Xôn xao bố mẹ chồng dắt con dâu và cháu nhỏ đi đánh ghen nhưng tình tiết này mới khiến mọi người phẫn nộ

Hành động đáp trả của người đàn ông và ngoại hình của cô “tiểu tam” đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Chuyện đánh ghen lâu nay đã không còn là điều lạ lẫm thậm chí ngay cả việc mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen cũng không còn là hiếm. Tuy nhiên chuyện cả nhà chồng cùng nàng dâu kéo nhau đi đánh ghen thì hẳn không phải là nhiều.

Mới đây, một vụ đánh ghen ầm ĩ đã xảy ra trên đường phố của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một người đàn ông đang đi hẹn hò cùng tình nhân thì bị bố mẹ, vợ và con trai xông đến bắt gian và đánh ghen, gây náo loạn cả con phố. 

Truyền thông địa phương đưa tin, vào thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông đang lái ô tô đưa tình nhân đi hẹn hò. Hai người không hề biết rằng mối quan hệ bất chính của mình đã bị gia đình của người đàn ông nghi ngờ từ lâu. Không chỉ vợ con mà ngay cả bố mẹ ruột của người đàn ông cũng hết sức phẫn nộ trước vụ ngoại tình trắng trợn và đi ngược đạo đức này.

Tối hôm đó, sau khi điều tra rõ tung tích của người đàn ông và xác thực vụ ngoại tình, bố mẹ anh ta đã dẫn theo con dâu và đứa cháu nhỏ cùng đi bắt gian và đánh ghen. Khi chiếc ô tô của người đàn ông đang dừng bên đường, bố mẹ và vợ con của anh ta đã lao ra chặn đầu xe, yêu cầu người đàn ông và “tiểu tam” xuống xe để nói chuyện, giải thích.

Xôn xao bố mẹ chồng dắt con dâu và cháu nhỏ đi đánh ghen nhưng tình tiết này mới khiến mọi người phẫn nộ
Bố mẹ chồng dắt con dâu và cháu nhỏ đi đánh ghen

Khi 2 người già cùng con dâu kêu gào ầm ĩ vì quá phẫn nộ và bàng hoàng khi bắt quả tang người đàn ông ngoại tình, những người dân sống quanh đó và những người đi đường cũng xúm lại để xem, nhiều người còn lấy điện thoại ra để quay phim, chụp ảnh.

Bất chấp tất cả những điều đó, người đàn ông và cô tình nhân của anh ta vẫn không chịu xuống xe, một phần có thể do sợ hãi, một phần do xấu hổ. Ngay cả khi bố mẹ của người đàn ông tức giận đập nứt cửa kính xe ô tô, cặp “gian phu dâm phụ” vẫn thản nhiên ngồi trên xe. Người đàn ông chỉ dám nói vọng từ trong xe ra chứ không dám ra khỏi xe.

Xôn xao bố mẹ chồng dắt con dâu và cháu nhỏ đi đánh ghen nhưng tình tiết này mới khiến mọi người phẫn nộ - 1

”Tiểu tam’ xinh đẹp ngồi trên xe cũng người chồng bội bạc

Điều đáng phẫn nộ nhất là khi người đàn ông quyết định lái xe đưa tình nhân rời khỏi đám đông hỗn loạn. Bất chấp bố mẹ và vợ con đang đứng phía trước để chặn đầu xe, anh ta vẫn khởi động xe và lái về phía trước, dường như có ý định đâm vào bất cứ ai cản đường mình. May thay, không có ai bị thương sau hành động này. Cuối cùng, khi đám đông gây náo loạn cả một đoạn đường, cảnh sát phải xuất hiện để giải tỏa.

Không rõ kết cục của câu chuyện này ra sao nhưng những hình ảnh về vụ đánh ghen này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *