Cũng đã tự lên nhang khói để tự xem cho chính mình thế nhưng tôi lại chẳng thành”, ông thở dài trong sự bất lực.

Ông khéo léo bố trí đưa vợ con đến một người bạn cũng hành nghề bói toán. Không biết bằng cách nào, đồng nghiệp của ông sau vài lần xem, đã có trong tay một cuốn băng ghi âm với tất cả những lời thú nhận của cô vợ.

Cô vợ kể vanh vách những mối quan hệ bất chính của cô ấy. Thậm chí kể chi tiết, cụ thể ngày nào, giờ nào ở với ai, ai là người tình tuyệt vời nhất. Đau đớn nhất trong số những người tình cô vợ kể, có cả người bạn thân hàng ngày chén chú, chén anh với ông cũng lén lút đàng sau gian díu với vợ mình.

Vợ có tính trăng hoa, chồng đưa con đến gặp thầy bói nhờ tìm cha và cái kết đầy bất ngờ
Ảnh minh hoạ

Nghe xong cuốn băng ghi âm, ông Dương cảm thấy rùng mình vì những gì vợ đã làm sau lưng . “Cô ấy còn thưởng nóng cho những người tình khiến cô ấy sung sướng khi làm ‘chuyện ấy’, không biết lúc đó cô có nghĩ đến tôi chút nào không”, người đàn ông buồn rầu.

Khai thác được sự hư đốn của vợ, nhưng vấn đề chính ông Dương cần thì anh bạn đồng nghiệp lại chẳng thể đáp ứng với lý do “Đến mẹ đứa trẻ con thú nhận không biết là con ai thì làm sao tôi biết được. Thôi, bác tìm cách khác đi tôi bó tay rồi'”.

Thất vọng tràn trề lần 2, nhưng ông quyết không bỏ cuộc, ông tìm hiểu và biết được phương pháp giám định ADN. “Chỉ có nhờ đến khoa học mới có thể giải quyết bức xúc cho tôi”, ông nói.

Vớt vát sau sự hư đốn từ người vợ

Ông tìm đến trung tâm của bà Nga nhờ tư vấn và thực hiện giám định. Nghe xong tư vấn, ông liền chạy về nhà lấy cuống rốn khô của cậu con trai còn trêu gác bếp, đem lên trung tâm cùng mẫu tóc của mình để xét nghiệm.

“Ở quê các cụ hay quan niệm, treo cuống rốn của đứa trẻ mới sinh trên gác bếp nhằm cầu mong đứa trẻ lớn lên sẽ thông minh, sáng dạ, sáng lòng. Cứ tưởng mọi chuyện đến đây là xong, nhưng đúng thật ông trời muốn thử thách lòng kiên nhẫn của tôi mà”, ông lại thở dài lần 2.

Ông lấy nhầm cuống rốn, khiến lần xét nghiệm đầu bị gián đoạn. Mặc dù được giải thích ông lấy nhầm ông vẫn khăng khăng bản thân đã lấy đúng và không thể có chuyện nhầm lẫn.

“Cô y tá bảo tôi khai nhầm giới tính vì cuống rốn là của bé gái, không phải của bé trai. Tôi bật ngửa và cãi cố cho rằng trung tâm xét nghiệm nhầm hoặc lấy nhầm mẫu của ai.

Thế nhưng sau một hồi, tôi mới bật ngửa ra, mình lấy nhầm cuống rốn của cháu gái. Quá tam ba bận, tổng cộng tôi phải đi đi lại 5 lần mới có thể nhận được kết quả chính xác”, ông kể.

Cầm kết quả trên tay, ông mừng thầm vì đứa con trai là con ruột của mình. Còn về phần vợ, ông tâm sự: “Chắc chẳng thế bỏ vợ được, không hiểu ma lực nào khiến tôi vẫn yêu và muốn bảo vệ cô ấy. Hoặc có thể thời gian trước do tôi bận công việc không có thời gian dành cho vợ mới khiến cô ấy như thế, tôi sẽ cố gắng bù đắp và tha thứ vì đứa con của cả hai vợ chồng”.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Mộc Trà (Đời Sống & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *