Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi

Tử vi hàng ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho biết trước ngày mới của bạn ra sao, người ăn ở có phúc thì chẳng sợ vận hạn, hãy cứ sống tốt đời mình.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi

Tỷ Kiên lâm vận không tốt cho công việc của Tý trong ngày thứ 3 này. Bạn làm việc hay buồn ngủ và mất tập trung, thân thể kiệt quệ năng lượng vì thời gian vừa rồi vất vả quá nhiều. Con giáp này cũng một thân một mình, không được ai hỗ trợ nên khá mệt và hay bị soi xét vô cớ.

Tương Phá đe dọa nói rằng đương số nên cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo mất tiền vì sự cẩu thả của bản thân. Kinh doanh thì xuống dốc, có kẻ ném đá giấu tay ghen ghét với bạn. Mua bán đất đai, cầu tài hay gửi tiết kiệm thì nên tránh ngày này ra.

Chuyện tình cảm lận đận, khuyên Tý nên bớt sống hết lòng vì người khác bởi chẳng được mấy ai tôn trọng lòng tốt của bạn thật sự. Còn bạn bè chơi bời với nhau thì phải công bằng, có đi có lại, hôm nay bạn giúp họ rồi mà hôm sau bạn gặp khó khăn họ lại im lặng thì nên xem lại mối quan hệ này.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 1

Thiên Quan cho biết Sửu đi làm dễ bị bắt nạt, vắt đến kiệt sức, người choáng váng, cần ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi thư giãn để chiến đấu. Những người làm tự do, không cố định thời gian làm việc nên không dành thời gian được cho những việc khác, vì công việc mà làm lỡ rất nhiều việc quan trọng.

Nhờ Tam Hợp giúp đỡ nên đường tiền bạc của con giáp này cực tốt. Thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, sẽ không có vấn đề gì lớn nếu không chi tiêu hoang phí. Nhiều người còn được lộc từ bạn bè hoặc con cái, không lo thiếu tiền, thi thoảng còn có cả lộc ăn.

Bản mệnh gặp ai cũng vui vẻ, hiền hậu, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên thuận lợi, hanh thông hay được mai mối cho những mối tốt. Nếu có duyên gặp được bạn bè cũ trong ngày này thì hãy ngỏ lời hẹn hò với nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 2

Tử vi hôm nay có nói đường công việc vướng vào Thương Quan nên Dần khá mệt mỏi, thời gian này nhiều rắc rối xảy đến, chưa xong việc quan trọng nên bạn cực kỳ rối. Bạn còn vướng bận nhiều việc bên ngoài nên không dành sức cho công việc được, nhiệt huyết nguội lạnh, dễ bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này cũng nên xem lại cách tiêu tiền, không nên đầu tư lớn hay mua sắm quá đà vì có thể thiệt hại tài chính, bị mất trắng tay. Hãy thận trọng vì tài lộc không được khả quan, bạn bè vay mượn tiền lâu quá không trả thì nên thẳng thắn hỏi nợ.

Đường tình duyên ảm đạm vì ngũ hành Mộc Kim tương khắc. Bạn không muốn cố gắng trước sự vô tâm của người ấy nữa, mù quáng mãi thì cũng đến ngày sáng mắt ra. Hôn nhân cần sự thấu hiểu và san sẻ cùng nhau, 1 người cố gắng thì rất khó bền lâu nhé Dần.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 3

Tương Xung cản lối đem đến cho công việc của Mão nhiều trắc trở. Làm việc nhanh nhạy, có giác quan thứ 6 nhạy bén, nhưng ngạo mạn, dễ bị người khác gây khó dễ nên bạn phải cẩn thận. Hôm nay là ngày xấu không tốt cho việc khai trương, làm hồ sơ xin việc, sửa sang hàng quán hay động tổ.

Thực Thần đem tới may mắn tiền bạc cho con giáp này, cứu vớt một ngày không mấy vui vẻ của bạn. Nên ký hợp đồng chốt luôn trong ngày nếu được khách đồng ý để tiền về tay. Bên cạnh đó, những người bạn, người thân của Mão cũng hay cho bạn lộc ăn hoặc đem đến cho bạn những món quà bất ngờ.

Tình cũ không rủ cũng tới, gặp lại người xưa khiến bạn có nhiều suy nghĩ khó chịu, tốt nhất là không có liên lạc gì nữa với nhau. Dường như giữa bạn với nửa kia đang có một khoảng cách vô hình mà bạn lại chưa tìm được cách cân bằng nên mới tạm thời im lặng với nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 4

Chính Quan giúp công việc của Thìn trong ngày mới phấn khởi hơn hẳn. Kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, cố gắng có thành quả. Con giáp thông minh này luôn biết “đạo trung dung”, buông bỏ và nhường nhịn khi cần thiết để cân bằng mọi mối quan hệ giúp bản thân làm ăn thuận lợi.

Thu nhập trong ngày rủng rỉnh nhờ Lục Hợp soi sáng. Con giáp này cảm thấy sáng suốt và bán hàng cũng giỏi hơn, có tiền lời nhiều hơn với tâm lí thoải mái. Nhờ tận dụng được xu thế của giới trẻ, nhiều người thu về cho mình không ít lợi nhuận trong việc bán hàng ăn và mỹ phẩm.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn rất êm đẹp, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đây đều được xóa bỏ, tình cảm nối lại thân thiết gắn bó như xưa. Biết sai thì bạn sẽ nói lời xin lỗi, không loanh quanh trốn tránh khiến ai cũng phải mềm lòng.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 5

Công việc của Tị hôm nay cực tốt đẹp, ngày lành có lợi cho những bạn buôn bán đất đai, phụ kiện, làm nông nghiệp, giáo viên hoặc có ý định mở xưởng. Bề trên nâng đỡ giúp con giáp này tai qua nạn khỏi có sức khỏe để cày cuốc kiếm tiền lo cho gia đình.

Chính Tài soi sáng giúp tài vận của Tị tăng tiến. Con giáp này vốn thông minh, lanh lợi nên không quá khó để nhìn ra được thời cơ kiếm tiền. Cứ an tâm tập trung cho công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ thì thời gian tới đây thu nhập sẽ tăng lên rất nhanh.

Chuyện tình cảm có vấn đề khó giải quyết nhưng nhờ tính cách điềm đạm, ôn nhu nên Tị cũng xoay xở được. Chẳng ai có thể dự đoán trước được tương lai, nhưng nếu đây là con đường tình yêu bạn đã chọn thì bạn sẽ có trách nhiệm với người đó, không yêu đương kiểu trẻ con.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 6

Ngọ sẽ có một ngày bận rộn với công việc, cần phải biết cân bằng thời gian để nghỉ ngơi và giữ sức khỏe. Bạn là con người mạnh mẽ, từ bấy lâu nay bỏ thói quen trông chờ vào vận may quá nhiều nên công việc vẫn ổn thỏa, có khó khăn xảy ra bất ngờ vẫn có thể đối phó được.

Tài vận phát triển tốt nhờ có Thiên Tài chiếu sáng. Có thể bạn sẽ nhận được tin vui như được khen thưởng hoặc tăng lương nhờ những nỗ lực cố gắng suốt thời gian qua. Thú vị hơn nữa là nhiều người còn trúng giải xổ số hoặc được người khác tặng quà sinh nhật sớm trong ngày này.

Chỉ có điều đường tình duyên khá bấp bênh do ngũ hành Hỏa Kim tương khắc. Nên bỏ lại sau lưng những lời sắc như gai nhọn vì tâm hồn bạn xứng đáng với một bông hoa, càng để bụng càng nhanh già. Những người đang có mâu thuẫn tiền bạc với bạn bè thì sẽ cực kỳ tức tối và sẵn sàng cắt đứt tình bạn nếu người đó không biết điều.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 7

Thiên Quan cản trở công việc của Mùi nên hôm nay làm gì cũng thấy khó khăn, dở dang, hay bị người khác bắt bẻ, soi mói. Nếu cửa hàng đông khách thì nên thuê thêm nhân viên và lắp thêm camera đề phòng trộm cắp trong thời gian tới. Người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách nên cẩn thận coi chừng thất lạc tài liệu quan trọng khiến công việc bị ảnh hưởng.

Bạn không có thời gian để nghĩ đến việc khác, lúc nào cũng chỉ lo vấn đề tiền nong có thể do phải gánh vác nhiều trách nhiệm cùng một lúc. Mùi là con giáp thiện lương, bạn đừng dại dột nghe lời kẻ gian lừa lọc qua điện thoại kẻo tiền mất tật mang, và cũng nên cẩn thận khi mua hàng trực tuyến để không dính phải hàng giả.

Mùi thuận lợi trong chuyện tình cảm ngày thứ 3 này nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Bạn biết cách quan tâm đến người thân trong gia đình, nhất là ông bà. Bên cạnh đó, các bạn nữ tuổi này khá chu toàn và khéo léo trong việc sắp xếp thời gian cho công việc và cho gia đình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 8

Xem tử vi hàng ngày thấy Chính Ấn chiếu mệnh nên tuổi Thân khá thông minh và được việc, có năng lực thực sự. Sáng kiến, ý tưởng của bạn được cấp trên trọng dụng. Có thể thời gian tới đây bạn cần phải hợp tác với người mới hoặc nhảy việc, nhưng đây chính là bước đệm đổi đời của bạn.

May mắn có Tam Hội trợ vận nên Dậu nhận được cát khí trong chuyện tiền bạc. Bạn đang dần thanh toán sòng phẳng hết những khoản nợ bản thân vay mượn. Đường tài lộc của bạn rộng mở, mua sắm không lo hụt trước thiếu sau, mạnh tay khi đầu tư cho con cái học hành.

Bạn có nhiều cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Bên cạnh đó sẽ được gặp nhiều người bạn mới hoặc có một buổi hẹn hò cực kỳ tuyệt vời với người ấy trong ngày này.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 9

Hôm nay, Thiên Ấn chiếu mệnh nên Dậu giỏi quản lý công việc, ăn nói lưu loát, hay được cấp trên để ý. Quan điểm của Dậu trong công việc rất rõ ràng, không thích kiểu làm việc lươn lẹo, hời hợt hay làm mất lòng một vài kẻ không có năng lực. Khuyên bạn nên im lặng cố gắng, đừng thể hiện quá để không gây khó dễ cho bản thân.

Ngày hôm nay vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng thì sẽ tốt hơn. Nên từ chối khéo nếu bị người khác hỏi mượn tiền to, đi làm cũng nên hạn chế mua hộ đồ cho người khác, sau này đòi tiền rất ngại.

Tự Hình cục lâm vận khiến Dậu nóng nảy, thể hiện một thái độ bất mãn, không thèm để ý đối phương. Rồi đến một thời điểm nào đó lại nảy sinh chuyện cãi cọ, to tiếng. Tình cảm lúc này đứng im tại chỗ, người có gia đình không hề có phản ứng do chiến tranh lạnh, hay trút giận lên đầu con cái.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 10

Chính Quan là cát tinh mở đường giúp Tuất thành công hơn người trong ngày này. Đi xa về gần có quý nhân che chở, khai trương cửa hàng được ủng hộ nhiều, đi buôn thì hết hàng sớm. Bạn làm việc có chính kiến của riêng mình nên nếu có tiểu nhân cố tình bắt bẻ thì bạn cũng không sợ.

Nhờ Tam Hội cục, khả năng cao Tuất sẽ thu được một khoản tiền lớn trong thời gian tới đây. Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính, làm rơi đồ sẽ sớm tìm lại được, ai lấy trộm tiền của bạn sẽ gặp phải quả báo sớm. Đừng lo lắng, mình sống lương thiện thì trời thương, dù có bị hại thì cũng là đang trả nghiệp của bản thân, qua được giai đoạn khó khăn sẽ có quả ngọt.

Đáng chú ý, hôm nay những người tuổi này sẽ rất vượng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nhiều người chỉ khoe mẽ với bạn để thỏa mãn sự tham vọng của bản thân, thực ra họ không hạnh phúc và vui vẻ được như bạn nên mới làm màu, không cần phải chấp những người đó.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 12/9/2023 của 12 con giáp: Dậu nóng tính, Thìn phấn khởi - 11

Kiếp Tài lâm vận mang tới điềm báo thị phi vây quanh tuổi Hợi trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân để tránh gây ảnh hưởng đến công việc. Làm gì cũng phải thật cẩn thận, đi phỏng vấn đừng đến trễ, nếu không thì bạn cứ mãi rơi vào vòng luẩn quẩn.

Ngày hôm nay, tình hình tài chính của bản mệnh chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả, cứ bình tĩnh chờ thêm thời gian nữa. Cẩn thận kẻo có kẻ gian vào nhà trộm đồ hoặc bị người khác quỵt tiền một cách trắng trợn.

Thủy Kim tương sinh giúp tình cảm của con giáp này và người ấy đi lên. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này nhìn ra được bộ mặt thật của những kẻ lừa dối tình cảm. Người luôn giở thủ đoạn sẽ gặp quả báo, vì thế nên bạn cứ sống vô tư sao cho bản thân không hổ thẹn là được.

Hồng Duy (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *