Xem tarot có đúng không? Dự đoán cuộc sống, chữa lành tinh thần

Hiện nay, xem bài tarot ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Từ đó, thắc mắc về việc xem tarot có đúng không cũng trở thành thắc mắc của rất nhiều người. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về lịch sử, ý nghĩa của bộ môn này cũng như lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Xem tarot có đúng không? Lịch sử của những lá bài tarot

Hiện nay bói bài Tarot Online cực kỳ phổ biến bởi bạn có thể dễ dàng xem tại nhà chỉ với máy tính hoặc điện thoại.

Xem tarot chính là việc sử dụng bộ bài Tarot để dự đoán tương lai, dự đoán tình cảm, sự nghiệp, tiền bạc và mọi việc trong cuộc sống. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với việc xem trước tương lai gần. Đặc biệt, trước khi đi tìm hiểu xem tarot có đúng không, bạn cần hiểu về nguồn gốc và lịch sử ra đời của những lá bài này.

Xem tarot có đúng không? Dự đoán cuộc sống, chữa lành tinh thần

Bói bài tarot là phương thức tâm linh dự đoán tương lai gần.

Về nguồn gốc của Tarot, các tài liệu lịch sử không có sự nhất quán về 1 nguồn gốc cụ thể, tạo nên cuộc tranh luận không dứt về quốc gia và thời gian xuất hiện đầu tiên của bài Tarot.

Một số nguồn tin và nghiên cứu cho rằng bài Tarot bắt đầu từ xuất hiện khoảng đầu thế kỷ 15, tại Ý. Tuy nhiên, lý thuyết khác lại khẳng định Tarot bắt nguồn từ châu Âu vào khoảng cuối thế kỷ 14 và có thể xuất phát từ bộ bài Mamluk của Ai Cập. Không chỉ dừng lại ở đó, có 1 số đông người tin rằng các lá bài ấy có nguồn gốc từ Kabbalah, Ai Cập cổ đại, Mật tông Ấn Độ, Kinh Dịch.

Cho đến cuối thế kỷ 18, bài Tarot chính thức được sử dụng để tiên đoán tương lai và khám phá mặt huyền bí của cuộc sống. Bộ bài Visconti – Sforza Tarocchi được xem là 1 trong những bộ bài xuất hiện sớm nhất và vẫn tồn tại đến hiện nay. Thế nhưng bộ bài này không liên quan nhiều đến việc dự đoán cuộc sống.

Xem tarot có đúng không? Ý nghĩa của việc xem Tarot

Xem tarot có đúng không còn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích xem, niềm tin của bạn và người đọc bài (reader). Bởi bói bài Tarot là một hình thức tiên tri bằng năng lượng, dựa trên những kiến thức nền tảng cụ thể về các biểu tượng và hình ảnh trên các lá bài. Người đọc bài sẽ sử dụng sự hiểu biết và kết nối với các lá bài để đưa ra luận giải, từ đó dự đoán về cuộc sống con người. Đặc biệt, tarot chỉ đúng trong tương lai gần.

Trong tarot, việc đúng hay sai phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng và điều này có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Chẳng hạn như năng lượng của bạn không tương thích hoặc không phù hợp với người đọc bài thì kết quả dự đoán cũng không thể hoàn toàn đúng đắn. Hay nếu năng lượng của lá bài là chính xác nhưng reader không đủ kiến thức thì cũng không thể đem đến cho bạn thông tin có chính xác nhất.

Mặt khác, đáp án cho câu hỏi xem tarot có đúng không còn nằm ở bạn. Dù là hình thức dự đoán, tiên tri nào thì tri thức và niềm tin của bạn cũng đóng vai trò quan trọng. Niềm tin của bạn là yếu tố quyết định liệu bạn có thấy nó đúng hay không.

Nếu bạn tin vào sức mạnh của tarot, cho rằng nó có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống thì kết quả của bói bài tarot sẽ đúng, sẽ có ý nghĩa với bạn. Ngược lại, nếu bạn không tin vào bói bài tarot và tiên đoán của nó thì những thông tin mang đến với bạn hoàn toàn vô nghĩa.

Xem tarot có đúng không? Dự đoán cuộc sống, chữa lành tinh thần - 1

Bói bài tarot là đúng hay sai còn phụ thuộc vào niềm tin của bạn

Xem tarot có đúng không? Điều cần lưu ý khi xem tarot

Giải đáp chi tiết hơn về câu hỏi xem tarot có đúng không, bạn cần lưu ý những điều sau khi xem tarot để đạt được kết quả chính xác nhất:

● Xác định mục tiêu trước khi xem: Hãy tự hỏi bản thân về mục tiêu và lý do bạn muốn xem tarot. Xác định rõ ràng mình muốn biết vấn đề gì và sẽ sử dụng thông tin từ tarot để làm gì.

● Độ tuổi và thái độ khi xem:

– Độ tuổi quá nhỏ: Người quá nhỏ hoặc trẻ em không thể hiểu hoặc đối diện với những khó khăn từ các lá bài tiêu cực.

– Người tâm lý yếu: Người dễ bị ảnh hưởng bởi thông tin tiêu cực nên cân nhắc trước khi xem bói bởi họ có thể gặp tình trạng xấu hơn khi không đủ mạnh mẽ để đối diện với những lá bài tiêu cực.

– Người đa nghi: Khi sự nghi ngờ, phòng ngự quá nhiều thì khó có thể tương tác với tarot một cách hiệu quả. Thay vào đó, bạn cần cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận thông điệp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về câu hỏi xem tarot có đúng không mà chuyên trang cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về bói bài tarot. Ngoài ra, nếu bạn muốn bói tarot online hay khám phá ý nghĩa từng lá bài thì đừng quên truy cập vào trang web của chúng tôi tại: Thần số học Việt Nam.

PV (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *