Hà Thanh Xuân thừa nhận chấm dứt với ‘vua cá Koi’: ‘Chưa đăng kí kết hôn, sau đám cưới đã trầm cảm’

Ca sĩ Hà Thanh Xuân khẳng định đã chia tay vua cá Koi’ Thắng Ngô. Trước đó, dù đã đám cưới rầm rộ nhưng cả hai chưa đăng ký kết hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân gây bất ngờ khi đăng dòng chia sẻ dài về mối quan hệ thực sự của mình với ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định chưa từng đăng ký kết hôn với Thắng Ngô và rất buồn khi phải công khai chuyện này.

Hà Thanh Xuân thừa nhận chấm dứt với 'vua cá Koi': 'Chưa đăng kí kết hôn, sau đám cưới đã trầm cảm'
Hà Thanh Xuân đã lên tiếng xác nhận ly hôn với “Vua cá Koi” Thắng Ngô.
Cô khẳng định chưa đăng kí kết hôn với Thắng Ngô.

“Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội” – Hà Thanh Xuân viết.

Thời gian sống chung, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Nữ ca sĩ đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân.

Hà Thanh Xuân khẳng định những gì đã qua là một bài học để chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu và khán giả mãi mãi là gia đình thứ 2 của cô. 

Cuối bài đăng, Hà Thanh Xuân gửi lời cảm ơn đến tình cảm của khán giả dành cho mình. Cô cũng hy vọng mọi người hãy “thương yêu và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này của Xuân”.

Hà Thanh Xuân thừa nhận chấm dứt với 'vua cá Koi': 'Chưa đăng kí kết hôn, sau đám cưới đã trầm cảm' - 2

Hình ảnh hạnh phúc trước đó của doanh nhân Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, bén duyên nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Cô sang Mỹ định cư cùng gia đình vào năm 2010 và phát triển sự nghiệp ca hát ở hải ngoại. Thắng Ngô sinh năm 1975, được biết tới với biệt danh “vua cá Koi Việt Nam”. Anh từng tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam lên sóng tháng 11/2019.

Tháng 4/2021, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô lần đầu biết đến nhau qua lời giới thiệu của một đạo diễn truyền hình. Thời điểm đó, doanh nhân và vợ cũ đã thống nhất chuyện ly hôn còn Hà Thanh Xuân đang độc thân. Dù vậy, do thời gian đầu cả hai chưa hào hứng với nhau nên đã bỏ lỡ buổi gặp đầu tiên trước khi ca sĩ trở về Mỹ. 

Sau thời gian tìm hiểu thông tin về Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô ngày càng mến giọng hát và đời tư sạch scandal của ca sĩ. Anh kiên trì theo đuổi cô 2 tháng mới được hồi đáp. Tình cảm đôi lứa được vun vén từ những tin nhắn, cuộc gọi, họ nhận ra đây là một nửa của mình. 

Hà Thanh Xuân thừa nhận chấm dứt với 'vua cá Koi': 'Chưa đăng kí kết hôn, sau đám cưới đã trầm cảm' - 3

Nữ ca sĩ và “vua cá koi” từng tổ chức đám cưới hoành tráng hồi tháng 5.2022.

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân. Khi đưa nhẫn kim cương và nói lời cầu hôn, doanh nhân rơi nước mắt trước cả cô. Cả hai làm đám cưới vào ngày 2/5/2022 – cũng là sinh nhật Hà Thanh Xuân.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *