Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến

Vừa mở cửa bước vào xe, tôi hoảng hồn nhìn thấy vợ đang ngồi ở ghế lái, bên cạnh là tái xế taxi.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã chục năm nay. Ban đầu 2 đứa đến với nhau không hẳn vì tình yêu. Thời điểm ấy, tôi chia tay mối tình đầu nên tìm người khác lấp chỗ trống nào ngờ lại gặp được vợ tôi bây giờ.

Ngày ấy tôi làm cho một công ty nước ngoài nên thường đi gặp đối tác. Cô ấy cũng làm trợ lý cho một sếp người Hàn. Mấy lần gặp gỡ, nhìn vợ xinh đẹp, năng động nên tôi cũng đổ luôn. Sau khi qua lại với nhau tầm năm thì 2 đứa làm đám cưới.

Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến
Mấy lần gặp gỡ, nhìn vợ xinh đẹp, năng động nên tôi cũng đổ luôn. (Ảnh minh họa)

Dù sống ở thị trấn nhưng do 2 chúng tôi đều có công việc ổn định và đều làm cho các công ty nước ngoài nên mức lương cao. Lại thêm bố mẹ tôi kinh doanh nhiều năm nên có chút của ăn của để. Sau kết hôn, chúng tôi sống với bố mẹ. Do vợ biết cách ứng xử nên được bố mẹ chồng rất yêu quý.

Khi vợ có bầu và sinh con đều do một tay mẹ và tôi chăm sóc. Thật sự tôi chẳng chê vợ bất cứ điểm gì nhưng không hiểu sao vẫn không thể yêu cô ấy 1 cách toàn tâm toàn ý được.

2 năm trước tôi gặp lại người yêu cũ. Không quên được tình xưa chúng tôi đã bí mật qua lại với nhau. Sau chia tay, người yêu cũ sang nước ngoài làm việc nên có 1 số vốn. Về Việt Nam cô ấy mở công ty phân phối mỹ phẩm nên kinh tế cũng không phải lo ngại gì. Cô ấy từng kết hôn 1 lần với chồng Tây nhưng đã tan vỡ và hiện làm mẹ đơn thân, sống cùng con gái 3 tuổi.

Qua lại với nhau, 2 chúng tôi đều thống nhất là người tình bí mật, không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình tôi. Mỗi khi gần gũi, em đều uống thuốc tránh thai khẩn cấp để không bị có bầu ngoài ý muốn.

Mỗi tuần 2 lần, tôi lấy cớ đi gặp đối tác để lại lên Hà Nội gặp nhân tình. Công việc của vợ cũng hay đi công tác nên cô ấy không chút nghi ngờ. Lén lút được 2 năm như thế thì trước dịp nghỉ lễ, nhân tình của tôi thông báo có bầu khiến tôi tá hỏa.

Mới có bầu nhưng cô ấy đã ốm nghén nặng, không ăn không uống được. Tôi khuyên em bỏ thai đi nhưng em nhất định không chịu. Cô ấy còn bảo không cần tôi chịu trách nhiệm, em sẽ làm mẹ đơn thân. Cô ấy chỉ lo nhất 1 điều, uống thuốc tránh thai vẫn dính bầu ngoài ý muốn như vậy nên không biết thai nhi có làm sao không. Bởi nhiều người nói có thể gây dị tật thai nhi.

Nghe nhân tình nói vậy tôi cũng thấy yên tâm hơn, không nằng nặc bắt phá mà tùy cô ấy quyết định. Nhưng từ ngày bầu bí, cô ấy càng làm nũng tôi nhiều hơn, thường xuyên bắt tôi ra mua đồ ăn vặt, chăm sóc nên tôi phải nói dối vợ nhiều hơn.

Đợt nghỉ lễ này, đang ở nhà mà nhân tình cũng gọi tôi bắt đưa về quê. Do quê cô ấy chỉ cách quê tôi 7km nên tôi lại nói dối đi công chuyện để lên Hà Nội rồi tiện thể cùng cô ấy về quê luôn.

Bình thường 2 đứa sẽ đi ô tô riêng của cô ấy nhưng hôm đó cô ấy lại bảo không muốn đi xe, thích đi taxi để có thời gian nghỉ ngơi.

Tôi vội đặt taxi, tầm 10 phút đã thấy tài xế đến đón trước cổng nên cùng mẹ con nhân tình từ nhà cô ấy đi ra. Vừa mở cửa bước vào xe, tôi hoảng hồn nhìn thấy vợ đang ngồi ở ghế lái, bên cạnh là tái xế taxi.

Thì ra vợ phát hiện chồng ngoại tình, biết tôi ở đây nên theo dõi. Khi thấy taxi đến đón, cô ấy vô cớ nhảy lên ngồi ghế lái để đòi đón đôi gian phu dâm phụ về quê ra mắt mọi người nhằm vạch mặt chồng ngoại tình. Anh lái xe phải van xin mãi, cô ấy mới chịu đi xuống và để anh ta đi.

Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến - 1

Phát hiện chồng ngoại tình, biết tôi ở đây nên vợ theo dõi. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi, vợ chỉ thản nhiên bảo:

“Anh bận đi công chuyện ngày lễ hóa ra là vì cô ả đang mang bầu này à. Vậy anh ở đây với cô ta luôn đi khỏi cần về nhà nữa. Các con tôi không có loại bố như anh”.

Chỉ vì vẫn còn lưu luyến tình cũ mà tôi sắp đánh mất gia đình của mình. Tôi phải nói sao với vợ con và gia đình mình đây? Trong khi nhân tình vẫn bình thản, còn bảo tôi lựa chọn thế nào cũng được, cô ấy không quan tâm đến điều này. Cô ấy còn bảo tôi nghỉ lễ xong đưa cô ấy đi khám thai và làm xét nghiệm xem uống thuốc tránh thai mà vẫn có thai như thế này thì có ảnh hưởng gì không, còn sau đó tôi quyết định thế nào cũng được.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *