Lừa tiền chồng vì lỡ tiêu hết tiền cho bồ

Giả vờ mình bị bắt cóc để bắt chồng chuyển tiền, vợ tưởng trót lọt ai ngờ lộ chuyện ngoại tình.

Một phụ nữ đến từ thành phố Tuân Nghĩa thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã giả vờ bị bắt cóc và gửi một video qua điện thoại di động cho chồng để yêu cầu khoản tiền chuộc 20.000 NDT (tương đương 65 triệu đồng), theo tờ Tin tức Quý Dương buổi tối.

Đoạn video mà người chồng tên Hu đã nhận được cho thấy vợ của anh bị dán băng dính ở miệng và dường như rất đau đớn. Ngay lập tức, Hu đã chuyển 3.000 NDT vào số tài khoản của “kẻ bắt cóc”.

Lừa tiền chồng vì lỡ tiêu hết tiền cho bồ - Ảnh 1.
Vợ ngoại tình quay video bị bắt cóc để tống tiền chồng. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, do không thỏa thuận được với “kẻ bắt cóc” về thời gian chuyển 17.000 NDT còn lại, Hu đã thông báo sự việc cho cảnh sát tỉnh Quý Châu.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát nghi ngờ người vợ đã tự quay phim mình bị bắt cóc. Kết quả kiểm tra tài khoản ngân hàng của “kẻ bắt cóc” cho thấy các lệnh rút tiền được thực hiện tại tỉnh Hà Nam, cách tỉnh Quý Châu gần 2.000 km.

Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy người vợ không bị kiểm soát trong phòng ở của một công trường xây dựng ở tỉnh Hà Nam.

“Người vợ đang nằm trên giường và sử dụng điện thoại di động khi chúng tôi phát hiện cô ta”, một cảnh sát cho biết. “Không có ai khác tại hiện trường lúc đó”.

Người phụ nữ tên Chen sau đó đã thừa nhận giả vờ bị bắt cóc vì cô ta đã tiêu hết tiền với bồ mới quen qua mạng tại tỉnh Hà Nam. Cô ta được đưa trở lại tỉnh Quý Châu và có thể bị cáo buộc phạm tội “gây mất trật tự xã hội”.

Phụ nữ ngoại tình thiên về tình cảm hơn tình dục

Theo CNA, nhiều người cho rằng, khi đề cập đến vấn đề mối quan hệ ngoài hôn nhân, lừa dối chồng/vợ, đối với đàn ông là một cơ hội còn phụ nữ thì không. Trong nhiều trường hợp, phụ nữ vướng vào quan hệ thể xác ngoài hôn nhân còn bao hàm cả mối liên hệ tình cảm.

Đôi khi tình cảm giữa hai bên thậm chí sâu sắc hơn dục vọng về thể xác nhưng một số phụ nữ không coi điều này là lừa dối.

Có một điểm tương đồng về lý do chính tại sao cả đàn ông và phụ nữ đều ngoại tình, đó là khi mối quan hệ hôn nhân của họ trở nên nhạt nhẽo, không còn tươi mới.

”Đàn ông có xu hướng níu giữ mối quan hệ hôn nhân kể cả khi đi ngoại tình nhưng phụ nữ thường mong muốn thay đổi vì không còn mặn mà với người chồng hiện tại” – chuyên gia tâm lý học lâm sàng người Singapore Annabelle Chow cho hay.

Về đối tượng kết đôi ngoài mối quan hệ vợ chồng, cũng giống như đàn ông, phụ nữ có xu hướng quan hệ với người mà họ đã biết, chẳng hạn như bạn bè, đồng nghiệp và người quen lâu năm.

Theo số liệu thống kê, khảo sát thực hiện trong vài năm gần đây của công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu YouGov, Vương Quốc Anh, 45% nam giới thừa nhận có chuyện có xu hướng quan hệ với đồng nghiệp trong khi 55% phụ nữ được hỏi lựa chọn bạn thân.

Lừa tiền chồng vì lỡ tiêu hết tiền cho bồ - 1

Ảnh minh hoạ

Hậu quả khi phụ nữ ngoại tình là khá nghiêm trọng, đặc biệt khi họ thiên về mối liên kết tình cảm.

Chuyên gia tâm lý giải thích một mối quan hệ ngoài luồng với mối liên hệ tình cảm sâu sắc có thể khiến phụ nữ mất đi động lực để cải thiện khúc mắc trong hôn nhân hiện tại, tác động lâu dài và không tốt tới quan hệ vợ chồng.

Phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện cũng làm xói mòn lòng tin của người chồng đối với vợ và từ đó làm lung lay nền tảng của một cuộc hôn nhân.

“Việc chồng của người phụ nữ phát hiện hành vi ngoại tình của vợ có thể dẫn đến đánh mất lòng tự trọng và giá trị của bản thân, thậm chí đôi khi phát triển thành một dạng tổn thương cá nhân do cảm xúc và tâm lý đau đớn khi bị lừa dối, phản bội” – tiến sĩ Chow nhấn mạnh.

Theo Thư Di (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *