Đưa cụ bà đi chụp ảnh thẻ, cụ ông tự tay chỉnh lại mái tóc cho vợ gây xúc động

Trước khi được cán bộ Công an chụp ảnh thẻ, cụ ông đã tự tay cài lại mái tóc cũng như chải lại phần tóc rối cho cụ bà để vợ mình lên hình xinh đẹp hơn.

Hôn nhân là điều thiêng liêng với mỗi cặp đôi, sau khi kết hôn, bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn nắm tay nhau vượt qua sóng gió thời trẻ để cùng tận hưởng hạnh phúc đến khi tuổi già. Thế nhưng, cuộc sống vốn dĩ không như ước mơ, nhiều cặp đôi phải dang dở giữa chừng vì nhiều lý do khác nhau.

Chính vì vậy, mỗi khi bắt gặp khoảnh khắc những cặp đôi cụ ông – cụ bà son sắt, nắm tay nhau đến khi “đầu bạc răng long”, ai nấy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chia sẻ đoạn clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ, ấm áp của cụ ông và cụ bà. Theo đó, trong lúc đưa cụ bà đi chụp ảnh thẻ để làm giấy tờ cá nhân, trước khi được cán bộ Công an chụp ảnh thẻ, cụ ông chính là người sửa sang lại mái tóc cho cụ bà.

Đưa cụ bà đi chụp ảnh thẻ, cụ ông tự tay chỉnh lại mái tóc cho vợ gây xúc động

Cụ ông cẩn thận cài lại mái tóc cho vợ, sau đó còn tận tình chải lại phần tóc rối để vợ lên hình được đẹp mắt hơn. Khoảnh khắc vừa dễ thương vừa ấm áp của 2 cụ đã được một bạn trẻ ngồi bên dưới ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi hình ảnh nói trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú, cảm động trước tình cảm mà cặp vợ chồng già này dành cho nhau.

“Rất hâm mộ những cặp vợ chồng cùng già đi thế này. Mong sao quãng đời còn lại anh sẽ được gặp em, gửi em người con gái anh đang chờ”

“Nhìn cụ ông cụ bà mà ấm lòng quá. Mình cũng ước có gia đình hạnh phúc, về già vợ chồng vui vẻ như vậy”

“Dù bà có bao nhiêu tuổi nhưng vẫn là người vợ bé nhỏ của ông”

“Nhìn hình ảnh này, chắc hẳn ai cũng mong ước khi về già”

“Hâm mộ các cụ về già mà tình nghĩa vợ chồng vẫn như còn son. Cần lắm người đàn ông của đời mình, cần lắm 1 bờ vai khi em mệt mỏi để em có nơi tựa vào”

“Phải đi qua bao nhiêu giông bão thời trẻ để đổi lấy cái nắm tay khi về già đây 2 cụ ơi. Chúc 2 cụ luôn mạnh khỏe, nắm chặt tay nhau đến cuối đời”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *