Không cho cô gái xinh đẹp thuê trọ, nửa năm sau gặp lại, vợ ngã ngửa khi biết thân phận của cô ta

Trước mặt tôi, cô ta lên tiếng đe dọa, nếu chồng tôi không bồi thường thỏa đáng, cô ta sẽ lên mạng “bóc phốt” khiến gia đình tôi tan nát…

Tôi và chồng là bạn học chung từ thời cấp 1. Lớn lên nảy sinh tình cảm nên yêu và tiến tới hôn nhân. Đến nay, trải qua hơn 12 năm gắn bó, vợ chồng tôi đã có một cuộc sống tạm coi là sung túc với hai người con, một trai, một gái.

Trước đây, chúng tôi có mua một căn nhà 4 tầng trong ngõ để ở. Sau đó, nhờ làm ăn gặp thời, kinh tế gia đình ngày càng đi lên và có thêm một khoản dư tiết kiệm. Do cả hai vợ chồng tôi đều muốn thay đổi không gian sống nên đã quyết định cho thuê căn nhà cũ để chuyển lên chung cư ở.

Hai năm đầu, nhà tôi cho một hộ gia đình thuê với giá 8 triệu đồng/tháng. Sau khi họ chuyển đi, chúng tôi sửa sang lại và tách ra cho thuê các phòng riêng biệt. Chúng tôi có lắp camera để theo dõi an ninh. Thỉnh thoảng, tôi hoặc chồng có ghé qua để kiểm tra và nhắc nhở những người thuê trọ giữ gìn vệ sinh và bảo vệ tài sản chung.

Không cho cô gái xinh đẹp thuê trọ, nửa năm sau gặp lại, vợ ngã ngửa khi biết thân phận của cô ta
Ảnh minh họa

Nửa năm trước, có bạn sinh viên năm cuối đi thực tập xa trả phòng nên tôi đăng tin cho thuê tiếp. Thời điểm ấy có một cô gái trẻ liên hệ đến xem phòng. Hôm ấy, có cả hai vợ chồng tôi ở đó.

Bạn này cũng tự nhận mình là sinh viên. Là phụ nữ nhưng tôi phải công nhận cô ta rất xinh, có lẽ cũng thuộc diện hoa khôi hay hot girl gì đó.

Tôi không phải là người ghen tuông vô lối nhưng thú thực tôi cũng không muốn có một người đẹp đến thế ở trong nhà của mình. Nhất là khi thấy chồng có vẻ cảm mến cô ta, tôi càng quyết tâm lấy lý do từ chối khéo không cho cô ta thuê phòng, tránh phiền phức về sau.

Cứ ngỡ mọi việc chỉ đơn giản như thế. Nào ngờ, mới đây, tôi đã gặp lại cô ta nhưng lại trong hoàn cảnh vô cùng éo le. Cô ta đến tận nhà tôi nhưng không phải để thuê nhà. Cô ta đến đòi quyền lợi cho đứa trẻ đang mang trong bụng.

Người phụ nữ với gương mặt non tơ nhưng miệng lưỡi đanh thép, ghê gớm. Ả ta nói, lý do đến gặp tôi vì cả tuần không liên lạc được với người tình – không ai khác chính là chồng tôi. Vì thế, cô ta muốn cho tôi biết về bộ mặt thật của chồng mình.

Cô ta nói đứa con trong bụng mình là của chồng tôi. Bọn họ có quan hệ yêu đương qua lại với nhau được nửa năm rồi và hiện cô ta đang mang thai 3 tháng. Lúc mới làm quen, tán tỉnh cô ta, chồng tôi đã hứa mua cho cô ta một căn chung cư rồi sau này sẽ tìm cách bỏ vợ lấy cô ta. Vậy mà, khi biết cô ta có thai, anh ta chỉ ném cho cô ta một ít tiền để đi “xử lý” đứa trẻ. Còn anh ta “lặn” mất tích.

Trước mặt tôi, cô ta lên tiếng đe dọa, nếu chồng tôi không bồi thường thỏa đáng để cô ta làm lại cuộc đời, cô ta sẽ lên mạng “bóc phốt” khiến gia đình tôi tan nát và hủy hoại sự nghiệp của chồng tôi vì cô ta biết, anh cũng là người có chức sắc ở công ty.

Thú thực, biết tin chồng ngoại tình, có con riêng, tôi sốc tột độ. Tuy nhiên, điều khiến tôi không ngờ là ả nhân tình của chồng còn ngang nhiên đến tận nhà đòi quyền lợi thế này. Chắc hẳn, cô ta cũng không phải là người hiền lành gì cả.

Tôi gọi cho chồng về nhà để ba mặt một lời. Nhưng chồng tôi nói, tất cả đều là kế hoạch của cô ta. Chính cô ta là người đã chủ động tiếp cận, đong đưa, tán tỉnh anh. Vì một phút xao lòng, anh ta thừa nhận đã làm chuyện có lỗi với vợ con.

Tuy nhiên, chồng tôi khẳng định, không có chuyện hứa hẹn mua nhà hay bỏ vợ để cưới cô ta. Thậm chí, chuyện cô ta có con, đó cũng là một cái bẫy do cô ta sắp đặt từ trước hòng muốn buộc chân hoặc vòi tiền từ anh.

Mấy hôm nay, chồng liên tục xin tôi tha thứ, cho anh ta cơ hội chuộc lỗi. Còn nhân tình mưu mô kia, anh ta sẽ nghĩ cách đối phó.

Tôi nên làm thế nào bây giờ. Đánh ghen, làm ầm mọi chuyện lên khiến hai người bọn họ nhục nhã, ê chề hay cắn răng cùng chồng giải quyết “tiểu tam” để bảo vệ danh tiếng, tài sản của gia đình. Sau đó, sẽ giải quyết nội bộ gia đình sau?

Theo Nguyệt (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *