4 con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, gặp nhiều quý nhân và tránh được vận hạn, hoan hỉ đón nhận lộc lá

May mắn có cát tinh Tử Vi hỗ trợ nên tuổi này không những nhận được nhiều tin tốt lành mà còn có sự nghiệp tốt đẹp. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa của hạnh phúc ngay trong gia đình của chính mình.

1. Tuổi Tý

Nhờ Thiên Đức cát tinh tương trợ mà người tuổi Tý có thể tránh được nhiều tai họa lớn nhỏ và cải thiện vận số từ giờ cho tới Rằm tháng 8.

Bạn cần tin tưởng rằng bản thân bạn chính là một linh hồn được sinh ra có hình hài để tận hưởng cuộc sống và lớn lên trong trải nghiệm. Hãy chớp lấy cơ hội đang được đưa đến và quan sát xem điều gì sẽ xảy đến sắp tới.

4 con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, gặp nhiều quý nhân và tránh được vận hạn, hoan hỉ đón nhận lộc lá

Tuổi Tý không được phép nản chí trong thời gian này bởi đây là thời điểm vàng ngọc giúp bạn cải thiện vận số qua hành động như làm việc thiện, phóng sinh hoặc cật lực hoàn thành một dự án bản thân từng sợ hãi khi đối mặt với nó.

Bề trên đứng sau gia hộ cho tuổi Tý, bạn có năng lực và có bản lĩnh, không gì là không thể, vì thế nên hãy yêu đời, yêu công việc và làm đúng trách nhiệm của mình, thành công sẽ đến tuy đến hơi muộn nhưng còn hơn là không có.

Có thể nhiều bạn sẽ đưa ra quyết định táo bạo trong thời gian này nhưng những quyết định bạn đưa ra là đúng, được tổ tiên mách bảo dẫn lối, vì thế nên Tý không được lung lay, dù ai có sân si soi mói bạn ra sao đi chăng nữa thì họ cũng chẳng thể lật đổ vận may của bạn.

2. Tuổi Dần

May mắn có cát tinh Tử Vi hỗ trợ nên tuổi này không những nhận được nhiều tin tốt lành mà còn có sự nghiệp tốt đẹp. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa của hạnh phúc ngay trong gia đình của chính mình.

Ở thời điểm hiện tại hoặc sắp tới bạn sẽ cần phải dồn hết sức lực, tinh thần, gạt bỏ các rào cản để đạt được mục tiêu của mình, không được chần chừ, nếu chần chừ là mất hẳn cơ hội tốt nhất trong năm nay.

Bạn nào đang bí ý tưởng, giảm sút năng lượng sáng tạo, năng lượng công việc biến mất thì sẽ được một quý nhân chỉ đường dẫn lối trong thời gian này, hãy khiêm tốn và im lặng lắng nghe góp ý từ người khác, bạn sẽ tìm ra con đường cho riêng mình.

4 con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, gặp nhiều quý nhân và tránh được vận hạn, hoan hỉ đón nhận lộc lá - 1

Vận may tài chính của Dần sẽ ổn định, bạn sẽ có nhiều tiền và có thể có được cơ hội mới trong công việc.

Nếu bạn có thể làm mọi việc mà không nóng nảy thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn, gia đình hạnh phúc, cuộc sống êm đềm nhờ vào nỗ lực của chính bạn, điều đó sẽ khiến bạn khá hài lòng và yên tâm trong khoảng thời gian từ giờ tới Rằm tháng 8.

3. Tuổi Mùi

Dịch Mã cát tinh giúp tuổi Mùi may mắn hơn trên con đường làm ăn, công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay sẽ có kết quả rõ rệt trong thời gian này.

Nhiều bạn tuổi Mùi không thể tránh được sự vất vả, bôn ba khắp nơi, làm việc không có thời gian nghỉ ngơi nhưng đừng nản chí vì công sức của bạn đang được ông Trời nhìn thấu.

4 con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, gặp nhiều quý nhân và tránh được vận hạn, hoan hỉ đón nhận lộc lá - 2

Mùi sẽ không bị khuất phục bởi những cảm xúc tiêu cực và không bao giờ sợ áp lực nên nhiều người sẽ coi con giáp này như tấm gương sáng để học tập.

Sắp tới, nếu chịu mở lòng thì những người còn cô đơn cũng có thể tìm được một cuộc hôn nhân tốt đẹp nhờ sự giới thiệu của người khác và không còn lạc lối nữa.

Mùi là con giáp thiện lương, luôn sống lương thiện, chưa bao giờ giở trò đồi bại với ai và không có ác ý nên đi ra ngoài gặp trở ngại hay được người lạ giúp đỡ, ăn ở hiền lành tha hồ hưởng phước.

Điều đặc biệt là những bạn nào càng bận rộn và hay phải di chuyển nhiều để kiếm tiền trong thời gian này cũng rất nhiều lộc, số lộc lá đổ về tỷ lệ thuận với công sức mà bạn bỏ ra.

4. Tuổi Thân

Là con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, tuổi Thân cũng phải trải qua không ít biến động xấu nhưng cuối cùng thì mọi chuyện đâu sẽ vào đấy, bạn được thở phào nhẹ nhõm trong thời gian này.

Nếu bạn nắm bắt được cơ hội này, không những sẽ có nhiều cao nhân giúp đỡ bạn mà mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ diễn ra như ý muốn của bạn.

4 con giáp may mắn từ giờ đến Rằm tháng 8, gặp nhiều quý nhân và tránh được vận hạn, hoan hỉ đón nhận lộc lá - 3

Hãy xem những sự cố, hay bất kỳ tình huống “không vui” nào vừa qua là một trải nghiệm, và điều bạn cần làm là ngẫm lại những bài học rút ra từ khó khăn để lấy đó làm bàn đạp cho bản thân bước tiếp.

Cảm ơn bạn, đã kiên trì và trở thành chính bản thân bạn ngày hôm nay, thời gian qua bạn đã đủ vất vả cùng cực rồi và thời gian này là lúc mà ông Trời bù đắp lại cho bạn.

Muốn làm gì thì hãy làm trong thời gian này, cứ mạnh dạn bước tiếp, tuổi Thân sẽ tìm được những người đồng đội và quý nhân giúp đỡ mình, bạn không cô đơn trong hành trình phía trước.

Về tài lộc, người tuổi Thân có anh em, bạn bè tốt mang lại tài lộc cho mình, cơn mưa lộc từ trên trời rơi xuống, tiền tiêu không thiếu, luôn mỉm cười với vận may của chính mình.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *