Xui xẻo đổ xuống đầu, 4 con giáp gặp HẠN nhiều phen trầy da tróc vảy trong tuần này

Vận khí sa sút nghiêm trọng khiến những con giáp xui xẻo tuần này (28/8 – 3/9) dưới đây gặp nhiều việc không như ý, chỉ một phút sơ sẩy cũng có thể gây ra hậu quả khó lường.

Tuổi Mão

Rất tiếc khi trong tuần mới, tuổi Mão sẽ nằm trong số các con giáp xui xẻo tuần này (28/8 – 3/9).

Hung vận tăng cao, bạn dễ trở thành con người nóng nảy và dễ cáu gắt, bên cạnh đó sự sai sót trong vấn đề tiền bạc do hung tinh mang lại cũng khiến bạn khó ở.

Xui xẻo đổ xuống đầu, 4 con giáp gặp HẠN nhiều phen trầy da tróc vảy trong tuần này

Tuổi Mão luôn được đánh giá là con giáp giỏi giang, đảm đang, biết thao túng tâm lý người khác nên làm gì cũng rất nhanh và đúng thời hạn. Chỉ có điều bạn là người có cái tôi cao nên khi người khác làm ăn tắc trách bạn sẽ nổi giận và đối đầu thẳng thẳng, ai muốn làm ăn với Mão thì phải đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tuần này tâm trạng không được ổn định, rất muốn tiêu xài bù đắp nỗi buồn, nhưng hãy nghĩ đến chiếc ví rỗng lại thôi. Nếu bạn tham lam chọn đầu tư lớn, kiếm tiền to thì khả năng cao sẽ mất hết nên đừng có vội vàng, cứ ăn chắc mặc bền, chuyện đầu tư để sang tuần sau hẵng làm.

Tuổi Thìn

Trong số những con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Thìn cũng góp “một chân”. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết ảnh hưởng từ hung tinh khiến tuổi Thìn có một tuần đầy sóng gió và mệt mỏi.

Xui xẻo đổ xuống đầu, 4 con giáp gặp HẠN nhiều phen trầy da tróc vảy trong tuần này - 1

Vận thế trên đà giảm mạnh, công việc của tuổi Thìn cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại, rắc rối ngày càng gia tăng. Thời điểm này bạn không được có bất kỳ khinh suất nào, phải chú ý đề phòng trước và bình tĩnh giải quyết.

Những ràng buộc, trách móc trong công việc cũng dần nhiều lên khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng, hay có kiểu giận cá chém thớt.

Tuần này được dự báo còn có nhiều trở ngại do quá tin tưởng người khác, không được ủy thác hay tin tưởng bất cứ ai kẻo mất tiền lúc nào không biết. Nhiều việc không nằm trong kế hoạch khiến bạn phải dùng tiền bạc để giải quyết.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dính “hạn đen”, vận xui cản đường nên vận khí trong tuần này bị xáo trộn bất ngờ, áp lực tăng đột ngột, công việc gặp một số trở ngại bất ngờ.

Xui xẻo đổ xuống đầu, 4 con giáp gặp HẠN nhiều phen trầy da tróc vảy trong tuần này - 2

Mọi kế hoạch đều bị đảo lộn, tiến độ trì trệ, kết quả chẳng được như ý muốn. Thậm chí bạn còn có thể bị hiểu lầm là người tắc trách dù cũng đã nỗ lực rất nhiều.

Những căng thẳng bủa vây trong tuần này khiến bạn chợt nhận ra bản thân chẳng còn được vô tư vui vẻ như những ngày trước nữa, càng ngày càng phải gánh nhiều trách nhiệm, việc gì cũng đến tay.

Trạng thái tinh thần không tốt còn ảnh hưởng tới phán đoán của Thân. Nếu không cẩn thận rất dễ bị kẻ gian hãm hại và chơi đểu trong vấn đề làm ăn. Ai đi công tác xa hoặc lái xe đường dài cẩn thận kẻo gặp tai nạn nhỏ hoặc mất mát tài liệu, máy tính.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo thị phi, khẩu thiệt trong tuần mới nên bạn được khuyên hạn chế ăn nói linh tinh, đừng tham gia vào những cuộc bình phẩm người khác để bản thân được yên ổn.

Xui xẻo đổ xuống đầu, 4 con giáp gặp HẠN nhiều phen trầy da tróc vảy trong tuần này - 3

Thị phi sẽ tìm tới công việc của đương số, nên ăn nói khéo léo một chút để không ai có thể bắt bẻ được bạn. Đừng lãng phí lời nói của bạn cho những người xứng đáng nhận được sự im lặng trong công việc. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể nói, là “không nói gì” để người ta tự thấy hổ thẹn.

Vì thời gian gần đây làm ăn khá nên Tuất cũng vô tình trở thành cái gai trong mắt những kẻ ghen ăn tức ở. Những kẻ tiểu nhân luôn ganh ghét với người tỏa sáng. Bị sao xấu chiếu mệnh nên bạn phải đề cao cảnh giác kẻo bị hãm hại trong tuần mới.

Do đó, trong công việc hay cuộc sống, bạn nên duy trì thái độ thận trọng, bảo toàn thành quả vất vả đạt được. Ngoài ra, dù chơi thân đến mấy cũng không nên cho bạn bè mượn xe, mượn tiền hoặc trông giữ cửa hàng hộ mình.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *