Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren

Tử vi hàng ngày 30/9/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai là người cần phải chú ý nhiều nhất.

Chi tiết tử vi hàng ngày 30/9/2023 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren

Tiếp nối tử vi ngày 29/9/2023, Tương Hình lâm vận khiến công việc của Tý lắm rối ren và không có hướng đi đúng đắn. Bạn không có tâm trạng để làm việc, chỉ muốn nghỉ ngơi và trốn tránh công việc. Nhiều người buôn bán không đắt hàng, hay gặp khách khó tính hoặc vấp phải trục trặc trong khâu vận chuyển hàng hóa, nhập hàng.

Thực Thần giúp Tý may mắn hơn trong chuyện tiền bạc khi mà lộc ăn uống cứ liên tục đổ về. Con giáp này được người thân và bạn bè giúp đỡ, động viên trong những lúc bí bách tiền bạc, làm ăn khó khăn. Hôm nay đừng lo nghĩ nhiều, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu không nợ nần là tuyệt vời lắm rồi.

Đường tình duyên nhiều trắc trở và bất an, con giáp này dần nguội lạnh với người ấy, không còn cảm giác quan tâm yêu thương nhau như trước. Những cặp đôi sắp cưới có nhiều cãi vã và to tiếng với nhau, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi và suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 1

Thiên Ấn cho thấy sự khảng khái và mạnh mẽ trong công việc của các bạn tuổi Sửu. Con giáp này là người có tiếng nói và khắt khe trong công việc nên hiếm khi để bản thân xảy ra sai sót. Bạn cũng được nhiều người tín nhiệm trong công việc nhưng đôi khi còn hơi khó tính nên mọi người khó tiếp cận bạn.

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Còn những bạn sống theo chủ nghĩa ăn chắc mặc bền sẽ có một ngày bình yên như mong đợi, không phải suy nghĩ nhiều và vẫn dư một khoản để giúp đỡ gia đình.

Tuy nhiên Mộc – Thổ bất dung khiến đường tình cảm của đương số có nhiều bất ổn. Vợ chồng bất đồng ý kiến, không ai chịu nhường ai, khó nói chuyện được với nhau. Với gia đình thì bạn nên dịu dàng hơn, đừng đem sự bực dọc từ bên ngoài về trút lên đầu người thân.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 2

Tam Hội đem lại sự khởi sắc và cơ hội cho các bạn tuổi Dần trong ngày thứ 7 này. Dần vốn là con giáp phản ứng nhanh, khôn khéo nên dù vấp phải thử thách vẫn có thể bình tĩnh vượt qua. Bạn chẳng cần ganh đua với ai hết, cứ cố gắng từng ngày để bản thân tốt dần lên thì công việc tự khắc suôn sẻ.

Chính Tài báo hiệu một ngày bội thu cho con giáp này. Người làm công ăn lương thì được nhận lương đúng hẹn, các bạn trẻ có thêm tiền thưởng cuối tháng. Nay cũng là ngày đẹp để con giáp này tiến hành những việc quan trọng như mua xe, bán đất, mở rộng thị trường đầu tư.

Có lẽ người đặc biệt sẽ không đến với các bạn còn độc thân trong ngày này, nhưng trong tương lai gần, chắc chắn họ sẽ đến. Những cảm xúc tưởng chừng không thể nào phai nhòa, cuối cùng cũng phải chịu thua trước thời gian, hôm nay bạn chính thức được bình yên.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 3

Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để Mão trở thành hình mẫu mà mình luôn mơ đến trong công việc. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để con giáp này thử sức với một lĩnh vực mới hoặc tiếp nối cai quản cơ nghiệp của gia đình.

Thiên Tài giúp sức nên Mão khá rủng rỉnh và may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn tránh được nhiều họa mất tiền trong ngày nhờ tính cẩn thận của bản thân. Các bạn trẻ đam mê khám phá, kiếm tiền ở một công việc mới sẽ có lộc lá, xin đừng bỏ cuộc khi thấy khó, qua được khó là bạn sẽ có tiền.

Mộc – Mộc tương hòa báo hiệu đường tình cảm bình yên và không có mâu thuẫn xảy ra. Quá trình tu tâm dưỡng tính của bạn khiến cho mọi người phải nể phục, tướng mạo ngày càng hiền hậu hơn. Khuyên Mão nên duy trì các mối quan hệ thân thiết và thường xuyên nói chuyện với những người có thiện ý với mình.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 4

Xem tử vi hàng ngày thấy Chính Ấn khuyên Thìn nên phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, làm việc chuyên tâm hơn để vươn nhanh tới chức vụ mà mình mong ước. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin cậy, họ sẽ giúp bạn thoát được sai lầm lớn.

Lục Hại nhắc nhở Thìn cẩn thận với tiền bạc, của cải trong ngày này. Đi ra ngoài thì nên khóa cửa cẩn thận, không được để nhiều tiền mặt, vàng bạc trong nhà. Nếu cần phải chi ra một khoản tiền lớn trong ngày này thì bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, không được chi tiêu hoang phí.

Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là đâm đầu vào kiếm tiền như bây giờ. Thìn cũng nên nhẹ nhàng trong việc dạy con cái, đòn roi không phải là biện pháp tốt trong mọi trường hợp, bạn cũng là lần đầu làm cha làm mẹ cũng có sai sót nên hãy từ từ sửa đổi cùng con nhé.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 5

Chính Quan đem lại may mắn cho Tị trong việc thi cử, thăng quan tiến chức, học ngoại ngữ hoặc xuất ngoại. Con giáp này chỉ cần chăm chỉ là có thể gặt hái được thành tựu vượt ra ngoài sự mong đợi khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhờ biết cân đo đong đếm nên Tị khá rủng rỉnh và ung dung khi có những biến cố tiền bạc ập tới. Chuyện kiếm tiền đối với bạn trong ngày này khá đơn giản, chỉ là bạn có muốn dốc sức hay không mà thôi, hãy cứ bình tĩnh và nỗ lực, trời sẽ không phụ lòng bạn.

Hỏa Mộc tương sinh giúp tình duyên của đương số khởi sắc. Cuộc sống này bất kể giàu sang hay khốn khó, người chân thành mới là cao quý nhất, vì thế nên hãy trân trọng những người vẫn còn bên cạnh bạn vào lúc khó khăn này. Con giáp này cũng được người thương an ủi và động viên mỗi khi gặp áp lực.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 6

Thiên Quan nhắc Ngọ tránh xa mâu thuẫn, cãi vã trong ngày này kẻo vạ lây. Các bạn có hẹn với khách hàng thì nên đi đúng giờ, ăn mặc lịch sự để công việc được suôn sẻ. Những người gặp trục trặc chớ nên nóng giận và đa nghi kẻo vấp phải sai lầm lớn.

Tương Phá giáng họa nên tiền bạc của Ngọ bị sứt mẻ ít nhiều. Con giáp thiện lương này hay tin tưởng nhầm người nên toàn bị người khác vay tiền xong quỵt tiền. Ai có việc cần phải đi xa nhà dài ngày nên cẩn thận cửa lả, không để nhiều vàng bạc, tiền mặt trong nhà đề phòng kẻ gian lấy mất.

Đường tình cảm không tốt, bạn nên trân trọng khoảnh khắc độc thân này, nó rất tự do và vui vẻ, hãy biết ơn vì bản thân vẫn còn độc thân. Gia đình lục đục vì có kẻ thứ 3 xen vào hoặc gặp phải tác động xấu từ những người khác đem tới, vợ chồng cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để giải quyết.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 7

Thiên Ấn nói rằng trong con mắt người đối diện bạn luôn nở một nụ cười lạc quan, ăn nói dứt khoát, dễ nghe. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ, bạn và những người đồng nghiệp mới dần thu hẹp khoảng cách với nhau.

Tam Hợp cũng giúp Mùi cực may mắn trong đường tài vận khi mà cơ hội kiếm tiền đang đến rất gần với bạn. Mùi là người trân trọng đồng tiền lại không đua đòi nên cũng tiết kiệm được kha khá tiền để lo cho bản thân lúc ốm đau. Con giáp này rất hiểu chuyện và thương cha mẹ, luôn tính toán hết mức có thể để cha mẹ không phải lo cho mình.

Biết lương thiện, sống an lành, tương lai chắc chắn sẽ ngời sáng, còn những ai sống sân si cứ mặc kệ họ, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về những con người đó. Người độc thân khá được lòng người lớn tuổi vì bạn cực kỳ tháo vát và khéo léo, nói được làm được, bản lĩnh thể hiện trên gương mặt.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 8

Kiếp Tài khiến Thân khá vất vả trong công việc, bạn phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp trong ngày này. Nhiều người vẫn phải đau đầu vì những vấn đề cũ, ôm những việc vốn dĩ không phải của mình. Những bạn làm kỹ thuật, truyền thông cẩn thận kẻo gặp trục trặc về máy móc.

Vận tài lộc của ngày hôm nay khá kém chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được tham, hãy nghe lời người thân và bạn bè khuyên bảo nếu như không muốn mất khoản tiền lớn.

Vì Mộc – Kim bất dung nên tình duyên của con giáp này cũng không như ý. Đêm về, tuổi Thân hay suy nghĩ bi quan và tự làm mình buồn vì những người không đáng. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng mà chỉ nên trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 9

Tỷ Kiên lâm vận khiến công việc của tuổi Dậu gặp khó khăn, kinh doanh nhiều trục trặc, đường quan lộ bị tiểu nhân cản trở. Bạn đừng vắt kiệt sức bản thân để cống hiến cho công việc, thời gian này sức khỏe mới là thứ quan trọng. Nếu cảm thấy không gánh được công việc thì nên tạm nghỉ, làm cố rất dễ xảy ra sai sót.

Tương Xung lâm mệnh nên tiền bạc cũng không dư dả là mấy. Dậu nên đề phòng việc bản thân mình bị lừa tiền bởi những người quen biết, càng quen biết lâu lại càng dễ lừa nhau, khi động chạm tới tiền bạc mới thấy rõ bộ mặt người ta ra sao. Những người muốn mua nhà, mua xe hoặc bán đất nên tránh ngày này.

Mặc dù bạn là người hiền lành, biết yêu thương những người xung quanh nhưng cũng không tránh khỏi những lời bàn tán ác ý từ những kẻ ghen ăn tức ở, việc bạn cần làm là sống thật tốt để nhân quả trả lời những người đó. Các bạn trẻ đang yêu chớ đặt niềm tin hoàn toàn vào người mình yêu kẻo lại thất vọng.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 10

Chính Ấn dự báo Tuất có trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi, bạn được quý nhân che chở, giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn đi xa hơn nữa trong công việc thì đừng âm thầm làm một mình, hãy mở lòng hợp tác với những người có chung ý chí.

Tử vi hôm nay nói Lục Hợp trợ vận giúp Tuất khởi sắc trong đường tiền bạc. Tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ thông thái và cần kiệm, không hoang phí tiền bạc vào thú vui vô bổ. Đây là ngày đẹp để xuất ngoại, cất nóc làm nhà hoặc mua bán tài sản lớn, bạn sẽ được lộc lớn.

Cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi nên được nhiều người yêu quý và không ngại giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Tuất thản nhiên và biết cách cân bằng cảm xúc, bạn không bao giờ để cảm xúc của bản thân phụ thuộc vào người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/9/2023

Tử vi thứ 7 ngày 30/9/2023 của 12 con giáp: Mùi tháo vát, Tý rối ren - 11

Thương Quan giáng họa khiến Hợi nhiều phen lao đao trong công việc. Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Những bạn đang làm ăn xa quê cẩn thận bị người quen lừa dối, chơi xấu nhau. Bạn càng giỏi thì càng có nhiều kẻ thù ghen ghét, hãy cẩn thận trong thời gian này.

Tam Hợp dự báo một ngày nhiều may mắn trpng chuyện tiền bạc. Hợi sẽ gặp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, được khách cho lộc hoặc mất đồ được trả lại, tìm thấy vật bị rơi. Những bạn hợp tác với đối tác mới trong ngày này sẽ cực kỳ may mắn.

Con giáp này cũng là người lý trí trong chuyện tình cảm nên nếu có thất tình thì cũng không đau khổ quá lâu. Bạn dường như cảm nhận ra sự khác biệt giữa trước vào sau khi yêu nhau, có vẻ như người ấy đã bớt vô tâm và biết san sẻ việc nhà cùng bạn.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *