Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận

Con giáp tuổi Tuất có cảm giác mình thật giàu có khi đủ chi tiền mua sắm những thứ mình thích. Thế nhưng đừng bị cảm xúc thỏa mãn này dẫn dắt kẻo bạn rỗng túi trong một thời gian ngắn sau đấy nhé.

Tử vi ngày 24/08/2023 tức ngày 09/07 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận

Nhờ có Chính Ấn mà con giáp tuổi Tý có được nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho họ sức mạnh để giải quyết mọi nhiệm vụ quan trọng. Từ khóa đem đến sự thành công cho bạn trong thời gian này chính là sáng tạo.

Nhưng một điều bản mệnh cần ghi nhớ đó là tận dụng cả sức mạnh của hành động quyết liệt. Những lý thuyết mà bạn có cũng rất đáng giá, thế nhưng nó chỉ có ích khi được áp dụng vào thực tế, đã đến lúc thực hành nhiều hơn một chút rồi tuổi Tý nhé.

Mộc – Thủy tương sinh giúp bạn dễ tìm được bến đỗ mới, nơi bạn cảm thấy bình yên và thoải mái khi bày tỏ cảm xúc của mình mà không sợ bị phán xét hay đánh giá. Sẽ có người nhận ra giá trị thật của tuổi Tý và họ luôn trao cho bạn sự quan tâm mà bạn hằng tìm kiếm.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 1

Người tuổi Sửu thận trọng hơn với tiền bạc mình có và bạn cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt các cơ hội kiếm tiền trong thời gian Chính Tài nâng đỡ. Bạn tìm ra những cách thức không phải vất quả, tốn quá nhiều công sức mà tiền vẫn về đều. Tình hình sức khỏe của bản mệnh thời gian này cũng đã tốt hơn rất nhiều, một phần là do bạn đã biết cách cân bằng cuộc sống. Hơn nữa, việc giải tỏa bớt những căng thẳng cũng giúp bạn tránh xa được tình trạng mất ngủ. Ngũ hành xung khắc không tốt cho vận trình tình cảm của bạn. Có những người tuổi Sửu đã sẵn sàng rời bỏ những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và không được là chính mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 2

Dự báo hôm nay tuổi Dần sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc chung với người khác. Rắc rối phát sinh không phải đến từ nhiệm vụ mà từ sự khác biệt trong tính cách và quan điểm của mỗi người trong nhóm. Những gì mà bạn đang chịu đựng sắp sửa kết thúc, hãy tin rằng như thế, một khi bạn quyết tâm, bắt tay thực hiện và xử lý những vấn đề còn tồn đọng thì tương lai sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Thời gian này bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Nếu có bệnh thì chữa trị nhé tuổi Dần, lỡ thiếu tiền thì nên người thân hỗ trợ. Đừng vì ngại mà để bị bệnh lâu sẽ dẫn đến nặng và khó chữa hơn. 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 3

Kiếp Tài khiến cho thật giả trở nên lẫn lộn, có thể sẽ gặp chút khó khăn trong việc phân biệt giữa sự nịnh bợ và những lời khen tại nơi làm việc, học hành. Tốt nhất, hãy thận trọng và khéo léo trong việc phản hồi! Ngày hôm nay, Tam hội ghé thăm cũng là thời điểm bạn khá bận rộn với những lịch hẹn ăn chơi, tham gia các hoạt động xã hội, tập thể. Sự gắn kết của bạn với mọi người trong thời gian này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, dù bị cuốn đi với những buổi tụ tập hội nhóm đến mức nào, bạn cũng nên dành cho mình chút thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận hướng đi mới cho mình trong tương lai.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 4

Hôm nay nhờ có Tam hội nên một cuộc gặp gỡ tình cờ nào đó giúp con giáp tuổi Thìn mở ra những góc nhìn mới về nhân sinh quan, hạnh phúc đích thực và nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Thiên Tài ghé thăm giúp tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực hơn về chuyện tiền nong. Có thể doanh thu không tăng hơn nhiều nhưng vì biết tiết kiệm nên bạn cũng để dành được một khoản kha khá. Mộc – Thổ xung khắc dự báo căng thẳng là nguyên nhân gây ra bệnh tật của bản mệnh thời gian này. Vì thế, việc trước tiên cần làm đó là tránh xa mọi áp lực, nếu không thì chẳng có loại thuốc nào có thể giúp bạn nhanh khỏi bệnh cả.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 5

Dù Tương hại xuất hiện làm con giáp tuổi Tị lao đao nhưng đừng vì thế mà tự cho rằng mình là nạn nhân – một người vô tội. Thực tế là bạn có tác động khá nhiều vào toàn bộ sự việc nên mới phải lãnh hậu quả hiện tại đấy nhé. Hôm nay có Thực Thần mang tới sự bình yên cho tuổi Tị. Công việc ở thời điểm hiện tại không quá dồn dập, căng thẳng, giúp bạn có cơ hội nghỉ ngơi thư giãn và có những phút giây thoải mái bên bạn bè. Mộc – Hỏa tương sinh giúp bạn tỉnh táo, sáng suốt, luôn tìm ra được nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề. Cũng nhờ chính điều này mà tình hình tài chính của bản mệnh cũng đã tốt hơn rất nhiều khi bạn đánh đâu trúng đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 6

Tam hợp ghé thăm dự báo những xúc cảm lãng mạn lên ngôi, cho bạn kết nối gần gũi hơn nữa với những người mình yêu thương hoặc tìm cho mình một ai đó đồng điệu về mặt tâm hồn. Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nhớ phải bình tĩnh đón nhận và tùy cơ ứng biến với những chuyện sẽ xảy ra với mình vào ngày hôm nay thay vì cứ phải đề phòng và dự đoán lung tung trong khi chúng còn chưa đến. Chỉ với bản lĩnh và sự nhanh trí của mình, bạn sẽ trở thành đối thủ mạnh. Mộc – Hỏa tương sinh giúp bản mệnh trở nên sáng suốt hơn trong việc đánh giá tình hình tài chính của mình hiện tại. Nhờ thế mà bạn tránh được rủi ro, mất mát tiền bạc không đáng. Thực tế là có quá nhiều cái bẫy bày ra, nếu bạn thoát được cũng là nhờ may mắn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 7

Nhờ Chính Tài dẫn đường chỉ lối mà con giáp tuổi Mùi tự tin hơn với các kế hoạch của mình, bạn dám bỏ tiền đầu tư cho dự án nhỏ mà bản thân đang theo đuổi và có thể thấy bạn đã bắt đầu có tiền. Quyền quyết định lúc này hoàn toàn nằm trong tay bạn. Những cơ hội vàng sẽ đến, tuy nhiên, hệ quả là tốt hay xấu tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn phản ứng thế nào. Ngũ hành xung khắc khiến các mối quan hệ của bạn khó mà được như ý. Bản mệnh là người sống tình cảm và luôn muốn chăm sóc mọi người, tuy nhiên, khuynh hướng đáng mến này có thể khiến bạn kiệt sức

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 8

Ngày có Tương xung khuyên con giáp tuổi Thân không nên vội vàng nhận định ai đó chỉ vì họ có ý kiến trái ngược với mình. Họ cũng có điểm tốt nhất định, nếu biết nhìn về khía cạnh tích cực thì bạn mới hài hòa hơn trong cách trò chuyện với người này. Người tuổi Thân thường xuyên đối mặt với những việc không như ý trong ngày Thiên Quan ghé thăm. Lời khuyên cho bạn đó là nhớ rằng sẽ có mọi thứ mình muốn nếu bạn bỏ cái tính nóng nảy. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, thực hiện cẩn thận từng lần lượt từng bước một theo kế hoạch đã đề ra nhé! Mộc – Kim xung khắc khiến bạn dễ gặp rắc rối, thậm chí có thể ảnh hưởng tới vấn đề tài chính. Đôi khi vận may ẩn mình trong vỏ bọc một tai họa, do đó, bạn nên kiên nhẫn khắc phục, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 9

Chính Quan mang lại trách nhiệm cùng vị trí quan trọng cho tuổi Dậu. Bản mệnh có nhiệm vụ phải đưa ra đánh giá cụ thể của mình về nỗ lực phấn đấu của ai đó. Nhớ là sau khi dành thời gian chứng kiến toàn bộ khả năng của người đó rồi hẵng đưa ra kết luận nhé. Có thể bạn sẽ đi theo một ngã rẽ mang đầy tính sáng tạo và đột phá. Mọi trải nghiệm đều mới mẻ và bạn đều đón nhận chúng với một tâm thế cởi mở và nhiệt huyết. Ngũ hành xung khắc dự báo rắc rối về tiền bạc. Vật chất khi dư thừa thì bị coi thường, nhưng lúc túng thiếu lại tạo ra nhiều rắc rối. Bạn có thể phải đưa ra một số quyết định không dễ dàng, thậm chí mạo hiểm. Nhưng nếu có cơ hội lùi lại thì bạn nên quyết định vào một ngày khác.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 10

Nhờ có Tam hợp nâng đỡ nên điều may mắn đối với tuổi Tuất là tình cảm đều tiến triển thuận lợi, nhiều người thoát khỏi cuộc sống độc thân. Gia đình sẽ là bệ đỡ vững chắc cho bạn trong quãng thời gian này. Người tuổi Tuất rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày Thiên Tài nâng đỡ. Bạn có cảm giác mình thật giàu có khi đủ chi tiền mua sắm những thứ mình thích. Thế nhưng đừng bị cảm xúc thỏa mãn này dẫn dắt kẻo bạn rỗng túi trong một thời gian ngắn sau đấy nhé. Ngũ hành xung khắc khiến sức khỏe không được tốt, cần thận trọng với việc chăm sóc bản thân. Mọi khía cạnh cuộc sống có thuận lợi hay không đều phụ thuộc vào điều này rất nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 5 ngày 24/08/2023: Tuất gặp may, Ngọ tức giận - 11

Lục hợp khiến tuổi Hợi háo hức mong nhận được tin tức từ người thân đang ở xa của mình. Có thể thông tin về họ sẽ đến chậm hơn so với mong đợi, song bạn cũng đừng lo lắng nhé! Mọi chuyện đều ổn cả thôi. Hôm nay con giáp tuổi Hợi được trải qua một ngày nhàn rỗi và thư thái. Tuy nhiên với ảnh hưởng của Thiên Ấn nên có thể một số ý tưởng nghệ thuật đột nhiên xuất hiện trong đầu khiến bạn muốn triển khai và thực hiện ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa, hãy làm những gì bạn muốn đi. Những dự định của bạn trước đây cũng bắt đầu đơm hoa kết quả, bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ một người nào đó và gặt hái được những thành công nhất định.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *