Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển

Bạn sẽ biết điều gì sắp tới với mình trong ngày hôm nay, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó.

Chi tiết tử vi ngày 10/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển

Xem tử vi hàng ngày 10/9/2023 của 12 con giáp, Tương Hại đẩy người tuổi Tý vướng vào nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Có kẻ xấu bụng cố tình tung tin đồn nhảm gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Trong hoàn cảnh như thế này, bạn không nên nóng nảy tìm cách biện bạch cho bản thân, bởi những kẻ không muốn tin bạn thì bạn nói thế nào cũng sẽ không tin. Hãy dùng kết quả công việc để chứng minh sự trong sạch của bản thân mình.

Thổ khắc Thủy, quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng có phần lạnh nhạt hơn trước. Hai người thường xuyên bận rộn với công việc của bản thân và chẳng còn thời gian cho gia đình. Có lẽ đã đến lúc cả hai cần tìm cách cân bằng cuộc sống của mình.

2. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu có thể phải nhận những lời gièm pha hoặc nghi ngờ đến từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn không làm điều gì sai cả và đã chắc chắn với quan điểm của bản thân thì hãy dũng cảm lên tiếng vì chính mình.

Với người làm kinh tế, hãy hạn chế việc mâu thuẫn với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay vì điều đó chẳng mang lại bất cứ ích lợi gì cho bạn. Thậm chí hành động nóng nảy của bạn có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh bạn đã tốn công gây dựng suốt thời gian qua.

Tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu đã có bóng hình của ai đó trong lòng thì bạn nên chủ động hơn trong việc tiếp cận đối phương, cứ chần chừ do dự thì có thể người đó sẽ đến với ai đó trước đấy.

3. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 2

Theo tử vi hàng ngày 10/9/2023 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần nhận ra mình và nửa kia có quá nhiều quan điểm trái ngược. Nếu hai người không chịu hạ cái tôi của mình xuống thì khó đi đến quyết định thống nhất trong các vấn đề.

Người độc thân vẫn còn vấn vương quá khứ nên chưa muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn thường tìm cách từ chối khéo những người chủ động tiếp cận mình. Cứ tiếp tục thế này, bạn có thể bỏ lỡ các mối lương duyên.

Chính Tài che chở, con đường tài lộc của bản mệnh lại có những bước tiến khá đáng mừng. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên có cơ hội nhận tiền thưởng nóng để khích lệ tinh thần làm việc.

4. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nên nắm bắt những cơ hội quý giá trong ngày hôm nay. Không phải khi nào những cơ hội tốt cũng xuất hiện trước mắt, vì vậy bạn nên quyết đoán giành lấy chứ đừng để rơi vào tay người khác.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến công việc của bạn tiến triển thuận lợi hơn dự kiến. Các ý kiến bạn nêu ra được mọi người ủng hộ nhiệt tình và được nhanh chóng áp dụng vào thực tế.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng mối quan hệ vợ chồng lại đem tới nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Bạn thường cảm thấy nửa kia không chịu hiểu cho mình và thường xuyên đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt.

5. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 4

Tử vi hàng ngày 10/9/2023 của 12 con giáp thấy, Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Thìn duy trì được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn dẫn lối cho tập thể.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự tôn trọng và yêu mến của nhân viên cấp dưới. Bạn hiểu điều mọi người mong muốn và biết cách giúp mọi người phát huy thế mạnh của mình trong công việc.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt để tiến hành mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, để lỡ những thời cơ trời cho.

6. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 5

Chính Quan che chở, người tuổi Tị đạt được bước phát triển lớn nếu làm trong các công việc hành chính. Bạn làm việc rất tỉ mỉ nên tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc, thậm chí bạn còn có thể đưa ra ý kiến giúp tăng hiệu suất công việc.

Những người đang trên đường tìm kiếm việc làm cũng có thể nhận được tin vui trong ngày hôm nay. Những gì mà bạn thể hiện trước đây có thể gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng, bạn sẽ được chọn vào công việc mình yêu thích.

Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm đến từ người thân, nhờ vậy mà bạn có thêm dũng khí để làm những điều mình cho là đúng. Hãy mạnh mẽ lên và bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. 

7. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng hăng hái và tích cực. Bạn sẵn sàng bỏ công sức lao động để hướng tới mục tiêu mà mình đề ra, cho dù mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi đi nữa.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi nên tiền về đầy túi. Dù phải làm việc hơi vất vả một chút nhưng kiếm được 1 khoản khiến ai cũng ghen tị.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh nhận được sự đồng cảm của gia đình và bạn bè, vì thế mà dù gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn cũng luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Cũng nhờ vậy, bạn thấy tinh thần của mình nhẹ nhõm hơn nhiều.

8. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 7

Tiếp nối tử vi hàng ngày 9/9/2023 của 12 con giáp, Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mùi biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn tập trung vào nhiệm vụ và không dành thời gian cho những chuyện bao đồng.

Chuyện học hành, thi cử cũng diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn tập trung ôn luyện và phát huy đúng phong độ của mình thì không lo không đạt được thành tích cao, đỗ vào vị trí mình mơ ước.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tài Thần. Đây là hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

9. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 8

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của người tuổi Thân có những dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Bạn dũng cảm nói lên cảm xúc của mình với người thầm mến và rất có thể sẽ nhận được lời chấp nhận của đối phương.

Với người đã lập gia đình, bạn có một ngày yên bình bên người thân. Dù bạn và người ấy không làm việc gì to tát đi nữa thì cũng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau.

Kiếp Tài chiếu mệnh, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bạn lại không mấy hanh thông. Con giáp này phải làm mọi việc một mình mà không được ai giúp đỡ. Tuy nhiên, dù vất vả đi nữa thì bạn cũng chớ nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

10. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu được gia đình thấu hiểu và ủng hộ. Cho dù bị kẻ tiểu nhân hãm hại, con giáp này cũng không cảm thấy quá lo lắng hay thất vọng, bởi bạn tin rằng những người thực sự hiểu mình sẽ luôn ở bên cạnh.

Người độc thân đã cởi mở hơn trong việc trò chuyện với mọi người xung quanh. Nhờ phong thái tự tin mà bạn có thể chinh phục được ánh mắt của một người nào đó. Hãy thử tìm hiểu kĩ hơn về đối phương xem sao nhé.

Tỷ Kiên giáng họa, bạn cần chú ý đến những kẻ ném đá giấu tay trong công việc. Bạn có thể trở thành tâm điểm của một rắc rối nào đó ở công sở, điều bạn cần làm là chứng minh cho mọi người thấy con người thực sự của mình ra sao.

11. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất cần phải thay đổi tính tình cực đoan của mình. Tính cách này khiến bạn dễ bị kẻ xấu tìm cơ hội hãm hại, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp phải nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đối thủ, nếu không thận trọng thì dễ rơi vào bẫy, gây ra cảnh hao tài tốn của.

Mệnh chủ khá đào hoa, tuy nhiên muốn thu hút được người trong lòng, bạn cần phải chú ý đến cách cư xử của mình nhiều hơn. Hãy dùng thái độ hiền hòa để nói chuyện với mọi người, tránh phô trương quá mức.

12. Tử vi ngày 10/9/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 10/9/2023 của 12 con giáp: Thìn tỉnh táo, Tị phát triển - 11

Xem tử vi hôm nay, Thương Quan cản trở, người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc bị đối phương gây khó dễ.

Đừng hành xử quá nóng nảy bởi điều đó chẳng đem lại ích lợi gì cho bạn. Có đôi khi bạn phải lùi một bước để đạt được những bước tiến xa hơn trong tương lai. Đắc tội với người quyền cao chức trọng sẽ khiến công việc của bạn gặp nhiều cản trở.

Thổ khắc Thủy, vẻ ngoài bắt mắt có thể khiến bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình thì bạn nên giữ khoảng cách với mọi người, đừng vì một phút ham vui mà đánh mất những gì mình đang có.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *