Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay – thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc

Chuyện tiền nong phải rõ ràng vì thực tế có người đang lợi dụng sự mập mờ và tính hay quên của Bạch Dương khi mượn tiền đấy nhé.

Tử vi hôm nay 09/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc

Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy bạn dễ bị ảnh hưởng bởi thông tin tiêu cực. Lúc này đòi hỏi bạn cần có lòng tin vững chắc vào bản thân. Hôm nay giúp bạn biết giới hạn của sự đủ đầy, bạn không dễ dàng bị cuốn theo những lợi ích mà người ta đang vẽ ra cho mình. Bạn nhận được những lời khen ngợi trong cách hành xử với mọi người. Việc này giúp hai người thêm phần gắn kết trong thời gian này.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 1

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương khuyên bạn sai thì nên tìm cách sửa, đừng ngại đối mặt với vấn đề của bạn trong ngày hôm nay. Trốn chạy không phải là cách phù hợp lúc này. Bạn đang đặt mọi thứ mình có vào trong công việc. Bạn đang rất cuồng nhiệt với những gì bạn làm. Để có một làn da khỏe mạnh, bạn nên lưu ý là việc làm sạch sâu bằng quá trình rửa mặt là quan trọng nhất. Không phải khi nào bạn cũng có thể tự xử lý, hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè nếu có vấn đề vượt ngoài khả năng của mình.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 2

Mặt Trăng 30 độ sao Kim mang lại cho bạn cơ sở quan trọng để bạn có thể dễ dàng hành động trong ngày hôm nay. Bạn đủ dũng cảm đối mặt, không phải chạy trốn. Bạn nên nhanh chóng giải quyết những công việc còn tồn đọng để có thể nghỉ ngơi thư giãn vào dịp cuối tuần. Mối quan hệ này thiếu sự đam mê giữa hai người, hoặc họ đã quên mất lý do mình đến với nhau. Hãy ăn uống đầy đủ để tăng sức đề kháng cho bản thân, nhất là trong thời tiết giao mùa nhiều dịch bệnh như hiện nay.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 3

Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn mong muốn sự an toàn nên không chấp nhận những kế hoạch rủi ro cao trong ngày này. Thực ra bạn có cái lý riêng của mình. Tự trách mắng bản thân vì những gì bạn chưa làm được sẽ không có ích vào lúc này. Thay vào đó, bạn nên tìm thêm những giải pháp, cách thức làm mới. Bạn mong chờ hai người hoàn toàn hòa hợp là không thực tế. Thay vào đó hãy nhận diện ra ưu và nhược điểm của mỗi người để hạn chế điều xấu, thúc đẩy những điều tốt đẹp. Nên đi ngủ sớm để bớt nghĩ tiêu cực và cho cơ thể của bạn được hồi phục nhanh chóng đi nhé. Thức khuya chỉ gây hại cho sức khỏe.

5. Sư Tử (23/7 – 23/8)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 4

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương mang tới những lựa chọn có lợi, nhờ thế mà bạn không phải suy nghĩ nhiều nhưng vẫn có thể quyết định nhanh chóng. Đôi khi mọi việc không thực sự rõ ràng như cách bạn vẫn nghĩ, thế nên tốt hơn hết là luôn giữ thế trung lập, sẵn sàng mở ra cơ hội cho người khác. Có thể bạn lười thể dục vì chưa có động lực đủ lớn. Bạn nên tham gia cùng một nhóm bạn để thúc đẩy tinh thần lẫn nhau nhé. Không có một khuôn mẫu nào cho tài chính của tất cả mọi người. Thế nên bạn cần học hỏi để tham khảo, tìm ra phương thức phù hợp nhất với mình. 

6. Xử Nữ (24/8 – 22/9)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 5

Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên bạn hôm nay nói gì nên đi vào trọng tâm vấn đề. Nói nhiều không ích gì mà còn gây giảm uy tín trong mắt người khác. Khi bận rộn, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để xem xét kỹ lại xem ta đang làm gì, và tại sao ta lại làm điều đó. Hai người hôm nay không ngại thể hiện sự quan tâm và chăm sóc khiến người ấy vô cùng hạnh phúc. Bạn rất trân trọng tình cảm của đối phương. Nhờ thói quen tiết kiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tình hình tài chính hiện tại. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm món đồ cần thiết.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 6

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc khuyên bạn không nên trốn tránh hay nói dối vì bạn sẽ phải lấp liếm nó bằng một lời nói dối khác. Bạn nên tích cực mở rộng quan hệ, chủ động giao lưu với những người bạn mới và bạn sẽ phải bất ngờ về những gì mà các mối quan hệ mới mang lại cho cuộc sống. Bạn cần phải ra ngoài và tận hưởng cuộc sống. Hòa mình với thiên nhiên là cơ hội để bạn nâng cao tần số rung động, cải thiện hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tật. Các khoản thu chi khá cân đối nên bạn hôm nay không phải lo lắng gì nhiều. Thậm chí có người còn có nguồn thu thêm từ công việc phụ.

8. Bọ Cạp (24/11 – 21/11)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 7

Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy thái độ dứt khoát trong ngày hôm nay rất quan trọng. Nhờ thế mà bạn có quyết định nhanh gọn, không ảnh hưởng tới người khác. Ngày này bạn khá cởi mở và hòa đồng. Bạn mong muốn làm quen kết bạn và mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Người độc thân quyến rũ, có thể ghi điểm với người mà mình đang yêu mến. Các cặp đôi cũng đã vượt qua giai đoạn giận hờn, trở nên gắn bó sâu sắc hơn rất nhiều. Tránh việc thích gì mua nấy mà không có kế hoạch, đó là nguyên nhân khiến bạn chưa hết tháng đã hết tiền đấy nhé. 

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 8

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy cách suy nghĩ đơn giản giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn có thể tạo nên uy tín với mọi người lúc này. Dù là cuối tuần nhưng bạn đang khá bộn bề công việc. Nhiều vấn đề tồn đọng khiến bạn chẳng thể yên tâm mà nghỉ ngơi. Bạn nên thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình một cách hợp lý. Những góp ý này cần thiết để mối quan hệ thêm phần bền vững hơn. Bạn có xu hướng bốc đồng khi cầm tiền đi mua sắm, dễ dàng mua những món đồ không cần thiết gây lãng phí và hao hụt tiền bạc.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 9

Mặt Trăng 60 độ sao Mộc chỉ ra một số thói quen không tốt ảnh hưởng tới kết quả làm việc của bạn. Hôm nay đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới mong hoàn thành công việc. Hãy tỉnh táo trong bất cứ tình huống nào và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. Kinh nghiệm lần này cũng là bài học giúp bạn thận trọng hơn trong những nhiệm vụ về sau. Đừng để bộ máy tiêu hóa của bạn quá tải vì ăn quá nhiều thịt. Nên ưu tiên rau xanh và cố gắng duy trì lối sống thanh đạm sẽ tốt hơn cho bạn. Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm và những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 10

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời khuyên bạn làm gì cũng nên cất đặt cẩn thận vì có như thế bạn mới dễ tìm đồ trong lần tới. Đừng vội vàng phủ định công sức của người khác. Họ đã nỗ lực rất nhiều rồi, hãy công nhận sự chăm chỉ và chuyên cần của họ cho dù kết quả chưa được như mong đợi. Chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải một số rắc rối vì bạn đang tập trung vào những điều chưa tốt của đối phương, bạn có vẻ đang khá ích kỷ. Bớt nổi nóng đi sẽ có lợi hơn cho sức khỏe của bạn đấy. Những lần tức giận sẽ khiến bạn mất kiểm soát và còn ảnh hưởng tới mối quan hệ xung quanh.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - thứ 7 ngày 09/8/2023: Bạch Dương bị lợi dụng, Xử Nữ hạnh phúc - 11

Mặt Trăng 135 độ sao Thổ khuyên Song Ngư nên sử dụng những kiến thức trước đây, chúng có thể cứu bạn một bàn thua trông thấy vào lúc này. Nên có góc nhìn hiện đại hơn trong mọi việc thì bạn cũng dễ tìm ra giải pháp cho các vấn đề mà bạn gặp trong ngày hôm nay. Bạn nên học cách cải thiện bản thân, yêu chính mình nhiều hơn. Hiện tại bạn khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu vì cứ tối ngày nghi ngờ hết chuyện này đến chuyện khác. Việc thắt chặt chi tiêu trong thời gian này là hoàn toàn cần thiết. Bạn không thể thoải mái mua sắm như trước đây.

Bảo Ngọc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *