Nhậu say được vợ chở về, người chồng có hành động đáng yêu khiến dân tình thích thú

Người chồng nhận được rất nhiều lời khen khi rất có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người khác nên mới không tự ý chạy xe máy khi đã nhậu say. Còn về phía người vợ, chị cũng rất tuyệt vời khi lặn lội đêm hôm đến tận nơi đón chồng về an toàn.

Nhậu nhẹt là thú vui không thể thiếu của cánh mày râu. Để cho cuộc nhậu trở nên an toàn và văn minh, nhiều người chồng rất có ý thức trong việc không điều khiển xe khi đã uống bia rượu. Thay vào đó, họ sẽ gọi xe “ôm” hoặc gọi những người vợ của mình nhờ đến đón về.

Tất nhiên, đi nhậu say xỉn, về khuya lại còn gọi vợ đón về, mỗi ông chồng cũng có những tuyệt chiêu riêng để khi về đến nhà không bị vợ càm ràm, khó chịu. Tình huống dưới đây là một điển hình.

Nhậu say được vợ chở về, người chồng có hành động đáng yêu khiến dân tình thích thú
Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước tình cảm của 2 vợ chồng dành cho nhau

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông sau cuộc vui cùng bạn bè có dấu hiệu say xỉn nên nhờ vợ chở về. Trên đường về, người đàn ông này liên tục có những hành động nịnh vợ như tay ôm vợ, đầu ghé sát vào vai vợ rồi thủ thỉ dăm ba câu chuyện dễ thương.

Khoảnh khắc đáng yêu của đôi vợ chồng trung niên được người đi đường bắt gặp, ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Nguồn video: Sài Gòn nghen/Tina)

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *