‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô nói gì khi vợ thông báo chia tay?

Sau khoảng thời gian im lặng trước tin đồn đã ly hôn với “vua cá Koi”, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã chính thức lên tiếng xác nhận chấm dứt mối quan hệ với ‘vua cá koi”.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hà Thanh Xuân xác nhận đường ai nấy đi với “vua cá koi” Thắng Ngô. Tuy nhiên, giữa cô và “vua cá koi” chưa đăng ký kết hôn nên cả hai không vướng thủ tục ly dị.

Cô cho biết, bản thân rất buồn khi phải thông báo vụ việc. Nữ ca sĩ cũng kể lại, sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. “Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội” – Hà Thanh Xuân viết.

Thời gian sống chung, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Nữ ca sĩ đã sống một mình gần một năm qua. Hà Thanh Xuân cũng khẳng định, những trải nghiệm vừa qua là một bài học giúp cô chín chắn hơn.

“Hi vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Xuân. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà cả nhà vẫn luôn dành cho Xuân. Rất mong mọi người thương yêu Xuân và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này”, Hà Thanh Xuân nói.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô nói gì khi vợ thông báo chia tay?

Ngay sau khi thông tin này được Hà Thanh Xuân chủ động công bố, dân tình cũng không ngừng tò mò phản ứng của “vua cá Koi” Thắng Ngô.

Mới đây, sáng ngày 11/9, Người Lao Động đưa tin, trước chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân, phản ứng của “vua cá Koi” khá bình thản. Nói về chia sẻ của ca sĩ Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” Thắng Ngô cho biết “chỉ là cô ấy đang bị stress mà thôi”.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang để lại rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao trước thông tin này.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô nói gì khi vợ thông báo chia tay? - 1

“Vua cá Koi” Thắng Ngô – ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đường ai nấy đi

Tháng 4-2022, “vua cá koi” Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân. Khi đưa nhẫn kim cương và nói lời cầu hôn, doanh nhân rơi nước mắt trước cả cô. Cả hai làm đám cưới vào ngày 2-5-2022 – cũng là sinh nhật Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này gặp phải nhiều chỉ trích của công chúng.

Sau thời gian chung sống, cư dân mạng phát hiện cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội, thậm chí những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cũng bị xoá khỏi trang cá nhân.

Đỉnh điểm cư dân mạng phát hiện cặp đôi không còn đeo nhẫn cưới. Trước những đồn thổi của cộng đồng mạng, ca sĩ Hà Thanh Xuân giữ thái độ im lặng.

Trong khi đó, dù không đề cập thẳng vào vấn đề nhưng “vua cá koi” nhiều lần thể hiện lời đồn là sai. Dù vậy, đến nay, mọi việc đã sáng tỏ. Và sự thật, cặp đôi này đã đường ai nấy đi như những gì mà cư dân mạng lan truyền.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *