Đàn ông có tướng ‘vượng thê’, ai nhìn cũng mê

Những đặc điểm của tướng đàn ông vượng thê khiến ai nhìn vào cũng bị đắm chìm, chị em nào lấy được thì hạnh phúc cả đời.

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng vượng thê sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người phối ngẫu, tức người vợ cùng anh ta kết tóc se duyên. Người đàn ông này sẽ giúp cho vợ mình có tài lộc tốt, sức khỏe dồi dào, phúc khí đủ đầy. Cuộc sống hôn nhân giữa hai người tất nhiên cũng hạnh phúc mỹ mãn.

Đàn ông có tướng 'vượng thê', ai nhìn cũng mê
Ảnh minh họa

1. Đàn ông có nốt ruồi ở trên hàng lông mày

Nốt ruồi vượng thê của người đàn ông này nằm ở phía trên hàng lông mày, đấy chính là vị trí tượng trưng cho cung Phúc Đức ở trên khuôn mặt trong nhân tướng học. Nếu như nốt ruồi nằm ở trên đầu lông mày chính là dấu hiệu báo trước về cung Phúc Đức của người đó. Dễ được cát tinh, giúp cho bạn có được vận khí tốt đẹp, mang lại nhiều phúc khí rực rỡ, dồi dào, công việc, sự nghiệp cũng trở nên thuận lợi, hanh thông.

Đàn ông sở hữu như vậy chắc chắn sẽ dùng tài năng của bản thân để xây dựng công danh, sự nghiệp. Thậm chí là có thể gây dựng nên nghiệp lớn ở trong một quãng thời gian ngắn, thu nhập cùng với địa vị tăng lên một cách nhanh chóng, phát triển không ngừng nghỉ.

Đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này có năng lực làm việc rất tốt, có trách nhiệm cao. Vậy nên, sau khi thành gia lập thất thì người đàn ông này có đủ năng lực để đảm bảo cho vợ con của mình một cuộc sống ấm nó, hạnh phúc và sung sướng. Đây chính là tướng đàn ông vượng thê dễ nhìn thấy nhất.

2. Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này ở trên gương mặt không những thể hiện bản thân người này là người thông minh, có tài năng. Đồng thời nó còn có năng lực về việc kiếm tiền, có tương lai vô cùng mở rộng, tươi sáng. Đồng thời, mẫu người đàn ông này cũng cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm yêu đương. Ở họ luôn dành một sự quan tâm, lo lắng và yêu thương về chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. Sau khi đã thành gia lập thất, đàn ông này luôn hết lòng hết dạ, sử dụng sự chân thành, đối xử tốt với người bạn đời của mình.

Ngoài ra, còn có thể đảm bảo một cuộc sống với đầy đủ các điều kiện vật chất, tinh thần vui vẻ, ấm no. Còn có thể khiến cho người vợ luôn vui vẻ, hạnh phúc ở trong chuyện tình cảm lãng mạn, ngọt ngào. Nhìn chung, tướng vượng thê của người đàn ông này có tác động rất lớn đến vận trình tình cảm, hôn nhân, cuộc sống và công việc của người vợ đầu ấp tay gối với mình.

Đàn ông có tướng 'vượng thê', ai nhìn cũng mê - 1

Ảnh minh họa

3. Đàn ông có nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này được xem là tương đối nhạy cảm của cánh mày râu, không phải bận có thể nhìn thấy rõ được nó. Tuy nhiên, bạn có biết trong nhân tướng học đây được xem là tướng nốt ruồi phúc tướng ở đàn ông không.

Nốt ruồi này chính là biểu tượng cho người đàn ông có thể ngồi vững được ngai vàng, nắm giữ được giang sơn, có quyền sinh sát ở trong tay. Tỷ lệ rất lớn có năng lực trở thành người đại phú đại quý, giàu có danh chấn một phương trời. Người đàn ông này có thể thấu hiểu được một cách sâu sắc và tinh tế về tầm quan trọng của tình cảm gia đình. Họ biết bản thân cần phải ổn định được và trở thành điểm tựa vững chãi, an tâm cho sự phát triển về công danh, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai.

Đây là mẫu người đàn ông rất biết cách tôn trọng vợ con mình, biết trân trọng và yêu thương người sánh vai với mình. Luôn luôn muốn dành cho gia đình những điều giá trị và tốt đẹp nhất, để cho những người thân yêu của mình có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và an nhàn.

4. Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày phải

Đây vốn dĩ là nốt ruồi tốt, nốt ruồi mang lại phúc khí, cuộc sống chẳng phải lo lâm vào cảnh túng thiếu. Có thể hiện tại người này vẫn chưa có gì trong tay, nhưng với tài năng và sự may mắn trời ban, họ sẽ gặp được cơ hội phát tài, thành người đại phú đại quý. Nếu gặp được người đàn ông như vậy thì đừng buông tay bạn nhé.

Đàn ông có tướng 'vượng thê', ai nhìn cũng mê - 2

Ảnh minh họa

5. Đàn ông có nốt ruồi ở sau tai

Xem tướng nốt ruồi, đây là tướng đại cát. Nốt ruồi nằm ở sau tai là nốt ruồi ẩn tàng tài lộc. Người đàn ông có nét tướng này không chỉ thông minh lanh lợi mà còn có đường tài lộc vượng phát vô cùng. Họ sẽ mang lại cho người bạn đời cuộc sống sung túc đủ đầy, hạnh phúc viên mãn.

6. Đàn ông có nốt ruồi dưới mép

Người này có thể phát tài, trở thành người giàu có chỉ sau một đêm, ví dụ như trúng thưởng, trúng xổ số hay bỗng dưng thừa kế gia tài đồ sộ…

7. Đàn ông có nốt ruồi cách mép tầm 1 cm

Đây là nốt ruồi của người có lộc ăn uống, cũng tức là người này cả đời không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Họ chẳng những không làm vợ phải khổ nhọc vì kiếm sống mà còn mang lại cuộc sống ấm no đầy đủ cho vợ nữa, là đàn ông tướng vượng thê điển hình mà phụ nữ ai cũng mong mình có được.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *