Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo

Xem tử vi hàng ngày 24/9/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, bạn sẽ biết trước những điều gì đang chờ đợi mình phía trước, từ đó luôn giữ được thế chủ động.

Chi tiết tử vi ngày 24/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Tý

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo

Xem tử vi hàng ngày 24/9/2023 của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý làm việc gì cũng vướng phải khó khăn trong ngày hôm nay. Dường như luôn có kẻ xấu đứng phía sau tìm cách phá hoại công sức của bạn.

Do đó, hãy luôn cẩn thận trong bất cứ công việc nào. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng hơn trong việc kết giao với người khác để nhận ra ai là bạn, ai là thù, ai chỉ lợi dụng bạn để tìm cơ hội kiếm lợi cho bản thân mình.

Kim sinh Thủy, may mắn rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn rất ấm áp. Mọi người luôn dành cho bạn sự quan tâm chân thành nhất, vì thế nếu gặp phải khó khăn gì thì đừng ngại trao đổi để được giúp đỡ.

2. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu gặp được nhiều điều may mắn trong ngày hôm nay, thậm chí bạn không cần phải cố gắng quá nhiều cũng gặt hái được thành tích cao. Mọi người xung quanh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chuyện làm ăn tiến triển thuận lợi, bạn có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Hãy tin tưởng vào tầm nhìn của bản thân và nắm bắt những cơ hội trước mắt, đừng nhường cho bất cứ người nào.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

3. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 2

Theo tử vi hàng ngày 24/9/2023 của 12 con giáp, Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Dần dễ rơi vào tình cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Có thể cách hành xử độc đoán, kiêu ngạo trong suốt thời gian qua là nguyên nhân khiến mọi người dần rời xa bạn.

Với người vừa bước chân vào một môi trường nào đó, bạn nên cố gắng mở rộng quan hệ với mọi người, dù bạn có thích làm điều đó hay không. Có mối quan hệ rộng, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn, không cần phải cặm cụi một mình.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng thuận lợi hơn. Bạn cảm thấy buồn bã vì không được nửa kia thấu hiểu. Có lẽ hai người cần ngồi lại và trò chuyện với nhau nghiêm túc hơn để giải quyết những điều khúc mắc.

4. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 3

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão không nên kiêu ngạo, tự coi mình là người tài giỏi nhất trong ngày hôm nay. Nếu bạn bỏ ngoài tai lời người khác, không biết học hỏi từ xung quanh thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ, trở thành “ếch ngồi đáy giếng”.

Nếu mắc phải sai lầm gì, bạn cũng cần dũng cảm và chủ động nhận lỗi sai về mình. Chỉ khi dám nhìn thẳng vào sự thật và thừa nhận những mặt chưa tốt của mình, bạn mới tìm ra hướng sửa đổi để tiến bộ hơn.

Kim khắc Mộc, người độc thân thường đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai nên mãi mà bạn vẫn chưa ưng ý được ai. Con giáp này cần có những cái nhìn thực tế hơn về chuyện tình cảm, không nên chạy theo những hình bóng xa vời.

5. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Thìn

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 4

Tử vi hàng ngày 24/9/2023 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn ý thức được điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, nhờ vậy mà bạn dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên, được giao cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân đáng quý.

Với người trẻ tuổi, nếu có ý kiến, quan điểm gì trong công việc, bạn cũng nên chủ động đề xuất với cấp trên, đừng nên ái ngại. Có thể những quan điểm mới mẻ của bạn sẽ giúp cho tập thể tìm ra hướng đi mới thì sao?

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý và thực hiện những công việc đúng kế hoạch, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

6. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 5

Thương Quan soi chiếu, người tuổi Tị cần thận trọng trong mối quan hệ với người quyền cao chức trọng. Bạn cần ý thức được vị trí của mình để có cách nói năng, hành xử cho đúng đắn, đừng gây nên những mối thù oán không đáng có.

Với người làm lãnh đạo, bạn cũng không nên lợi dụng quyền hạn của mình để làm những việc không chính đáng. Nếu bạn chỉ muốn làm lợi cho bản thân mà bỏ qua ích lợi của tập thể thì tương lai, bạn sẽ phải chịu hậu quả do việc làm của mình đem lại.

Hỏa khắc Kim, con giáp này cần nhận rõ tình cảm của mình, đừng giữ quan hệ mập mờ với nhiều người xung quanh. Nếu bạn không nghiêm túc trong tình cảm thì cũng khó có thể tìm được người chân thành với mình.

7. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Ngọ

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 6

Hỏa khắc Kim, có thể chuyện tình cảm sẽ là nỗi buồn của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Người đã có đôi có cặp thích làm mọi việc theo ý mình nên khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng. Hai người có thể sẽ nảy sinh tranh chấp.

Với người còn độc thân, bạn không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương trong thời điểm này. Bản mệnh không muốn dành thời gian cho những người xa lạ nên dù có đối tượng chủ động làm quen, bạn cũng sẽ làm lơ.

Thực Thần che chở, phương diện tài chính của người tuổi Ngọ lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhận được khoản lãi lời từ những mối đầu tư hoặc hợp tác từ trước đó. Đây là động lực để bạn cố gắng hơn trong tương lai.

8. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 7

Thiên Tài soi đường chỉ lối, người tuổi Mùi làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nhờ các công việc tay trái mà bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, giúp cải thiện cuộc sống.

Với người làm kinh tế, bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt nhờ vào kinh nghiệm và hiểu biết của mình. Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu thế, kiếm được khoải lãi lời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thổ sinh Kim, người độc thân nhận ra ai là người luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc mình, nhờ vậy mà bạn cũng chủ động “bật đèn xanh” cho đối phương. Hãy đón nhận hạnh phúc đến với mình nhé.

9. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân duy trì được tinh thần tích cực, hăng hái và sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Bạn không cảm thấy sợ hãi trước khó khăn vì cho đó là yếu tố cần phải vượt qua để tiến bộ hơn.

Người làm ăn kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt. Bạn hiểu được tâm lý khách hàng lại có cách ăn nói khéo léo, buôn bán hàng có chất lượng nên khách mua của bạn một lần đều muốn quay lại lần sau.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

10. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Dậu

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tự Hình khuyên người tuổi Dậu chớ nên kiêu ngạo và ép buộc mọi người nghe theo ý của mình. Muốn thuyết phục được người khác, bạn cần chú ý hơn trong cách truyền đạt và hành xử, đừng nên lạm dụng chức quyền của mình.

Với người làm công ăn lương, nếu gặp khó khăn gì hoặc vấn đề nào chưa hiểu, bản mệnh nên chủ động trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên, không cần cố gắng gánh vác mọi việc, tự tạo thêm nhiều áp lực cho bản thân.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần hướng Đông Nam.

11. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 10

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh không nên tiết lộ bí mật hoặc kế hoạch của mình cho người khác biết kẻo kẻ xấu sẽ lấy đó làm phương tiện để hãm hại bạn.

Người làm ăn kinh doanh hãy tập trung vào các kế hoạch của bản thân và vững vàng trước những trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Bạn chỉ cần giữ vững được lòng tin với khách hàng thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Thổ sinh Kim, may mắn là con giáp này được tận hưởng cảm giác yên bình và hạnh phúc mà gia đình đem lại. Dù một ngày đi làm có vất vả đến mấy thì khi về đến nhà, bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm và được thư giãn thật sự.

12. Tử vi ngày 24/9/2023 tuổi Hợi

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2023 của 12 con giáp: Dần cô lập, Mão kiêu ngạo - 11

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy cho thấy những mặt tính cách nổi bật giúp người tuổi Hợi dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân nếu có thiện cảm với ai thì hãy cho người đó cơ hội.

Với các cặp đôi, tình yêu là động lực thúc đấy hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Dù bận rộn đến mấy, hai bạn cũng luôn dành thời gian để trò chuyện, cổ vũ nhau trong cuộc sống.

Chính Ấn chiếu rọi, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không kém phần hanh thông và rực rỡ. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những cống hiến trong suốt thời gian qua. Đối phương có thể đang cân nhắc thăng chức, tăng lương cho bạn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *