Sinh con xong mới tổ chức đám cưới, ông chồng bày tỏ quan điểm đáng ngưỡng mộ

“Tôi không nghĩ là có người phụ nữ nào đó lại không muốn được trải nghiệm cảm giác mặc váy cưới và bước trên lễ đường”.

Nhắc về tình đầu, phần lớn chúng ta đều có một niềm tin không mấy tích cực rằng tình đầu thường chẳng mấy khi bền lâu. Hiếm có cặp đôi nào nên vợ nên chồng được với tình đầu của mình.

Tình yêu của Jess và Kyle – Cặp đôi người Cộng hoà Dominica lại là một trong những cuộc tình thuộc hàng “hiếm hoi” như thế.

Quen biết từ thời trung học, là mối tình đầu của nhau, Jess và Kyle đã ở bên nhau gần hai thập kỷ. Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi đã có với nhau một bé gái xinh như thiên thần.

Sinh con xong mới tổ chức đám cưới, ông chồng bày tỏ quan điểm đáng ngưỡng mộ
Jess và Kyle

Chia sẻ về sự kiện trọng đại trong cuộc đời mình, cô dâu Jess cho biết: “Chúng tôi thực sự đã nghĩ tới việc không tổ chức đám cưới. Cả gia đình hai bên và tất cả bạn bè thân thiết đều đã quen với việc tôi và Kyle là vợ chồng, ngay từ khi chúng tôi chưa tổ chức hôn lễ.

Sau đó, tôi có thai và sinh con gái đầu lòng, cộng thêm những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong những năm qua, tất cả đều khiến chúng tôi tin rằng việc tổ chức một đám cưới là điều chẳng còn cần thiết nữa” .

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân Jess. Là một người đàn ông yêu và tôn trọng vợ, Kyle lại có suy nghĩ khác.

“Tôi nghĩ rằng Jess xứng đáng có một hôn lễ, một lần mặc chiếc váy cô dâu giống như những người phụ nữ khác. Ngay cả khi cô ấy cảm thấy một đám cưới là điều không cần thiết, tôi nghĩ rằng tôi vẫn nên cầu hôn và dành mọi điều tốt nhất cho người phụ nữ đã dành tình yêu và sinh con cho mình” – Kyle chia sẻ.

Và đó là lý do cặp đôi quyết định tổ chức một đám cưới nho nhỏ vào mùa xuân năm 2023, sau khi Kyle quỳ gối cầu hôn và bày tỏ với Jess về những điều mà anh luôn muốn làm cho cô.

Sinh con xong mới tổ chức đám cưới, ông chồng bày tỏ quan điểm đáng ngưỡng mộ - 1
Jess, Kyle, cô con gái nhỏ cùng bạn bè của cả 2 trong lễ cưới

Hôn lễ của Jess và Kyle được tổ chức tại bờ biển Punta Cana, gần nơi cả hai đang sinh sống. Cả hai chỉ mời 50 khách mời tới sự kiện đặc biệt này.

Tổ chức đám cưới sau khi đã sinh con, cả Kyle và Jess đều cảm thấy hôn lễ của mình có phần đặc biệt vì sự tham gia của con gái nhỏ.

“Sau này khi con của chúng tôi lớn lên, tôi sẽ cho chúng xem ảnh cưới của bố mẹ và con tôi sẽ không phải thắc mắc chúng đang ở đâu khi bố mẹ cưới nhau, giống như phần lớn những đứa trẻ khác, vì chúng tôi có con trước rồi mới làm đám cưới mà” – Cặp vợ chồng vừa cười, vừa chia sẻ.

Sau khi hoàn thành các nghi thức thành hôn, cặp vợ chồng cùng bạn bè khiêu vũ trên nền nhạc Jazz vào buổi tối bên bãi biển.

Sinh con xong mới tổ chức đám cưới, ông chồng bày tỏ quan điểm đáng ngưỡng mộ - 2
Hậu tiệc ấm cúng trong hôn lễ của Jess và Kyle

Sau khi chia sẻ về đám cưới của chính mình, Kyle cũng gửi một lời nhắn nhủ nho nhỏ tới phái mạnh: “Tôi không nghĩ là có người phụ nữ nào đó lại không muốn được trải nghiệm cảm giác mặc váy cưới và bước trên lễ đường. Ngay cả khi cô ấy chủ động bày tỏ rằng việc tổ chức đám cưới là không cần thiết, giống như những gì vợ tôi đã nói, tôi vẫn mong đàn ông hiểu rằng việc cô ấy có muốn tổ chức đám cưới hay không hoàn toàn không liên quan đến việc bạn có cầu hôn cô ấy hay không.

Hãy cứ làm hết mọi điều có thể cho người phụ nữ của mình vì cô ấy xứng đáng với điều đó!” .

Theo AMT (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *