Vừa xuất hiện ở quán ăn, 2 cụ bà lập tức khiến mọi người trầm trồ và lý do phía sau

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá thú vị và hài hước của 2 cụ bà khi 2 người xuất hiện tại một quán ăn.

Video: 2 cụ bà đeo những phụ cười cực “chất chơi” khiến ai cũng phải ngoái nhìn

Theo đoạn clip ghi lại, 2 cụ bà đã khá lớn tuổi nhưng sức khoẻ vẫn minh mẫn, thần sắc tươi tắn. Đáng chú ý, khi xuất hiện ở nơi đông người, 2 cụ bà ăn mặc và đeo phụ kiện cực “chất chơi” khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Vừa xuất hiện ở quán ăn, 2 cụ bà lập tức khiến mọi người trầm trồ và lý do phía sau Ảnh 1
Vừa xuất hiện ở quán ăn, 2 cụ bà khiến ai cũng phải ngước nhìn

Theo đó, mỗi cụ đeo một chiếc kính đen, trên cổ còn đeo những sợi dây màu vàng cỡ lớn. Cả hai cụ nắm tay nhau, bước đi tự tin vào quán ăn. Ngay lập tức, sự xuất hiện của 2 cụ đã khiến những người có mặt tại quán ăn phải ngoái nhìn. Có người đã nhanh tay ghi lại clip và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước khoảnh khắc vô tư và đáng yêu của 2 cụ bà. Quả thực, khi về già, chỉ cần 2 cụ thấy khoẻ mạnh, yêu đời thì bất kỳ hành động nào cũng khiến người trẻ cảm thấy dễ thương. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn có chút ghen tỵ với tình bạn của 2 cụ bà khi có thể nắm tay nhau khi về già, cùng nhau làm những điều bản thân thích, mặc cho ngoài kia có người cho là “điên rồ”.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *