Vợ quỳ lạy cầu xin chồng vào nhà vệ sinh nhớ đóng cửa: ‘Anh đừng làm như vậy nữa, em cầu xin anh’

Sau nhiều lần nhắc nhở mà vẫn chứng nào tật đó, cho nên người vợ đã tức giận, chỉ còn cách quỳ xuống như thể cầu xin chồng đừng làm như vậy nữa.

Mới đây, một đoạn trích xuất video trong một hộ gia đình ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Theo nội dung đoạn clip, người chồng chậm rãi từ trong toilet đi ra ngồi trên sofa, bên cạnh là con gái 2 tuổi đang tự chơi một mình. Người vợ đứng bên cạnh con gái nói với giọng điệu bất lực, “cầu xin” chồng đi vệ sinh nhớ đóng cửa, không để cho con gái nhìn thấy nữa.

Có lẽ vì cảm xúc kích động, nhắc nhở nhiều lần trước đó mà anh vẫn vô ý để tình trạng này tiếp tục xảy ra, người vợ trực tiếp quỳ rạp xuống, không ngừng dập đầu, nói như van nài:

“Em quỳ xuống xin anh có được không, dập đầu như vậy được chưa? Anh đừng làm như vậy nữa, em cầu xin anh… Không yêu cầu gì cả, chỉ cần anh đi vệ sinh đóng cửa lại…”.

Vợ quỳ lạy cầu xin chồng vào nhà vệ sinh nhớ đóng cửa: 'Anh đừng làm như vậy nữa, em cầu xin anh'

Bé gái bên cạnh dường như không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì sao mẹ lại quỳ lạy bố. Bé vẫn tự chơi đồ chơi trong tay, hoàn toàn không biết hành động của mẹ thật ra là vì muốn bảo vệ con gái bé bỏng của mình.

Vì đoạn trích xuất video được chia sẻ quá rộng rãi trên mạng xã hội nên người vợ đã lên tiếng giải thích ngắn gọn: “Tôi không phải sợ chồng, cũng không hèn mọn yếu đuối, chỉ là bất lực trước thói quen của chồng, tất cả vì muốn tốt cho con gái mà thôi”.

Vợ quỳ lạy cầu xin chồng vào nhà vệ sinh nhớ đóng cửa: 'Anh đừng làm như vậy nữa, em cầu xin anh' - 1
Người vợ quỳ rạp xuống đất, không ngừng dập đầu, nói như van nài chồng mình

Thì ra, anh chồng ở nhà đi vệ sinh hoặc tắm không có thói quen đóng cửa. Vì cửa nhà vệ sinh đối diện với phòng khách, nơi con gái thường chơi đùa nên nhiều lúc người mẹ đã chứng kiến cảnh con nhìn thấy bố đang tắm.

Người mẹ vô cùng sợ hãi, nhiều lần nhắc nhở chồng phải đóng cửa nhà vệ sinh, đừng để con gái thấy những gì không nên, nhưng người chồng một mực không làm theo vì cho rằng bé còn nhỏ không biết gì.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng bức xúc trước thói quen không tốt khi đi vào nhà vệ sinh của anh chồng, đồng thời lên án thái độ thờ ơ khi vợ quỳ xuống cầu xin.

Không ít cư dân mạng chia sẻ sự đồng cảm với người vợ, đồng thời cho rằng cô rất có ý thức giáo dục con cái, hiểu rõ tâm lý và biết điều gì tốt xấu đối với con gái nhỏ của mình. Tuy nhiên, một số người cho rằng cô không nên có hành động “hạ thấp mình” như việc quỳ xuống cầu xin chồng như vậy, thậm chí họ còn khuyên cô nên suy nghĩ lại cuộc hôn nhân của mình vì thái độ và hành động của anh chồng “quá báo động”.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *